Top 6 cách Trồng răng Implant Tiết kiệm Chi phí

Chúng tôi gợi ý 6 cách trồng răng Implant tối ưu chi phí, mức giá phù hợp với thu nhập của nhiều người. Điều trị đáng tiền, làm một lần sử dụng trọn đời và không phát sinh thanh toán phí khác trong quá trình điều trị.

cách trồng răng implant tiết kiệm chi phí

6 cách trồng răng implant tiết kiệm chi phí, tối ưu tài chính

Trồng răng implant là phương pháp khôi phục răng bị mất hiệu quả và bền vững nhất hiện nay. Tuy nhiên, chi phí để trồng răng implant tại các nha khoa thường rất đắt đỏ và không phải ai cũng có khả năng chi trả. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết 6 cách để trồng răng implant tiết kiệm chi phí, tối ưu tài chính đến quý khách hàng đang có nhu cầu.

 • Chọn nha khoa giá cả phải chăng

Điều đầu tiên để trồng răng implant tiết kiệm chi phí điều trị và đi lại là tìm kiếm nha khoa có giá cả phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc hỏi ý kiến từ những người đã từng trồng răng implant. Tuy nhiên, bạn cần  lưu ý rằng giá cả thấp chưa chắc đã tốt và đảm bảo chất lượng. Việc lựa chọn nha khoa trồng răng Implant ngoài đảm bảo tiêu chí giá cả hợp lý còn cần đi kèm thêm các điều kiện sau:

 • Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant được Sở Y tế cấp phép hoạt động
 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi về lĩnh vực cấy ghép Implant trực tiếp khám, lên kế hoạch và điều trị
 • Bệnh nhân được tiến hành chụp phim x-quang nha khoa khi đi trồng răng
 • Cơ sở nha khoa hiện đại trang bị đầy đủ máy hỗ trợ đặt trụ Implant, thiết bị theo dõi sức khỏe, huyết áp, tim mạch,…
chụp x-quang răng
chụp x-quang răng khám tư vấn trước khi cấy implant

Để không phải trả thêm chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế implant sau này, việc trồng răng nên được thực hiện đúng cách. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn nha khoa uy tín, chất lượng để tránh hối hận khi trồng răng Implant về sau.

Icon mũi tênĐể tham khảo địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín có giá hợp lý, cô chú anh chị vui lòng xem thêm ở bài viết: TOP 5 ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP NHA KHOA GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG Ở GẦN TÔI

 • Trồng răng ngay khi bị mất răng

Cấy ghép răng ngay khi vừa bị mất răng là một trong những cách trồng răng implant tiết kiệm chi phi mà bạn nên lưu tâm. Lúc này, trồng răng khi xương răng còn đủ điều kiện về mật độ, chất lượng sẽ tránh được nguy cơ ghép xương và nâng cao tỷ lệ thành công khi điều trị.

Ghép xương là điều trị bắt buộc khi trồng răng đối với những trường hợp mất răng lâu năm, mất răng bị tiêu xương nhiều. Chi phí ghép xương hiện nay rơi vào khoảng từ 3.000.000 – 10.000.000vnđ. Vì thế, nếu cấy ghép Implant sớm sẽ góp phần tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi trồng răng.

cấy ghép implant tức thì
Cấy ghép implant tức thì là cách tiết kiệm chi phí

Hiện nay, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cấy ghép Implant tức thì cùng công nghệ đặt trụ hiện đại, có răng mới tức thì sau 48 giờ. Cô chú anh chị có điều kiện, quan tâm đến vấn đề nhanh có răng mới có thể chọn kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì tại đây. Phương pháp này cho phép nhổ bỏ răng hư hỏng nặng và kết hợp đặt trụ implant trong 1 lần phẫu thuật. Tiết kiệm được thời gian đi lại và nghỉ dưỡng cho bệnh nhân, đặc biệt là cô chú lớn tuổi hoặc cô chú anh chị đang sinh sống tại nước ngoài.

 • Tìm hiểu về giá cả

Trước khi quyết định chọn nha khoa, bạn nên tìm hiểu về giá cả để có thể so sánh và lựa chọn nha khoa có giá phù hợp. Một số nha khoa sẽ đăng tải bảng giá trồng răng trên website, cô chú anh chị có thể tìm hiểu dễ dàng. Với những nha khoa không công khai giá, cô chú anh chị có thể liên hệ tư vấn trồng răng online hoặc đến trực tiếp để được báo giá cụ thể.

Mỗi nha khoa sẽ niêm yết mức giá cấy ghép răng khác nhau kèm các ưu đãi, hậu mãi riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn trồng răng ở nơi có giá trọn gói sẽ đơn giản hơn và tránh các phát sinh không mong muốn. Từ đó, quá trình điều trị mất răng cũng nhanh gọn và tiết kiệm hơn.

Icon mũi tênDưới đây là bảng giá trồng răng implant tại 5 nha khoa trồng răng uy tín nhất Tp.HCM. Cô chú anh chị có thể tham khảo và lựa chọn nơi khám trồng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân.

Nha khoa Chi phí (vnđ/răng)
Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn 13.500.000 (Bao gồm trụ implant, abutment, mão răng sứ)
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM 15.000.000 (Chỉ bao gồm trụ implant)
Nha Khoa Dr.Care 15.500.000 (Bao gồm trụ implant, abutment, mão răng sứ)
Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông 26.400.000 (Bao gồm trụ implant, abutment, mão răng sứ)
Nha khoa Elite  26.000.000 (Bao gồm trụ implant, abutment, mão răng sứ)
 • Chọn loại trụ implant phù hợp

Ngoài 2 cách trồng răng implant tiết kiệm kể trên, cô chú anh chị có thể tối ưu chi phí bằng cách lựa chọn loại trụ implant phù hợp với tình trạng răng của mình.

Có nhiều loại implant khác nhau để trồng răng, mỗi loại có giá thành khác nhau. Các dòng trụ thương hiệu được nhiều người lựa chọn như Implant Biotem, Superline, Neodent, Straumann,… với chi phí từ khoảng 13.000.000 vnđ/trụ. Nếu cô chú anh chị không chắc chắn về loại implant nào phù hợp, hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

 • Thực hiện phương pháp cấy ghép phù hợp

Giải pháp siêu tiết kiệm khi trồng răng implant ở người mất nhiều răng liên tiếp, mất răng toàn hàm là chọn cầu răng implant. Đây là phương pháp kết hợp giữa làm cầu răng sứ và cấy ghép implant nhằm giảm bớt số lượng trụ implant được đặt vào xương hàm. Nhờ đó chi phí cấy ghép răng cũng được tiết kiệm đáng kể.

Theo cách này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 2 – 6  trụ implant vào xương hàm. Sau đó, gắn cầu răng sứ lên trên implant để phục hình 8 – 12 răng bị mất. Việc trồng răng lúc này sẽ tiết kiệm gấp 2, 3 lần so với phương pháp truyền thống mất răng nào trồng lại răng đó.

 • Làm cầu 3, 4 răng sứ trên 2 hoặc 3 trụ Implant

Trường hợp cô chú, anh chị bị mất 3 – 4 răng liên tiếp có thể chọn giải pháp đặt 2 hoặc 3 trụ implant vào xương hàm để làm trụ cho cầu răng sứ. Phương pháp này tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc đặt đủ số lượng trụ implant tương ứng số lượng răng bị mất. Đồng giảm thiểu được trường hợp cấy ghép Implant vào những vị trí phức tạp như xoang hàm, chỗ khuyết hổng xương,…

Có thể hình dung như sau: 

 • Trồng 3 răng Implant truyền thống = 3 x chi phí một trụ Implant = 3 x 13.500.000 = 40.500.000 vnđ
 • Làm Implant ALL ON 2 = Chi phí 2 trụ Implant + chi phí 1 răng sứ = 2 x 13.500.000 + 3.000.000 = 30.000.000 vnđ

*Áp dụng bảng giá trồng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

cầu răng implant
cầu răng implant
 • Làm cầu răng sứ toàn hàm trên 4, 6, hoặc 8 Implant

Trong trường hợp mất nhiều răng, thay vì đặt đủ số lượng trụ Implant tương ứng với số răng mất, cô chú anh chị nên chọn giải pháp đặt cách quãng như sau:  Mất 5 hoặc 6 răng sẽ đặt 3 Implant; Mất 7 – 8 răng sẽ đặt 4 Implant; Mất răng toàn hàm sẽ đặt 6 – 8 Implant xen kẽ nhau. Ứng với từng kỹ thuật đặt trụ Implant, chi phí tương ứng cũng sẽ khác nhau.

Như thế nào là implant all on 4 all on 6 all on 8
Implant all on 4 all on 6 all on 8
 • Chọn hình thức trồng răng trọn gói

Bên cạnh đó, cô chú anh chị bận rộn, không có thời gian tìm hiểu về trồng răng. Hoặc đơn giản là có nhu cầu trồng răng với chi phí hợp lý, có thể lựa chọn nha khoa có hình thức báo giá trọn gói không phát sinh phí thay vì hình thức tính giá trồng răng bằng tổng giá các dịch vụ theo từng hạng mục chi tiết.

Sau khi tìm hiểu về giá cả, cô chú anh chị có thể trao đổi về các chương trình ưu đãi hiện có, các khuyến mãi dịch vụ đi kèm để tiết kiệm chi phí.

Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng trồng răng Implant được miễn phí abutment và mão răng sứ trị giá 9.500.000vnđ, tặng gói chụp phim trị giá 1.000.000vnđ. Đồng thời khách hàng không cần trả chi phí bác sĩ khám, tư vấn 500.000 vnđ. Ước tính tổng số tiền khách hàng tiết kiệm được khi chọn trồng răng tại nha khoa là khoảng từ 11.000.000 vnđ.

Một số trường hợp trồng răng thành công tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tiên phong trong lĩnh vực điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép Implant. Hơn 20 năm dẫn đầu về uy tín chất lượng, Nha khoa đã điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước. Cô chú anh chị đang tìm hiểu về implant có thể tham khảo một số trường hợp trước và sau trồng răng dưới đây.

cấy implant all on 2
trồng răng implant all on 2, all on 3
Hình ảnh trước sau khi trồng răng
trồng răng implant toàn hàm

Chi phí trồng răng implant hiện nay thuộc phân khúc cao do kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ giỏi và vật liệu sử dụng phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, đổi lại, sau khi trồng răng Implant, cô chú anh chị có được nụ cười khỏe đẹp, ăn uống dễ dàng và ngon miệng hơn. Và hơn hết, kết quả này là duy trì bền vững trọn đời.

icon hotXem thêm bảng giá Implant chi tiết tại nha khoa

Dưới đây là chia sẻ trải nghiệm của khách hàng đã thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Cô chú anh chị có thể tham khảo thêm để có đánh giá khách quan hơn.

Hy vọng với những cách trồng răng implant tiết kiệm tài chính gợi ý trên đây sẽ hữu ích. Đồng thời giúp cô chú anh chị tự tin hơn, vượt qua được rào cản về mặt tài chính để quyết định trồng răng sớm. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn, cô chú anh chị vui lòng liên hệ đến Hotline: 0986.43.82.86 để được giải đáp thêm.