Cô gái Khmer răng hô xấu thay đổi sau niềng răng ngoạn mục

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trải lòng của một trong rất nhiều cô gái vướng phải tình trạng răng hô xấu, Thạch Pha Ly – cô gái Khmer đã vượt qua nỗi đau bị kỳ thị và thay đổi ngoạn mục sau khi niềng răng.

Cô gái Khmer răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng
Cô gái Khmer răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng

Con gái răng hô xấu không?

Thạch Pha Ly từ năm cấp 2 đã tự hỏi bản thân nhiều lần “con gái răng hô có xấu không?”. Vấn đề của cô gái trẻ này không phải do bản thân cô ấy mà vì 3 nguyên nhân sau dẫn đến hô xấu:

  • Răng cả hai hàm bị chìa ra trước quá mức.
  • Cả xương và răng đều nhô ra trước.
  • Cằm lẹm, khung răng hàm dưới nhỏ khiến hàm trên bị nhô ra.

Răng hô là tình trạng răng và hàm trên nhô ra quá mức dẫn đến nhiều vấn đề về răng miệng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Các cô gái gặp vấn đề này thường rất tự ti về bản thân, ái ngại với những lời dè biểu và ánh nhìn khiếm nhã của mọi người xung quanh. Răng hô xấu hay đẹp còn tùy thuộc vào đánh giá của mỗi người, có thể bạn thấy bình thường nhưng người bị hô vẩu mới nhận thấy được những vấn đề bị tổn thương như thế nào.

hình ảnh răng hô
Hình ảnh răng hô

Răng hô xấu và cách khắc phục

Con gái răng hô nếu muốn sở hữu một hàm răng bình thường, khắc phục hiệu quả vấn đề lệch khớp cắn thì niềng răng – chỉnh nha là phương pháp hiệu quả nhất. Chụp X-quang giúp xác định vị trí của hàm và hỗ trợ lên kế hoạch điều trị. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng hô của bệnh nhân để lên phác đồ chỉnh nha phù hợp.

Việc khắc phục răng hô vẩu sẽ dễ dàng hơn trong giai đoạn thanh thiếu niên. Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ thì những khung răng chắc khỏe dù đã qua tuổi 30 hay 40 vẫn có thể niềng, vì vậy niềng răng không bao giờ là quá muộn.

Icon mũi tênNiềng răng một hàm được không?

Icon mũi tênNiềng răng bao lâu tháo mắc cài?

Nỗi khổ răng hô xấu của cô gái Khmer

Thạch Pha Ly chia sẻ: “Chỉ có người răng xấu mới hiểu được những nỗi khổ của em. Trước khi đến Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn thực hiện niềng răng em thật sự rất khốn khổ. Từ năm cấp 2 bạn bè xung quanh dành cho em ánh mắt kỳ thị, em không thể nói chuyện với mọi người một cách tự nhiên như bao người khác.

Dù còn trẻ mới 25 tuổi nhưng tình trạng hô răng, cười hở lợi, khớp cắn lệch, răng khấp khểnh,… nhìn em hiện tại như các chị 35 – 40 tuổi. Dòng đời ngược xuôi, cũng vì hô xấu mà em 2 lần bị người yêu phản bội. Em mới hiểu được ngoại hình quan trọng đến thế nào.”

niềng răng hô xấu
Niềng răng hô xấu

Cô gái Khmer răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng

Không để số phận an bài Thạch Pha Ly – cô gái Khmer răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng. Kết quả thực tế sau 18 tháng niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, Pha Ly đã có hàm răng đều và đẹp lên đáng kể, khuôn mặt cũng gọn gàng hơn nhiều.

Ca điều trị của Pha Ly được chỉ định nhổ 4 răng tạo khoảng, phân đoạn kết hợp nong hàm sau đó khép khe thưa đưa răng về đúng vị trí, tròn cung. Cuối cùng là cắt nướu, điều chỉnh đường đường cười chuẩn nhân tướng học.

Pha Ly chia sẻ:

“Quá trình niềng răng mình đã chi ra 30 triệu để thực hiện cả quá trình điều trị cũng may Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có hỗ trợ chường trình Niềng Răng trả góp 0%. Mình chỉ trả trước 9 triệu và mỗi tháng góp gần 1 triệu đồng cho đến khi kết thúc hành trình niềng răng.

Nói thật mình ám ảnh với thời răng xấu không dám cười vì vậy mình chịu được thời gian đeo niềng, mình chịu mất tiền còn hơn gánh chịu sự dè biểu cả đời. Khi tìm được nha khoa niềng răng uy tín, an toàn, chất lượng thì mình “triển ngay”.

răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng
Răng hô xấu thay đổi ngoạn mục sau niềng răng

Pha Ly chia sẻ hình ảnh cũng như câu chuyện của mình chỉ mong có thể tiếp thêm nguồn động lực quyết định niềng răng cho nhiều bạn khác cùng chinh phục hành trình tìm lại nụ cười hoàn hảo cho cuộc đời mình.

Vì mình đã tìm đúng nha khoa và bác sĩ giỏi nên đến nay hành trình niềng răng rất thành công. Ngày tháo niềng không xa và bản thân mình đang đẹp lên từng ngày.”

Bất kỳ cô gái nào cũng đều có quyền “được đẹp” chính vì vậy Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn mong muốn lan tỏa lan tỏa câu chuyện niềng răng của Pha Ly để mọi người có thêm động lực thực hiện điều mình muốn. Song song đó, nha khoa dành tặng gói NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% cho tất cả bạn đang muốn niềng răng – giúp xóa tan mọi mặc cảm hô, móm, răng mọc lệch lạc,… có được nụ cười tuyệt đẹp.

Bạn chỉ cần trả trước một phần chi phí, sau đó góp dần phần còn lại theo từng đợt/từng tháng với lãi suất 0%. Dựa trên đánh giá qua phim X-quang, bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp, thủ tục tiện lợi và nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng, bác sĩ sẽ thiết kế khung niềng phù hợp từng tình trạng răng của mỗi người. Quá trình tiếp nhận và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha – mang đến cho bạn một khuôn mặt hài hòa, cung hàm đều đẹp và duy trì kết quả lâu dài.

Mọi nhu cầu tư vấn niềng răng – chỉnh răng hô xấu vui lòng liên hệ hotline: 0986 43 82 86. Địa chỉ: 470 – 472 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM.

TỪ KHÓA PHỤ:

con gái răng hô xấu không;

răng xấu không dám cười;

nỗi khổ răng xấu;

răng hô xấu phải làm sao;

răng hô và cách khắc phục;

hàm răng xấu;

Cô gái Khmer răng xấu xí;