Làm răng giả tháo lắp nguyên hàm giá bao nhiêu?

Tình trạng rụng hết răng ở người cao tuổi xảy ra khá phổ biến. Điều này làm không những ảnh hưởng đến tiêu hóa, thẩm mỹ mà còn có thể gây nên các bệnh nha khoa nguy hiểm. Lựa chọn làm răng giả tháo lắp nguyên hàm giúp người dùng thoải mái ăn uống và tự tin hơn.

làm răng giả tháo lắp nguyên hàm giá bao nhiêu

Làm răng giả tháo lắp nguyên hàm giá bao nhiêu?

Làm răng giả tháo lắp nguyên hàm là hình thức phục hình răng cho toàn hàm có khả năng tháo lắp dễ dàng. Phương pháp làm răng giả này được sử dụng cho những đối tượng mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng.

Chất lượng khác nhau nên giá thành mỗi loại tương ứng khác nhau. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đang có chương trình icon new ưu đãi lên đến 50% chi phí  cho dịch vụ trồng răng giả tháo lắp. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí chúng tôi sẽ chia sẻ mức giá tham khảo dưới đây:

 • Răng giả tháo lắp nguyên hàm nhựa Mỹ: giá 6.000.000 vnđ/hàm.
 • Răng giả tháo lắp nguyên hàm gắn khung kim loại: giá 8.500.000 vnđ/ hàm. (Chi phí đổi sang khung kim loại cố định khoảng 2.500.000 vnđ/đv).
 • Răng giả tháo lắp nguyên hàm trên 2 trụ implant: tính dựa trên chi phí cấy ghép implant và số tiền loại răng trên implant. Chi phí làm All On 2 là 54.000.000đ/hàm.

Icon mũi tênĐể làm răng giả nguyên hàm uy tín, giá thành hợp lý và chi tiết chi phí bao nhiêu hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Giá cả và các phí liên quan có thể trao đổi trực tiếp để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

icon hotBảng giá chi tiết dịch vụ trồng răng giả tháo lắpicon hot

Làm răng giả tháo lắp nguyên hàm có mấy loại?

Hiện nay có 3 loại chính là: hàm nền nhựa, hàm gắn khung kim loại và hàm implant.

1. Hàm nền nhựa

Hàm nền nhựa là loại hàm có răng và nền răng được cấu tạo từ nhựa chuyên khoa thường dùng cho người già mất hết răng hoặc nhiều răng. Loại răng giả này được thiết kế linh động, phần mềm ôm sát nướu. Đây là loại răng giả tháo lắp nguyên hàm giá rẻ được sử dụng khá nhiều trước đây.

Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm
Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm

Hiện nay có 2 loại là răng giả tháo lắp nhựa dẻorăng giả tháo lắp nhựa cứng. Tuy nhiên, các loại làm răng giả tháo lắp nguyên hàm nền nhựa khá cồng kềnh và nặng cho khoang miệng. Sau quá trình nhai thức ăn lâu dài sẽ trở nên lỏng lẻo và dễ rơi.

Icon mũi tênƯu điểm

 • Chi phí thấp.
 • Người dùng phục hình có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Icon mũi tênNhược điểm

 • Độ bền sản phẩm không được cao thời gian sử dụng khoảng 3-5 năm, dễ bị cong lệch hàm.
 • Gây nên ma sát nướu khi nhai thức ăn.
 • Không thể ăn được các loại thực phẩm cứng, dai.
 • Tính thẩm mỹ chưa cao.

Răng giả tháo lắp nhựa cứng: giá bao nhiêu, có tốt không?

Tất cả những điều cần biết về hàm răng giả tháo lắp

Răng giả tháo lắp 1 chiếc bao nhiêu tiền?

2. Hàm gắn trên khung kim loại

Loại hàm này thường được sử dụng cho đối tượng người dùng bị mất nhiều răng nhưng vẫn còn lại số răng thật để làm trụ đỡ cho răng giả và gắn hàm giả lên. Các răng giả được gắn trên nền nhựa kết hợp với khung kim loại. Phần khung kim loại này có thể được cấu tạo từ Ni-Cr hoặc titanium an toàn cho cơ thể người dùng.

Hàm khung răng giả tháo lắp bằng kim loại
Hàm khung răng giả tháo lắp bằng kim loại

Với sự kết hợp thêm phần khung kim loại nên loại hàm răng giả này chắc chắn hơn, gọn hơn và bền bỉ so với hàm nhựa hoàn toàn. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng thì những chiếc răng thật có thể bị ảnh hưởng và yếu đi do bị co kéo khi ăn uống.

Icon mũi tênƯu điểm

 • Chi phí khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Gắn hàm giả dễ dàng, phục hình nhanh chóng.

Icon mũi tênNhược điểm

 • Có thể gây vướng hoặc tổn thương nướu do kim loại cọ vào.
 • Không ngăn cản được hiện tượng tiêu xương hàm.

Cảm nhận của khách hàng sau khi làm răng giả nguyên hàm tháo lắp tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

3. Hàm gắn trên trụ implant

Sử dụng răng giả gắn trên trụ implant đang là loại cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng chốt vít implant vào xương hàm chắc chắn, bền bỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Răng tháo lắp implant có thể tồn tại vĩnh viễn không cần thay mới nếu được vệ sinh tốt.

Mô phỏng trồng răng implant toàn hàm
Mô phỏng trồng răng implant toàn hàm

Icon mũi tênƯu điểm

 • Có tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại làm răng giả nguyên hàm.
 • Vệ sinh răng implant đơn giản giống như chăm sóc răng thật bình thường.
 • Khả năng nhai các thực phẩm cứng, dai tốt.
 • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, khuôn mặt bị hóp hay lão hóa sau khi bị mất răng.
 • Tuổi thọ sản phẩm lâu dài, trọn đời

Icon mũi tênNhược điểm

 • Chi phí làm răng giả cao nhất hiện tại.

Mỗi loại răng giả nguyên hàm tháo lắp trên đều có các ưu và nhược nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và khả năng kinh tế của từng bệnh nhân có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu có điều kiện kinh tế tốt thì các chuyên gia khuyên dùng loại hàm trụ implant.

Trên đây là toàn bộ nội dung tìm hiểu về làm răng giả tháo lắp nguyên hàm, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc và người thân. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc quý cô chú và các bạn có thể liên hệ 0986 438 286 để được hỗ trợ.