BẢNG BÁO GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM

Giá trồng răng Implant nguyên hàm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với mong muốn minh bạch trong chi phí trồng răng, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn (SG) xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi phí trồng răng và chi tiết phương thức trồng răng Implant nguyên hàm.

TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn áp dụng các phương pháp và kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All On tối ưu nhất hiện nay giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ trồng răng tốt nhất với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu kinh tế của mỗi người.

Tại Nha Khoa Trồng Răng SG, các kỹ thuật thường được sử dụng bao gồm trồng răng Implant All On 2, All On 4 và All On 6. Trong đó, hệ số 2, 4, 6 tương ứng với số trụ Implant được cấy vào xương hàm. Riêng về ghép hàm thì có hai phương pháp chính gồm: Implant nguyên hàm tháo lắp và Implant nguyên hàm cố định.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM Update Ngày 21-01-2021

1.       Trồng răng Implant nguyên hàm tháo lắp

1.1.    Đặc điểm Implant nguyên hàm tháo lắp

Mỗi phương pháp trồng răng có những ưu nhược điểm riêng. Đối với trường hợp trồng răng giả tháo lắp giá rẻ, hàm giả dùng sau vài năm thường lỏng lẻo và dễ rơi do xương hàm bị tiêu ngót, khi ăn nhai cảm giác không được hoàn hảo và gây ra khó chịu khi nướu chịu lực tì đè từ hàm tháo lắp. Phát âm khó khi lưỡi đồng thời tham gia vào hai chức năng phát âm và ấn giữ hàm xuống phía lợi.

Trồng răng Implant nguyên hàm tháo lắp là giải pháp khắc phục tối ưu các khuyết điểm trên. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cấy 2 hoặc 4 trụ Implant nâng đỡ hàm tháo lắp. Kết cấu chắc chắn giữa đầu trụ Implant và gầm hàm tháo lắp giúp giữ vững hàm trên nền nướu hoạt động linh hoạt trong giao tiếp và ăn nhai.

Trồng răng implant nguyên hàm tháo lắp

1.2.    Cấu trúc hoạt động của Implant nguyên hàm tháo lắp

Đầu triên, bác sĩ sẽ cấy ghép 2 hoặc 4 chân răng nhân tạo (trụ Implant) vào xương hàm. Trụ này được thiết kế gồm hai phần:

 • Chân Implant được cấy trong xương hàm với phần đầu trên của trụ Implant được gọi là Ball Abutment có dạng hình cầu như một đầu của cúc bấm.
 • Phần thứ hai gọi là Metal Housing giống như là phần còn lại của cúc bấm được gắn chặt vào nền hàm tháo lắp có chức năng kết nối với Ball Abutment.

Các răng implant tháo lắp

Hàm tháo lắp mỗi khi được đưa vào miệng thì gầm hàm có Metal Housing sẽ được đặt vào đúng đầu trụ Ball Abutment của Implant, nhờ các liên kết này mà hàm tháo lắp được giữ vững, chống lại được các chuyển động ngang và nhấc lên trong động tác ăn nhai, giúp lưỡi phát âm tốt hơn so với người mang hàm tháo lắp thông thường.

Chỉ cần hai lần hẹn điều trị bao gồm:

 • Lần đầu tiên: Thăm khám đo, làm hàm tháo lắp
 • Lần thứ hai: Đến gây tê tại chỗ cấy Implant phục hình răng tức thì

Sau khi được định vị hàm tháo lắp, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và lắp hàm một cách thành thạo.

1.3.    Giá trồng răng Implant nguyên hàm tháo lắp

Quý khách hàng hoàn toàn có thể trồng răng Implant nguyên hàm tháo lắp giá chỉ từ 42.000.000 đ/hàm. Đặc biệt, khi đến với Nha Khoa Trồng Răng SG, Quý khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim Scanner 3D hoàn toàn miễn phí. Căn cứ vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ lập pháp đồ điều trị cùng với đó là quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhẹ nhàng.

BẢNG BÁO GIÁ IMPLANT ALL ON 2

2.       Trồng Implant nguyên hàm cố định

Tại Nha Khoa Trồng Răng SG, chúng tôi có đa dạng phương thức trồng răng Implant nguyên hàm cố định như:

 • Trồng cố định 6 hoặc 8 trụ Implant đơn lẻ kèm sứ và cầu răng. Phương pháp này không cần phải nhổ hết chân răng trên khung hàm, và dễ dàng tháo điều chỉnh tùy thích cầu răng Implant khi có nhu cầu thay đổi số trụ Implant hoặc răng sứ. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy 6-8 trụ Implant vào xương hàm bệnh nhân, sau đó phục hình toàn hàm sứ lên các trụ Implant đó.

Trồng răng implant nguyên hàm cố định 8 trụ

 • Sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 hoặc All On 6, thay vì phải cấy 12-14 Implant đơn lẻ cho nguyên hàm. Đây là một bước cải tiến mới trong lĩnh vực Implant. Khách hàng được nhổ bỏ các răng đã suy yếu và đặt vào xương hàm từ 4 đến 6 trụ Implant tương ứng làm trụ đỡ hàm giả một cách hoàn hảo. Hàm giả và trụ Implant được kết nối bằng khớp nối Abutment, gia tăng độ khít sát với trụ. Giảm thiểu rủi ro vi khuẩn xâm nhập vào trong gây ra viêm nhiễm quanh Implant.

Trồng răng implant all on 4 và all on 6

2.1.    Bảng giá trồng răng Implant 6 trụ mỗi hàm

Khách hàng trung niên trồng răng implant all on 6

 • Tên khách hàng: Anh THÔNG
 • Tóm tắt tình trạng: Mất răng nguyên hàm trên
 • Chỉ định: Trồng răng Implant 6 trụ đơn lẻ

Bảng báo giá Trồng 6 Implant và phục hình sứ toàn hàm

Cảm nhận của khách hàng: “Do không chăm sóc kỹ nên qua tuổi 40 tôi bị mất nhiều răng hàm trên. Và quyết định đi trồng răng Implant là một quyết định sáng suốt, răng đều, đẹp, ăn nhai rất tốt giúp hạn chế được những căn bệnh về đường tiêu hóa… Cảm ơn, Nha Khoa Trồng Răng SG đã giúp tôi phục hình lại khung răng hoàn chỉnh.”

2.2.    Bảng giá trồng răng Implant nguyên hàm All On 4

Trồng răng implant nguyên hàm all on 4

 • Tên khách hàng: Anh TRỌNG VŨ
 • Tóm tắt tình trạng: Mất răng nguyên hàm dưới
 • Chỉ định: Trồng răng Implant nguyên hàm bằng All On 4 cố định

Bảng báo giá trồng răng implant nguyên hàm all on 4

Cảm nhận của khách hàng: “Trước đây, tôi rất sợ phải trồng implant vì nghĩ đây là phẫu thuật khó, tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, hôm nay khi sử dụng dịch vụ tôi rất hài lòng vì không cảm thấy đau đớn gì cả, thời gian cấy ghép nhanh chóng và rất hiệu quả…”

2.3.    Bảng giá trồng răng Implant nguyên hàm All On 6

Cô Thu Hồ trồng răng implant all on 6 hai hàm

 • Tên khách hàng: Chị THU HỒ
 • Tóm tắt tình trạng: Mất răng cả 2 hàm
 • Chỉ định: Trồng răng Implant All On 6 cố định

Bảng báo giá trồng răng implant All On 6 Cố Định 21-01-2021

Cảm nhận của khách hàng: “Chị bị mất nhiều răng cả hai hàm, làm khuôn mặt già đi trông thấy. Nhưng nhờ sự động viên từ gia đình chị quyết định trồng răng Implant. Kết quả, thật sự rất hoàn hảo, gia đình đều khen như trẻ ra chục tuổi. Nay chị cười nhiều hơn, cảm thấy tự tin, việc ăn uống cũng dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.”

Đặc biệt, đối với những khung xương tốt (không quá xốp, quá cứng, không thiếu xương…) thuận lợi cho việc gắn Implant tức thì (ngay sau khi nhổ răng hoặc khách hàng cần có ngay răng trong ngày) kỹ thuật thực hiện phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Tại Nha Khoa Trồng Răng SG, các bác sĩ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ cấy Implant All On gia tăng độ ổn định của Implant trên nền cấu trúc xương hàm của người Việt Nam. Đẩy mạnh những dòng thiết kế ren đặc biệt dành cho xương xốp (thường gặp ở người mất răng trên 40 tuổi), để mô xương được bảo vệ tối đa, nhanh lành thương. Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công cao, giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng cải thiện chức năng ăn nhai. Khắc phục tối đa tình trạng tiêu xương và sử dụng trọn đời.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha Khoa Trồng Răng SG nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu trồng răng và điều trị chuyên sâu các vấn đề về răng miệng tại TP.HCM.

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn trồng răng Implant Nguyên Hàm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

nha khoa trồng răng sài gòn

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

➡Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  [toc]

  # Trồng Răng Implant Nguyên Hàm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  -->