Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh

Một khi đã chọn cấy ghép Implant neodent, khách hàng có thể yên tâm sử dụng trọn đời nhờ 3 đặc tính ưu việt: tích hợp xương hàm nhanh chỉ từ 3 – 4  tuần,  tương thích với mô mềm và khoảng sinh học nên đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công lên đến 99,7%.

Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh

3 điều cần biết về Implant Neodent

 1. Xuất xứ

Trụ Implant Neodent Straumann là dòng trụ thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của hãng Straumann (Thụy Sỹ). Đây là hãng Implant số 1 thế giới về cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Implant Neodent là hệ trụ đạt chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi FDA, với tuổi đời hơn 50 năm và được sử dụng rộng rãi ở hơn 70 quốc gia.

 1. Cấu tạo

Trụ Implant Neodent là dòng trụ được các chuyên gia khuyên dùng nhờ cấu tạo đặc biệt mang lại đặc tính ưu việt cho người sử dụng. Trụ implant được thiết kế chống xoay giúp quy trình khoan ngắn hơn và xử lý nhanh hơn khi cấy ghép. Mũi ren sâu đến đỉnh trụ cho phép việc đặt Implant nhanh hơn.  Chọn cấy ghép Implant neodent, rút ngắn thời gian lành thương xuống còn khoảng 3 – 4 tuần.

Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh
cấu tạo trụ implant neodent
 • Thiết kế bề mặt trụ theo công nghệ Aqua

Lớp oxit titan bên ngoài trụ implant có tính âm điện đẩy lùi những thành phần có tính âm điện như máu. Do đó, đây là nguyên nhân trụ Implant tích hợp chậm hoặc bị đào thải khi cấy ghép.

Implant neodent được thiết kế theo công nghệ Aqua – chuyển đổi bề mặt âm điện thành bề mặt điện dương. Khi cấy ghép implant vào xương hàm, trụ Implant có khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn. Điều này khuyến khích máu và sau đó là các tế bào protein xương “gắn” vào mô cấy. Từ đó giúp khả năng trụ Implant tích hợp tốt trong các môi trường sinh học (máu, mô, hệ xương).

 • Sử dụng công nghệ SLA trong xử lý bề mặt trụ

Ứng dụng công nghệ SLA trong xử lý bề mặt trụ implant neodent. Bề mặt trụ có các hạt mài lớn, khắc axit giúp kích thích tế bào sinh xương. Từ đó, implant tích hợp tốt kể cả trong môi trường có mật độ và số lượng xương thấp. Cấy ghép Implant neodent phù hợp với cả trường hợp mất răng tiêu xương nhiều, xương hàm không đủ tiêu chuẩn mà không cần phải ghép xương thay thế.

 • Trụ Implant được thiết kế hoàn hảo

Abutment được thiết kế có diện tích hẹp hơn so với vành cấy ghép. Nhờ đặc điểm kết nối sâu cho phép tiếp xúc 1 vùng tiếp xúc lớn giữa implant và mô cấy để tối đa hóa quá trình tích hợp với xương hàm. Kết nối côn 16 Morse đảm bảo tính tương thích sinh học cao.

Xem thêm:

 Khi nào nên trồng răng Implant?

Răng sứ trên Implant và tổng hợp những điều cần biết

 1. Chọn implant neodent, làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Hiện nay, điều trị cấy ghép Implant neodent tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn với giá trọn gói chỉ từ 20.000.000 đồng. Mức giá này đã bao gồm chi phí implant, khớp nối abutment và răng sứ phục hình trên implant.

Implant neodent là dòng trụ cao cấp thuộc phân khúc giá cao. Tuy nhiên, những khách hàng thu nhập trung bình khá vẫn có thể lựa chọn. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có chương trình TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT, mở rộng thanh toán từ 03 – 06 tháng. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng phục hình răng implant neodent trả góp chỉ từ 3.000.000 đồng/ tháng.

icon newXem thêm bảng giá implant neodent và các dòng trụ khác BẢNG GIÁ

Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh
răng implant sau nhiều năm sử dụng

Lựa chọn cấy ghép Implant neodent sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các dòng trụ khác. Với Implant neodent khách hàng không cần ghép xương để chuẩn bị cho cấy ghép. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm thêm một khoản phí điều trị liên quan không nhỏ.

trồng răng implant cho trường hợp mất 2 răng cửa

Quy trình cấy ghép răng implant neodent tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn ứng dụng quy trình trồng răng implant an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế trong công tác điều trị.

 • Bước 1. Khám tổng quát và tư vấn dựa trên kết quả khám lâm sáng.
 • Bước 2.Chụp phim Scanner 3D đánh giá tình trạng xương răng, mô mềm, ống thần kinh dưới dạng 3 chiều.
 • Bước 3. Lập kế hoạch điều trị và tư vấn dựa trên kết quả chụp phim. Bác sĩ đưa ra phân tích tình trạng xương, lấy dấu hàm đặt răng sứ phục hình trên implant.
 • Bước 4. Cấy ghép implant:  Hỗ trợ phẫu thuật có hướng dẫn kỹ thuật số mới kết hợp phẫu thuật không lật vạt giúp vết thương mau lành.
 • Bước 5. Tái khám và kiểm tra, phục hình răng trên implant
Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh
Trồng implant phục hình mất răng hàm

Cấy ghép Implant neodent, thời gian tích hợp nhanh, lên răng tức thì chỉ sau 3 – 4 tuần. Lúc này, bác sĩ kiểm tra implant, cố định abutment và phục hình răng sứ hoàn tất lên trên.

Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh
Hình ảnh trước và sau khi trồng răng implant

Điều trị mất răng bằng phương pháp cấy ghép implant neodent chỉ sau 2 – 3 lần hẹn. Với Implant neodent, khách hàng nhanh có răng mới sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bền chắc và hiệu quả cao.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Địa chỉ trồng răng an toàn, chất lượng cao

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là đơn vị chuyên về phục hình mất răng bằng phương pháp Implant tại Tp. HCM. Đội ngũ chuyên gia về cắm ghép Implant với 20 năm kinh nghiệm, điều trị hiệu quả cho mọi trường hợp mất răng từ nhẹ đến nặng.

Implant neodent hỗ trợ lên răng tức thì, tích hợp nhanh
Bác sĩ điều trị

Nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường nha khoa sang trọng, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống ống nước vô trùng, phòng phẫu thuật an toàn được sát khuẩn và đặt đèn chiếu tia cực tím khử trùng mỗi ngày, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

địa chỉ nha khoa làm việc ngoài giờ
Cơ sở vật chất phòng khám

Sử dụng dịch vụ implant, khách hàng được cam kết về hiệu quả điều trị. Ngoài ra, sau hoàn tất điều trị, nha khoa cấp thẻ bảo hành chính hãng đối với dòng trụ implant neodent cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về implant neodent hữu ích giúp cô chú/anh chị mạnh dạn đưa ra quyết định trồng răng của mình. Mọi thông tin thắc mắc, cô chú/anh chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0986.43.82.86 để được giải đáp thêm.