Địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất tại TP HCM

Niềng răng là một biện pháp thẩm mỹ rất phổ biến. Tuy nhiên nó đòi hỏi một khoản chi phí tương đối cao, không phải ai cũng dư giả tài chính để sẵn sàng chi ngay một khoản tiền lớn. Chính vì vậy các địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín tại TP HCM đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất tphcm
Địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất tphcm

Nhu cầu niềng răng trong những năm trở lại đây

Hiện nay, làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và được rất nhiều người ủng hộ. Bất cứ ai cũng có quyền làm đẹp nhất là trong một xã hội ngày càng văn minh, phát triển. Trong đó niềng răng là một biện pháp giúp điều trị hàm răng một cách thẩm mỹ, mang lại khuôn mặt hài hòa hơn cho người bệnh.

Trên thế giới phương pháp niềng răng đã không còn xa lạ, nhất là đối với những quốc gia phát triển. Những đứa trẻ được đến nha khoa và điều trị ngay từ nhỏ khi răng và các khớp cắn chưa cố định. Thực tế, có không nhiều người sở hữu một hàm răng đẹp tự nhiên chính vì vậy khi cuộc sống dư giả hơn người ta đều tìm đến biện pháp niềng răng để cải thiện đường nét khuôn mặt.

nhu cầu niềng răng hiện nay
Nhu cầu niềng răng hiện nay

Tại Việt Nam trong những năm gần đây có rất nhiều bạn trẻ đã chọn niềng răng. Tỷ lệ người quyết định niềng răng tại các nha khoa uy tín cũng tăng lên đáng kể bởi đây là một cách an toàn để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt.

Rất nhiều chuyên gia cho biết khoảng 5 năm trước đây nhu cầu của mọi người về thẩm mỹ răng rất ít, mỗi ngày họ chỉ trị liệu cho khoảng 3-5 bệnh nhân. Tuy nhiên hiện tại con số này đã tăng gấp đôi, gấp 3. Như vậy có thể nói niềng răng gần đây là trở thành một xu hướng.

Chi phí niềng răng có cao không?

Hiện nay chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào các loại vật dụng y hỗ trợ như các loại mắc cài, hàm duy trì, phí dịch vụ liên quan. Khi đến các trung tâm uy tín quý khách sẽ được tư vấn mức giá phù hợp với tình trạng răng cũng như khả năng tài chính.

1. Các yếu tố quyết định đến giá niềng răng

phương pháp niềng quyết định đến giá niềng răng
Các phương pháp niềng quyết định đến giá niềng răng
  • Phương pháp niềng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài là biện pháp được đa số người bệnh lựa chọn bởi những lợi ích về chi phí. Nó sử dụng mắc cài và dây cung kim loại để tiến hành niềng và kéo răng lại đúng vị trí.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại đã được bổ sung rất nhiều như tính thoải mái, kích thước nhỏ, giá thành rẻ đồng thời cũng giảm đau, rút ngắn thời gian điều trị.

  • Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ sẽ có chi phí cao hơn mắc cài kim loại. Tuy nhiên mắc cài bằng sứ sinh học này có màu răng vô cùng tự nhiên. Chính vì vậy người niềng răng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, ăn uống. Bên cạnh đó nó cũng hạn chế tình trạng mắc cài bị biến màu. Vì mắc cài bằng sứ nên nó có màu gần như tương đồng tuyệt đối với răng.

  • Phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp hiện đại với khay niềng trong suốt và ôm sát vào răng mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên ta cũng có thể dễ dàng lấy nó ra để vệ sinh.

Các công cụ hỗ trợ như khay niềng sẽ tạo ra lực kéo phù hợp nhất để di chuyển những chiếc răng bị lệch về đúng vị trí. Phương pháp này phù hợp cho cả bệnh nhân kể cả với những người có cấu trúc răng phức tạp. Chính vì vậy chi phí cho niềng răng không mắc cài tương đối cao nên quý khách cần cân nhắc kỹ càng.

Tuy nhiên các chi phí bạn phải chi trả cho niềng răng cũng cần phải kể đến các dịch vụ phát sinh. Bên cạnh việc phải mua hàm duy trì, chi phí bác sĩ cho nha khoa, phí nhổ răng khi cần thiết, phí thuốc, thay niềng, dây thun nếu xảy ra sự cố.

Xem thêm:

2. Niềng răng thường có giá bao nhiêu?

Các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc của khung răng quyết định mức chi phí niềng răng ở từng ca. Trường hợp bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại có giá dao động từ 16 – 30 triệu. Nếu răng của bạn hô nhẹ, tình trạng răng không quá khó thì giá niềng răng chỉ là 16 triệu/2 hàm. Trường hợp hô hoặc lệch lạc ở mức độ nặng, cần nhiều thời gian hơn để nắn chỉnh răng thì chi phí niềng răng là 30 triệu.

Tuy nhiên các chi phí bạn phải chi trả cho niềng răng cũng cần phải kể đến các dịch vụ phát sinh. Bên cạnh việc phải mua hàm duy trì, chi phí bác sĩ cho nha khoa, phí nhổ răng khi cần thiết, phí thuốc, thay niềng, dây thun nếu xảy ra sự cố.

khuyết điểm răng quyết định đến giá niềng răng
Khuyết điểm răng quyết định đến giá niềng răng

Địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất tại TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn với mức chi phí nhiều ưu đãi. Đây là địa chỉ lui tới thường xuyên của rất nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ chuyên gia. Chất lượng niềng răng của trung tâm được đánh giá rất cao đồng thời chúng tôi cũng nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có niềng răng giá sinh viên phù hợp với tình hình tài chính của các bạn trẻ. Đồng thời đáp ứng được các tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật, tính hợp pháp và sự tín nhiệm của những người từng niềng răng, bạn có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính.

Bảng giá niềng răng
Bảng giá niềng răng

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đang áp dụng mức ưu đãi lên đến 50%. Để xem thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào link sau: NIỀNG RĂNG KHUYẾN MÃI

Chưa hết! Ngoài chương trình niềng răng khuyến mãi 50% chi phí, nha khoa còn hỗ trợ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT cực kỳ thuận tiện cho các bạn. Đây được xem là các chính sách giúp chi phí niềng răng giá sinh viên tốt nhất hiện nay.

niềng răng giá sinh viên
Niềng răng giá sinh viên trả góp 0% lãi suất

Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn các bạn sẽ được trải nghiệm những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất. Phòng khám được vô trùng tuyệt đối, mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn và khám với bộ khay dụng cụ riêng để đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm chéo và nhiễm trùng. Đối tượng khách hàng của nha khoa bao gồm cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ nha khoa niềng răng giá sinh viên:

Niềng răng hiện nay là một xu hướng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng có đầy đủ kinh phí để niềng răng. Hiểu được tâm lý này Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn cố gắng để cung cấp dịch vụ niềng răng giá sinh viên.

Các bạn có thể liên hệ Hotline 0986 438 286 để được tư vấn miễn phí về tình trạng răng cũng như quá trình điều trị. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Tự hào là địa chỉ niềng răng giá sinh viên uy tín nhất tại HCM.

# Địa chỉ niềng răng uy tín
# Địa chỉ niềng răng tốt nhất tphcm