Bảng giá trồng răng Implant All On 4 – Khôi phục toàn hàm, sử dụng cố định

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trồng răng Implant All On 4 là một trong những kỹ thuật trồng răng toàn hàm cố định tối ưu nhất hiện nay. Trong bài viết này, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ tư vấn kỹ thuật và giá trồng Implant All On 4 toàn hàm giúp bệnh nhân nắm rõ thông tin về dịch vụ.

Bảng giá trồng răng Implant all on 4 toàn hàm cố định
Trồng răng Implant all on 4 toàn hàm cố định

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

Kỹ thuật này có thể áp dụng mọi trường hợp mất răng toàn hàm. Với kỹ thuật trồng răng Implant All On 4, bác sĩ sẽ đặt 4 Implant vào xương hàm, 2 Implant phía trước được cắm thẳng góc với xương hàm, 2 Implant phía sau được cắm nghiêng 30 – 45 độ.

Trồng Implant All On 4 giá bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant All On 4 toàn hàm cố định phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu Implant và răng sứ. Tại Nha Khoa Trồng Rang Sài Gòn, giá trồng Implant All On 4 được tính dưới hình thức trọn gói chỉ từ 126,9 triệu đồng/hàm. Quý khách cũng có thể tham khảo chương trình trồng răng Implant All On 4 khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Chi phí trồng răng Implant All On 4 bao gồm:

 • 4 trụ Implant cố định;
 • Thanh bar hay khung sườn răng sứ (từ 12-14 răng/hàm);
 • Chi phí phẫu thuật cấy ghép.
 • Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp X-Quang hoàn toàn miễn phí. Căn cứ vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị cùng với đó là quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhẹ nhàng.
Bảng giá trồng răng Implant all on 4 toàn hàm
Bảng giá trồng răng Implant all on 4 toàn hàm

Đăng ký tư vấn trồng răng implant

Ưu điểm trồng răng Implant All On 4

 • Trụ Implant có độ tương thích cao, duy trì ổn định và lâu dài.
 • Khung răng sứ được kết nối với trụ Implant thông qua khớp nối Abutmen tạo độ khít sát thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn hảo nên trồng răng răng Implant All On 4 toàn hàm cố định vượt trội hơn các phương thức trồng răng tháo lắp hay làm cầu răng sứ.
 • Chỉ trồng 4 trụ Implant nâng đỡ hàm giả, thay vì trồng từ 12 đến 14 trụ trên một hàm. Quá trình tiểu phẫu cũng diễn ra nhanh và an toàn hơn phương pháp trồng nhiều Implant.
 • Hạn chế hiện tượng tiêu xương hàm ở khu vực quanh trụ Implant.
 • Có thể thực hiện phục hình tạm tức thì: Ngay sau khi cắm implant bạn sẽ có hàm tạm ngay, hoặc nha sĩ chỉ cần chờ 48h – 72h cho việc gắn răng tạm.
 • Trọn gói trồng Implant All On 4 toàn hàm cố định luôn ít tốn chi phí hơn trồng từ 12 đến 14 trụ Implant.
Trồng răng Implant all on 4 toàn hàm cố định
Trồng răng Implant all on 4 toàn hàm cố định

Mất răng lâu năm có trồng Implant All On 4 được không?

Bác sĩ Cang Hồng Thái – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tư vấn như sau:

“Tình trạng mất răng toàn hàm lâu năm dễ dẫn đến xương hàm bị tiêu đi trầm trọng. Dựa trên kết quả chụp phim 3D nhận định mật độ tổn thương của xương hàm. Nhưng với phương pháp trồng Implant All On 4 luôn ưu tiên cấy vào vùng xương hiện có. Chỉ vài trường hợp không đủ xương để nâng đỡ mới thực hiện cấy ghép xương nếu cần. Tùy vào tình trạng khung xương, bệnh nhân sẽ được ghép xương ngay khi cấy Implant hoặc ghép xương và chờ ổn định sau đó cấy Implant.”

Vì vậy, khi bị mất răng toàn hàm cần sớm thực hiện trồng răng Implant để bảo toàn khung xương tránh tình trạng tiêu xương. Quá trình trồng răng Implant thực hiện dễ dàng hơn, nhanh tương thích và lành thương nhanh hơn.

Những lưu ý sau khi trồng Implant All On 4 toàn hàm

 • Sau khi cấy ghép, vùng hàm có thể nhức nhẹ khi hết thuốc tê. Tránh viêm sưng hay giảm đau bệnh nhân chỉ nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Trong 24h đầu bệnh nhân không nên đánh răng hoặc dùng nước muối có nồng độ cao để súc miệng.
 • Từ 2 – 3 ngày đầu nên ăn thức ăn dạng lỏng như cháo, súp, sữa, bột ngũ cốc…
 • Không nên ăn đồ cứng hay thức uống có gaz sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant.
 • Hạn chế hút thuốc lá trong 4 tuần đầu, vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.
 • Không tác động mạnh đến vùng cắm implant.
 • Thường xuyên vệ sinh răng miệng và dùng nước súc miệng kháng viêm.
 • Ngoài việc chăm sóc hậu phẫu đúng cách, bệnh nhân nên đến tái khám định kỳ tại Nha Khoa để được kiểm tra tiến trình lành thương, mức độ tích hợp của implant và điều chỉnh khớp cắn nếu cần.
Chú Khôi trồng răng implant all on 6
Chú Khôi trồng răng implant all on 6
Cô Bông review trồng răng Implant toàn hàm All On 4
Chú Dũng trồng răng Implant All On 4 hai hàm
Chú Thịnh Review trồng implant all on 4
Chú Thịnh review trồng implant all on 4
Chú Kiên review trồng implant all on 4
Chú Kiên review trồng implant all on 4

Đăng ký tư vấn trồng răng implant

Áp dụng chính sách trồng răng Implant All On 4 trả góp 0%

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là địa chỉ trồng Implant All On 4 toàn hàm cố định với chính sách TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP 0%, liên kết với hơn 25 ngân hàng uy tín. Thủ tục nhanh chóng, trả chậm trong 6 – 12 tháng thông qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Vừa đảm bảo được thời gian lên răng toàn hàm vừa giảm được gánh nặng chi phí.

Nha khoa trồng răng sài gòn trả góp 0% lãi suất
Nha khoa trồng răng sài gòn trả góp 0% lãi suất

Bệnh nhân sẽ được tiếp cận với kỹ trồng Implant nguyên hàm All On cố định tối ưu nhất hiện nay với mức chi phí phù hợp với từng nhu cầu kinh tế của mỗi người. Quy trình thăm khám và điều trị được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa. Mỗi bệnh nhân sẽ được lập phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch. Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, phù hợp với tiêu chí và lựa chọn của mỗi người. Mọi hoạt động thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đều được diễn ra theo một quy trình nhất định, đảm bảo tốt các yếu tố về quyền lợi của bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:

#Bài viết Trồng Răng Implant All On 4 được viết bởi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn