Lệ Quyên thẩm mỹ răng sứ toàn hàm tự tin tỏa sáng

Lệ Quyên bọc răng toàn sứ Zirconia 19 răng thay đổi nhan sắc, đồng thời mang lại may mắn, phúc khí dồi dào. Làm mới bản thân không bao giờ là muộn nếu chúng ta thật sự cố gắng thay đổi bản thân. Và chị ấy đã thật sự làm được nhờ phương pháp thẩm mỹ răng sứ toàn hàm!

Lệ Quyên thẩm mỹ răng sứ toàn hàm tự tin tỏa sáng

Mong muốn của Chị Lệ Quyên khi tìm đến phương pháp bọc răng sứ toàn hàm

Chị Lê Quyên là một nữ doanh nhân đến từ quận 8. Chị có cơ sở sản xuất riêng kinh doanh khá ổn định. Nhưng sau một thời gian dành cả thanh xuân cho sự nghiệp đến khi nhìn lại chị gần như đã quên đi việc chăm sóc bản thân. Đây cũng là lúc răng bị xỉn màu, sức khỏe răng miệng của chị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lệ Quyên thẩm mỹ răng sứ toàn hàm tự tin tỏa sáng
Tình trạng răng của Lệ Quyên trước khi bọc răng toàn sứ

Ý thức được điều đó chị Lệ Quyên cũng đi nhiều nha khoa trên địa bàn Tp.HCM thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục. Điều chị quan tâm lúc này chính là phương pháp có thể cải thiện màu sắc răng tự nhiên an toàn và nhanh chóng. Đồng thời, thay đổi nụ cười giúp chị tự tin hơn khi giao tiếp.

Icon mũi tênBọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

Icon mũi tênBọc răng sứ không cần mài răng giá bao nhiêu?

Quá trình bọc răng sứ toàn hàm của Lệ Quyên

Tp.HCM có rất nhiều địa chỉ nha khoa làm răng sứ (hay làm răng sứ toàn hàm) với đủ loại chi phí và chất lượng răng khác nhau. Chị Quyên cũng đã phân vân rất nhiều nơi và đây là kinh nghiệm bọc răng sứ toàn hàm mà chị muốn chia sẻ:

“Lúc trước răng của chị nó xấu lắm! Nó nhỏ với xỉn màu nữa nên cười lên mất thẩm mỹ.

Chị tìm hiểu trên internet, chị thấy những người khách lúc trước đã làm răng sứ toàn hàm tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn họ đều đánh giá 5 sao nên chị yên tâm chị đến đây để tư vấn. Sau khi tư vấn chị thấy “OK”, mọi thứ rất là tốt nên chị quyết định làm răng sứ toàn hàm tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Thứ nhất là tới Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cách phục vụ rất là OK, tốt, rất là hòa nhã, chu đáo. Còn đối với Bác sĩ rất là tận tâm, lúc nào cũng nhỏ nhẹ.

Trong quá trình làm thì chị cũng không hề thấy nó đau hay buốt răng, chảy máu gì hết. Chị cảm thấy rất là yên tâm, mỗi lần đến lịch hẹn để làm chị không có thấy sợ như buổi đầu tiên. Nhưng mà sau khi làm qua cái buổi đầu tiên thì chị thấy rất là bình thường, không đau, về tới nhà cũng không bị ê nữa!

Thật sự mà nói nếu như là một người phụ nữ hoặc là những người yêu thích cái đẹp thì nên bọc răng sứ để mình cười tự tin và có thể tự tin giao tiếp. Lúc trước răng chị xấu lắm, bây giờ chị thích cười hơn!”

Bọc sứ chất lượng, mức hợp lý tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Đối với trường hợp của chị Lệ Quyên tẩy trắng răng không thể cải thiện triệt để tình trạng ố vàng trên răng. Một số răng của chị có hình dáng to nhỏ không đồng đều, mức độ lệch lạc nhẹ và răng bị sâu viêm cần được điều trị.

Khi đến Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, chị Lệ Quyên được hỗ trợ thăm khám, chụp phim X-quang và xem mô phỏng khung răng miễn phí. Chị đã quyết định bọc răng sứ toàn hàm, cụ thể là làm răng toàn sứ Zirconia 19 răng thay đổi cả hình dáng và màu sắc cho răng.

Phương pháp bọc sứ nói chung và làm răng sứ toàn hàm nói riêng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn nhẹ nhàng êm ái, hạn chế tối đa tổn hại đến men răng. Bệnh nhân luôn được tư vấn điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng nhằm đảm bảo răng khỏe mạnh trước khi bọc sứ.

Lệ Quyên thẩm mỹ răng sứ toàn hàm tự tin tỏa sáng
Lệ Quyên bọc răng toàn sứ Zirconia 19 răng thay đổi nhan sắc

Ưu điểm khi bọc răng toàn sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn:

  • Cải thiện khuyết điểm răng tức thì chỉ sau 2 lần hẹn
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt hạn chế tối xâm lấn răng thật
  • Chỉnh sửa dáng răng, màu sắc răng theo ý thích, đúng cá tính và khuôn mặt
  • Chi phí bọc răng toàn sứ với mức giá hợp lý chỉ từ 3.500.000 VNĐ/răng
  • [Miễn phí] Thăm khám, lấy dấu và cạo vôi răng

icon hotƯu đãi lên đến [50%] chi phí Trồng Răng Sứ Thẩm Mỹ

Quá trình bọc sứ hay cụ thể là làm răng sứ toàn hàm diễn ra rất nhẹ nhàng, vùng răng được đảm bảo khỏe mạnh trước khi gắn mão sứ. Đặc biệt, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn còn sở hữu hệ thống Labo tối tân đảm bảo chất lượng sứ đúng chuẩn, giảm thiểu thời gian chế tác, giảm giá thành, hoàn thành thiết kế sứ nhanh chóng. Minh chứng cụ thể là trường hợp chị Lệ Quyên bọc răng toàn sứ Zirconia 19 răng, nụ cười đã thay đổi hoàn toàn, hàm răng đã đều đẹp theo mong muốn của chị.

Nếu bạn mong muốn có một nụ cười trắng sứ đẹp như Lệ Quyên, hãy đến ngay Sài Gòn nhé!

Các dịch vụ tại nha khoa trồng răng sài gòn

Trồng răng sứ thẩm mỹtrồng răng implantTrám răng sâu, trám răng thẩm mỹ

TAG: Bọc răng sứ toàn hàm, Bọc răng toàn sứ, Bọc răng toàn sứ 19 răng, Lệ quyên bọc răng sứ, Răng sứ zirconia, Răng bọc sứ, Xem bọc răng sứ, Làm răng sứ lợi hay hại, Làm răng sứ thẩm mỹ;