Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ – 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Lê Thị Hiền

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Làm răng sứ: Bạn chọn chất lượng hay giá rẻ? Sử dụng vật liệu nha khoa không đạt chuẩn, gắn răng sứ sai quy cách hay mài răng quá mức cho phép là những nguy cơ chắc chắn xảy ra nếu bạn chọn làm răng sứ giá rẻ. Đừng để ý định bọc răng sứ để đẹp hơn trở thành sự hối hận khi làm răng sứ. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cảnh báo đến bạn 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng. 

Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ - 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng

Bọc răng sứ liệu giá có thực sự rẻ?

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhờ chức năng cải thiện thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều nha khoa không ngừng chạy đua về giá, hạ thấp chi phí để thu hút khách hàng. Bọc răng sứ giá rẻ. Vấn đề đặt ra là làm sao để nha khoa đảm bảo doanh thu, duy trì hoạt động với mức giá này?

Để có lợi nhuận, nhiều nha khoa lựa chọn vật liệu răng sứ kém chất lượng. Trên thị trường, răng sứ xuất xứ từ Trung Quốc với mức giá chỉ bằng 1/4 giá răng sứ chính hãng. Và thực tế, rất nhiều nha khoa tư vấn một đằng nhưng làm một nẻo. Khi tư vấn và khi thực hiện là 2 loại răng sứ hoàn toàn khác nhau.

Thực tế, bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ có mức giá từ trung bình – cao, nhất là với răng sứ toàn sứ. Do đây là loại vật liệu cao cấp, phần lõi nâng đỡ phía trong răng sứ làm bằng lớp sứ CAM/CAM nguyên khối vững chắc, bên ngoài đắp sứ thẩm mỹ. Chi phí bọc răng sứ toàn sứ dao động 4 – 5 triệu/răng.

Răng sứ Zirconia
Răng sứ toàn sứ cao cấp

Ngoài ra, bọc răng sứ không chỉ đòi hỏi tính phức tạp trong khâu chế tác mà còn tính tỉ mỉ trong kỹ thuật bọc sứ. Kỹ thuật mài răng bọc sứ cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng đến sức khỏe răng thật. Do đó, bác sĩ bọc sứ phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vậy nên, ngoài chi phí vật liệu, bạn còn phải trả thêm khoản chi phí bác sĩ khi bọc răng sứ.

Từ những lý do trên, có thể thấy rằng, giá bọc răng sứ thực sự không rẻ. Chi phí cho một ca bọc sứ chất lượng, an toàn có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bọc răng sứ chất lượng với giá cả hợp lý tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Không thể phủ nhận hiệu quả thẩm mỹ về hàm răng trắng sáng, rạng rỡ mà phương pháp bọc răng sứ đem lại. Tuy nhiên, sống trong thời đại công nghệ số, hãy làm đẹp thông minh và sáng suốt. Lựa chọn nha khoa uy tín chuyên về phục hình răng sứ thẩm mỹ với chi phí hợp lý. Và Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hội tụ đầy đủ yếu tố bạn cần.

Hỗ trợ xử lý ca bọc răng sứ bị hỏng ở nha khoa khác

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có hỗ trợ xử lý các ca bọc sứ hỏng ở nha khoa khác. Kể cả trường hợp răng bọc sứ bị hư hại, cần điều trị bệnh lý răng miệng. Khách hàng được điều trị bệnh răng miệng triệt để giúp bảo vệ kết quả phục hình lâu bền. 98% ca bọc răng sứ tại nha khoa khi đến tái khám đều vẫn đảm bảo tốt về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Với những trường hợp đã bọc sứ nơi khác và bị hư hại răng thật, mất răng, nha khoa có hỗ trợ trồng răng implant phục hình răng bị mất, bảo vệ các răng thật còn lại trên hàm tối đa.

Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ - 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng
Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ, tốn công sức, tiền của để làm lại răng sứ khác (Chú Hiển – Bình Tân)
Bác sĩ điều trị bệnh răng miệng trước khi bọc sứ để đảm bảo kết quả lâu bền

Tư vấn đúng cho khách hàng

Nha khoa cam kết chỉ tư vấn đúng với nhu cầu và tình trạng răng của khách hàng. Không điều hướng sang dịch vụ giá cao hơn vì mục đích lợi nhuận. Bọc răng sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng được chuyên gia về làm răng sứ thẩm mỹ khám, tư vấn và thực hiện. Khách hàng được tư vấn dáng răng, tỷ lệ đường cười đẹp và phù hợp với khuôn mặt mình nhất.

Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ - 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng
Bọc răng sứ khắc phục dáng răng ngắn
Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ - 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng
Trước sau bọc sứ cải thiện màu sắc răng ố vàng

Chi phí làm răng sứ ở mức hợp lý

Là thương hiệu nha khoa lớn mạnh, có labo chế tác riêng biệt đạt chuẩn, nguyên vật liệu nhập khẩu từ các cường quốc nha khoa như Đức, Mỹ,… và không tính chi phí bác sĩ, nên chi phí bọc răng sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn ở mức hợp lý. Hầu hết đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

Xem thêm về giá bọc răng sứ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI BỌC 19 RĂNG TOÀN SỨ TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Sử dụng vật liệu răng sứ cao cấp, chất lượng cao

Mọi thông tin xuất xứ, nguồn gốc răng sứ được minh bạch. Khách hàng có thể truy xuất bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với dịch vụ bọc sứ, sau hoàn tất phục hình, khách hàng được cấp thẻ bảo hành chính hãng vật liệu sứ đang sử dụng.

Bọc răng toàn sứ
Các dòng răng sứ cao cấp

Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ – 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng

Bọc răng sứ giá rẻ: lựa chọn “lợi bất cập hại”. Với hàm răng sứ “rởm” sử dụng chưa bao lâu không chỉ dừng lại ở mức mất tiền mà bạn còn phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe răng miệng như:

  • Răng sứ biến chất nên giòn, dễ bị mẻ vỡ. Thân răng sứ bị vỡ đâm vào môi, má gây đau, chảy máu.
  • Kỹ thuật mài vượt quá tỷ lệ, xâm phạm khoảng sinh học làm hôi miệng, viêm nướu
  • Vật liệu sứ kém chất lượng, sau một thời gian ngắn sử dụng bị hắt ánh đen ra bên ngoài. Thâm nhiễm kim loại vào đường viền lợi gây đen đường viền nướu. Mão răng sứ lỏng lẻo, sút ra làm hở cổ chân răng gây mất thẩm mỹ trầm trọng.
  • Hư hỏng răng thật, cùi răng bên trong bị vi khuẩn tấn công làm sâu răng hay chết tủy, bị tiêu xương, buộc phải nhổ bỏ răng thật.
Hối hận khi làm răng sứ giá rẻ - 5 ẩn họa khôn lường khi bọc sứ kém chất lượng
các trường hợp bọc răng sứ hỏng

Bọc răng sứ là phương pháp đem lại hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Thông qua phương thức dùng mão răng sứ chụp lên răng thật. Giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, mẻ vỡ, thân răng ngắn,… Nếu như tẩy trắng răng sẽ trở lại màu răng cũ nhanh, dán sứ veneer chi phí quá cao, thì bọc răng sứ chính là cách phù hợp nhất. Vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh nhất lại có chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được nha khoa bọc sứ uy tín?

6 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nha khoa bọc răng sứ

Khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên lưu ý 6 tiêu chí quan trọng sau đây:

  • Nha khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động về danh mục khám và phục hình răng thẩm mỹ.
  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn về phục hình răng thẩm mỹ. Các bác sĩ trực tiếp khám và thực hiện bọc sứ cho khách hàng.
  • Sử dụng vật liệu sứ có nguồn gốc có chứng từ rõ ràng để bọc sứ cho khách hàng.
  • Răng sứ có bảo hành chính hãng, cam kết về chất lượng và thời gian sử dụng.
  • Chi phí bọc răng sứ minh bạch, công khai. Thống nhất chi phí trước khi khách hàng thực hiện bọc sứ.
  • Có kế hoạch tái khám kiểm tra định kỳ khi bọc sứ. Nhằm để bảo vệ răng sứ, giúp duy trì tuổi thọ răng được sử dụng lâu bền, khỏe đẹp.
Tiêu chí lựa chọn nha khoa làm răng sứ uy tín

Đừng để ý định ban đầu là sở hữu hàm răng khỏe đẹp sau bọc sứ trở thành nỗi ám ảnh “tiền mất tật mang” – hối hận khi làm răng sứ. Hãy sáng suốt khi làm đẹp cho nụ cười của bạn!  Mọi thông tin thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn theo Hotline: 0986.43.82.86 để được tư vấn kỹ hơn nhé!