Trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu? Bảng báo giá trồng răng nguyên hàm

Không giống răng giả thông thường, trồng răng Implant chịu lực tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bị mất răng. Với mong muốn minh bạch trong chi phí trồng răng, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn xin gửi đến khách hàng bảng báo giá chi phí trồng răng Implant nguyên hàm và chi tiết phương thức trồng răng này.

Trồng răng implant nguyên hàm
Trồng răng implant nguyên hàm

Trồng răng implant nguyên hàm là gì?

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn với hơn 15 năm hoạt động, nha khoa đa dạng phương thức trồng răng Implant nguyên hàm như:

 • Trồng cố định 6 – 8 trụ Implant: phương pháp này kèm sứ và cầu răng thay đổi tùy thuộc vào tình trạng khung răng khách hàng. Khi trồng 6-8 trụ Implant, khách hàng không cần phải nhổ hết chân răng trên khung hàm, và dễ dàng tháo điều chỉnh tùy thích cầu răng Implant khi có nhu cầu thay đổi trụ Implant hoặc răng sứ.
 • Sử dụng kỹ thuật cấy ghép Implant All On 2, All On 4 và All On 6, thay vì phải cấy 12 – 14 Implant cố định: đây là một bước cải tiến mới trong lĩnh vực Implant. Khách hàng được nhổ bỏ các răng đã suy yếu đặt vào xương hàm từ 4 đến 6 trụ Implant tương ứng làm trụ đỡ cho cầu răng hoặc hàm giả một cách hoàn hảo. Hàm giả và trụ Implant được kết nối bằng khớp nối Abutment, gia tăng độ khít sát với trụ. Giảm thiểu rủi ro vi khuẩn xâm nhập vào trong gây ra viêm nhiễm quanh Implant.
Các hình thức trồng răng implant nguyên hàm
Các hình thức trồng răng implant nguyên hàm

Trồng răng Implant nguyên hàm giá bao nhiêu?

Mỗi phương pháp trồng răng có những ưu nhược điểm riêng. Đối với trường hợp trồng răng giả tháo lắp thông thường, hàm giả dùng sau vài năm thường lỏng lẻo và dễ rơi do xương hàm bị tiêu ngót, khi ăn nhai cảm giác không được hoàn hảo và gây ra khó chịu khi nướu chịu lực tì đè từ hàm tháo lắp. Phát âm khó khi lưỡi đồng thời tham gia vào hai chức năng phát âm và ấn giữ hàm xuống phía lợi.

Trồng răng Implant nguyên hàm là giải pháp khắc phục tối ưu các khuyết điểm trên. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật cấy trụ Implant nâng đỡ cầu răng sứ, thanh bar hoặc hàm giả hoàn chỉnh. Kết cấu chắc chắn giữa đầu trụ Implant và gầm hàm tháo lắp giúp giữ vững hàm trên nền nướu hoạt động linh hoạt trong giao tiếp và ăn nhai.

Ở bài viết “Trồng răng Implant giá bao nhiêu” nha khoa cũng có đăng tải giá trồng răng Implant nguyên hàm. Tuy nhiên, bài viết này sẽ diễn giải chi tiết và phân ra từng loại cụ thể hơn:

Bảng giá trồng cố định 6 hoặc 8 trụ Implant đơn lẻ

Phương pháp này không cần phải nhổ hết chân răng trên khung hàm, và dễ dàng tháo điều chỉnh tùy thích cầu răng Implant khi có nhu cầu thay đổi số trụ Implant hoặc răng sứ. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cấy 6 – 8 trụ Implant vào xương hàm bệnh nhân, sau đó phục hình toàn hàm sứ lên các trụ Implant đó.

Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ

Trường hợp trồng răng Implant nguyên hàm cụ thể: Chú THÀNH TRUNG

 • Tóm tắt tình trạng: Mất 12 răng hàm trên
 • Phương pháp: Trồng 6 Implant Biotem đơn lẻ, 14 răng sứ Zirconia
 • Tổng chi phí: 58.100.000 đồng/hàm

Cảm nhận của chú Trung: “Chú quyết định trồng răng Implant nguyên hàm trả góp thay cho hàm tháo lắp cũ. Kết quả tốt hơn rất nhiều, trông chú trẻ ra cả chục tuổi.”

Review trồng răng implant nguyên hàm 6 trụ
Review trồng răng implant nguyên hàm 6 trụ

Giá trồng răng Implant nguyên hàm tháo lắp All On 2

Chỉ cần hai lần hẹn điều trị bao gồm:

 • Lần đầu tiên: Thăm khám đo, làm hàm tháo lắp
 • Lần thứ hai: Đến gây tê tại chỗ cấy Implant phục hình răng tức thì

Bảng giá Implant nguyên hàm tháo lắp tháng 5 -2

Đầu triên, bác sĩ sẽ cấy ghép 2 chân răng nhân tạo (trụ Implant) vào xương hàm. Trụ này được thiết kế gồm hai phần:

 • Chân Implant được cấy trong xương hàm với phần đầu trên của trụ Implant được gọi là Ball Abutment có dạng hình cầu như một đầu của cúc bấm.
 • Phần thứ hai gọi là Metal Housing giống như là phần còn lại của cúc bấm được gắn chặt vào nền hàm tháo lắp có chức năng kết nối với Ball Abutment.
 • Hàm tháo lắp mỗi khi được đưa vào miệng thì gầm hàm có Metal Housing sẽ được đặt vào đúng đầu trụ Ball Abutment của Implant, nhờ các liên kết này mà hàm tháo lắp được giữ vững, chống lại được các chuyển động ngang và nhấc lên trong động tác ăn nhai và cũng giúp lưỡi phát âm tốt hơn so với người mang hàm tháo lắp thông thường.

Sau khi được định vị hàm tháo lắp, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và lắp hàm một cách thành thạo.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể trồng răng Implant nguyên hàm All On 2 giá chỉ từ 54.000.000 đ/hàm (áp dụng chương trình khuyến mãi TẠI ĐÂY). Đặc biệt, khi đến với Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim quanh răng hoàn toàn miễn phí. Căn cứ vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ lập pháp đồ điều trị cùng với đó là quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhẹ nhàng.

Review trồng răng implant nguyên hàm all on 2
Review trồng răng implant nguyên hàm all on 2

Trường hợp trồng răng Implant nguyên hàm All On 2: Cô CẨM THU

 • Tóm tắt tình trạng: Mất răng cả 2 hàm
 • Phương pháp: Trồng Implant All On 2 tháo lắp
 • Tổng chi phí: 108.000.000 đồng/2 hàm

Cảm nhận của cô Thu: “Cảm ơn nha khoa! Tôi rất ưng ý với hàm răng mới. Cảm giác ăn nhai thật tuyệt.”

Bảng giá trồng Implant nguyên hàm cố định All On 4 & 6

Bảng giá áp dụng tháng 6/2022
Bảng giá áp dụng tháng 6/2022

Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, áp dụng các phương pháp và kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All On tối ưu nhất hiện nay giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ trồng răng tốt nhất với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu kinh tế của mỗi người.

Kỹ thuật All On 4 và All On 6, hệ số 4, 6 tương ứng với số trụ Implant được cấy vào xương hàm. Hai trụ được đặt thẳng đứng ở vùng trước và hai trụ đặt lệch một góc 45 o ở vùng răng sau. Vị trí cấy ghép và cách phân bổ trụ răng trong cả hai mô hình cấy ghép bốn và sáu gần giống nhau. Việc sử dụng các trụ nghiêng hình thành một vòm cong tạo kết hợp nẹp vòm chéo có thể giúp giảm áp lực khi ăn nha xung quanh các trụ implant ở xa.

Review trồng răng implant nguyên hàm all on 4
Chú Kiên review trồng răng implant nguyên hàm all on 4

Trường hợp trồng răng Implant nguyên hàm All On 4: Chú KIÊN

 • Tóm tắt tình trạng: Mất răng nguyên hàm trên; Các răng hàm dưới ố vàng và một số răng từng bọc sứ cần thay mão mới
 • Phương pháp: Trồng Implant All On 4 hàm trên & Bọc sứ Zirconia 14 răng hàm dưới
 • Tổng chi phí: 130.000.000 đồng

Cảm nhận của chú Kiên: “Chú đã chọn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, vì bác sĩ tư vấn thuyết phục, giá cả ok. Chú được lên phác đồ điều trị rõ ràng, cả quá trình làm răng được chăm sóc rất tốt.”

Lý do nên trồng Implant nguyên hàm

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, các bác sĩ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ cấy Implant All On gia tăng độ ổn định của Implant trên nền cấu trúc xương hàm của người Việt Nam.

Đặc biệt, nha khoa có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật thực hiện gắn Implant tức thì (ngay sau khi nhổ răng hoặc khách hàng cần có ngay răng trong ngày) đối với những khung xương không quá xốp, quá cứng, không thiếu xương… Đồng thời, đẩy mạnh những dòng thiết kế ren đặc biệt dành cho xương xốp (thường gặp ở người mất răng trên 40 tuổi), để mô xương được bảo vệ tối đa, nhanh lành thương.

Bác sĩ cấy ghép răng implant nguyên hàm giỏi
Bác sĩ cấy ghép răng implant nguyên hàm

Tỷ lệ cấy ghép Implant thành công cao, giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng cải thiện chức năng ăn nhai. Khắc phục tối đa tình trạng tiêu xương và sử dụng trọn đời.

Cô Thu Hồ trồng răng implant all on 6 hai hàm
Cô Thu Hồ trồng răng implant nguyên hàm all on 6

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu trồng răng và điều trị chuyên sâu các vấn đề về răng miệng tại TP.HCM.

 

Đăng ký ngay hôm nay để được nha khoa tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

#Bảng báo giá trồng răng Implant nguyên hàm www.nhakhoatrongrang.com