Trồng răng bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Tổng lượt xem: 3350 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Phục hình cho một răng bị mất theo phương pháp làm cầu răng sứ, cần phải làm cầu sứ cho 2 răng đối với nhóm răng cửa và 3 răng đối với nhóm răng còn lại. Do đó, tổng chi phí làm bắc cầu răng sứ được tính trên số lượng răng sứ cần phục hình. Thế nhưng, năm 2024, bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 răng?

Năm 2022 bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Hình ảnh khách hàng trồng răng sứ bắc cầu

Trồng răng sứ bắc cầu là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả, giúp khôi phục chức năng ăn nhai của hàm và đảm bảo tính thẩm mỹ của nụ cười. Phương pháp trồng răng này nằm trong phân khúc dịch vụ có chi phí tầm trung: cao hơn phương pháp trồng răng giả tháo lắp và thấp hơn so với phương pháp cấy ghép implant.

Thêm vào đó, làm răng sứ bắc cầu phù hợp với nhiều trường hợp mất răng: mất một răng, mất răng cửa, mất nhiều răng hàm,… Dưới đây là một số hình ảnh về trồng răng bắc cầu sứ của khách hàng.

Hinh anh bac cau rang su truoc sau
Bắc cầu răng sứ phục hình 2 răng bị mất
Làm cầu răng sứ cho người cao tuổi
Hình ảnh trước và sau khi bắc cầu răng sứ
Rang su bac cau
Trồng răng sứ bắc cầu cho trường hợp mất nhiều răng

Bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Bắc cầu răng sứ là phương pháp phục hình cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng liền kề nhau. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp hai răng trụ bên cạnh răng bị mất vẫn còn khỏe. Đồng thời, phần nướu và tủy răng không bị viêm nhiễm mới có thể làm răng sứ bắc cầu.

Để làm răng sứ bắc cầu, bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ nâng đỡ mão răng sứ bên trên. Mão răng này là một dãy răng dính liền với nhau. Hai mão răng ngoài cùng được chế tác vừa khít với hai răng trụ. Dãy cầu răng được gắn cố định lên răng để che lấp khoảng trống mất răng.

Bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu
Bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Cầu răng sứ có tốt không?

Làm răng sứ bắc cầu khôi phục được 90% khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, điều kiện là phục hình răng bị mất sớm, khoảng mất răng không quá lớn. Bên cạnh đó, cần chọn đúng răng trụ, kỹ thuật mài răng đúng chuẩn. Đây là phương pháp phục hình cố định, hạn chế được tình trạng cầu răng xô lệch, vi khuẩn xâm nhập,…

Năm 2022 bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Quy trình làm răng sứ bắc cầu

Bên cạnh đó, làm cầu răng sứ có tốt không còn tùy vào địa chỉ phòng khám mà khách hàng lựa chọn. Để có kết quả trồng răng tốt, an toàn có tính thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín có quy trình thực hiện đúng cách, kèm theo chế độ bảo hành hợp lý.

Quy trình làm cầu răng sứ
Quy trình làm cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Phục hình 1 chiếc răng bị mất, cần phải chế tác 3 mão răng sứ phục hình lên trên. Răng được phục hình bao gồm: mão răng bị mất và hai mão răng trụ. Lúc này, làm bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính theo số lượng răng phục hình là 3 răng sứ.

Trường hợp làm cầu răng sứ với những răng ít chịu tác động lực ăn nhai như nhóm răng cửa, có thể làm cầu răng sứ nhảy: chỉ mài 1 răng kế bên răng bị mất để làm trụ. Nếu rơi vào trường hợp này, bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu? Lúc này, chi phí làm cầu răng sứ được tính trên đơn vị 2 răng là răng bị mất và một trụ răng đỡ cầu răng.

Hiện nay tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu 80% sẽ phụ thuộc vào vật liệu sứ. Tổng một ca bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ được tính như sau: Số lượng răng sứ cần phục hình x giá tiền làm 1 răng sứ.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc giảm áp lực thanh toán phí, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đang có ƯU ĐÃI GIẢM 30 % – 50% chi phí làm răng sứ bắc cầu.

Ví dụ

  • Khi chọn phục hình một răng cửa bị mất bằng phương pháp bắc cầu răng sứ kim loại thường, chi phí sẽ được tính là 2 răng: 1.500.000 đồng x 2 = 3.000.000 đồng.
  • Nếu là phục hình một răng bị mất bằng vật liệu răng sứ kim loại (không phải nhóm răng cửa), chi phí được tính là phí phục hình 3 răng: 1.500.000 đồng x 3 = 4.500.000 đồng.

Bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy vào vị trí răng phục hình và loại vật liệu răng sứ. Quý cô, chú, anh, chị nên đến nha khoa để thăm khám và nghe tư vấn. Lúc này, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí làm răng bắc cầu sứ cụ thể nhất.

Bảng giá các loại răng sứ

RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
RĂNG SỨ KIM LOẠI
50%
RĂNG SỨ KIM LOẠI THƯỜNG (BH 01 NĂM) 3.000.000 1.500.000
RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN (BH 03 NĂM) 5.000.000 2.500.000
RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ (BH 05 NĂM) 20.000.000
RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI
RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA UNC (HÀN QUỐC – BH 03 NĂM)
(CHỈ THỰC HIỆN 1-3 RĂNG)
6.000.000 3.000.000
RĂNG TOÀN SỨ DDBIO (ZIRCONIA BRILLIANT – ĐỨC – BH 05 NĂM) 8.000.000 4.000.000
RĂNG TOÀN SỨ CERCON HT (ĐỨC – BH 07 NĂM) 12.000.000 6.000.000
RĂNG TOÀN SỨ ZOLID (ĐỨC – BH 10 NĂM) 14.000.000 7.000.000
RĂNG TOÀN SỨ LAVA PLUS (ĐỨC)Icon hot (BH 15 NĂM) 16.000.000 8.000.000
RĂNG SỨ CAO CẤP LISI PRESS (NHẬT – BH 10 NĂM) 20.000.000 10.000.000

Vệ sinh cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Mão răng sứ bắc cầu được chế tác từ vật liệu sứ nguyên khối độ thấu quang cao. Do đó, răng sứ giữ màu lâu bền, không bị nhiễm màu khi sử dụng. Nếu răng sứ xuống màu có thể là tích tụ, mảng bám, cao răng trên bề mặt răng sứ. Lúc này, để cải thiện, cô, chú, anh, chị có thể đến nha khoa để làm sạch cao răng trên cầu răng sứ.

Bác sĩ nha khoa vệ sinh cầu răng sứ
Bác sĩ vệ sinh cầu răng sứ cho khách hàng

Chi phí vệ sinh cầu răng sứ sẽ được tính dựa trên phí lấy cao răng thông thường. Mức độ cao răng nhiều hay ít sẽ quyết định đến tổng chi phí.

Icon arrowHiện với dịch vụ cạo vôi răng Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ đến 50% chi phí cho khách hàng: răng sạch khỏe chỉ với 1 lần cạo vôi răng có giá chỉ từ 300.000 đồng.

Kinh nghiệm làm cầu răng sứ đạt hiệu quả, tuổi thọ cao

Làm cầu răng sứ tồn tại được bao lâu?

Trung bình răng sứ bắc cầu có tuổi thọ từ 3 – 7 năm. Với những dòng sứ cao cấp, thời hạn bảo hành có thể lên đến 20 năm sử dụng. Đây là khoảng thời gian mà răng sứ còn đảm bảo về độ bền chắc. Nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách, tuổi thọ cầu răng sứ có thể kéo dài lâu hơn.

Lúc này chức năng thẩm mỹ của răng sứ bắc cầu đã giảm, độ bền chắc không còn đảm bảo. Các bác sĩ khuyến cáo, răng sứ bắc cầu có thể gãy, mẻ đâm vào mô mềm trong khoang miệng bất cứ lúc nào. Do đó, cần phải thay mới hoặc phục hình lại bằng phương pháp khác.

Năm 2022 bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Làm răng sứ bắc cầu tại nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả, chất lượng

Địa chỉ làm răng sứ bắc cầu uy tín

Làm răng sứ bắc cầu có bền không phụ thuộc vào sự chăm sóc trong quá trình sử dụng. Để răng sứ bắc cầu thực hiện đúng chức năng vốn có của nó, cô, chú, anh, chị lưu ý:

  1. Nên chọn Nha Khoa uy tín có sử dụng dòng sứ chất lượng được cam kết bảo hành chính hãng. Khách hàng được chuyên gia về phục hình thẩm mỹ tư vấn và thực hiện.
Bác sĩ trồng răng
Bác sĩ trồng răng uy tín
  1. Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để đánh giá độ cứng chắc của cầu răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ giúp vệ sinh cầu răng sứ để duy trì màu sắc sáng đẹp hơn.
  2. Chăm sóc đúng cách: không dùng lực quá mạnh khi đánh răng. Không chải răng theo chiều ngang để tránh làm mòn men răng. Dùng chỉ nha khoa làm sạch thức ăn giắt kẽ, thức ăn thừa. Vệ sinh sạch ở khu vực cầu răng để tránh vi khuẩn xâm nhập làm hư hại cùi răng trụ.
Trồng răng sứ bắc cầu giá bao nhiêu
Lợi ích khi làm răng sứ bắc cầu tại nha khoa trồng răng sài gòn

Trên đây là giải đáp chi tiết về thắc mắc năm 2024 bắc cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc cô, chú, anh, chị, bị mất răng nên phục hình răng bị mất sớm. Mọi vấn đề cần tư vấn thêm, quý cô, chú, anh, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0986.43.82.86  để được giải đáp thêm.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Cơ sở 1: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.