Liệu trình tẩy trắng răng gồm các bước gì? Thời gian thực hiện bao lâu?

Liệu trình tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng để đạt được hiệu quả tốt thì đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng quy trình thăm khám, sử dụng thuốc tẩy chất lượng và tiến hành tẩy trắng theo đúng quy chuẩn Y tế.

Liệu trình tẩy trắng răng gồm những bước gì
Liệu trình tẩy trắng răng gồm những bước gì

Ở bài viết trước, chúng tôi giới thiệu về Giá Tẩy Trắng Răng nhưng chưa nói cụ thể về liệu trình tẩy trắng răng sẽ gồm các bước nào. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ chi tiết của một liệu trình tẩy trắng răng được thực hiện tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Lợi ích tẩy trắng răng công nghệ 4.0

Khái niệm tẩy trắng răng đã không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Việc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn mang đến những lợi ích như sau:

 • Giúp loại sạch những vết bám trên bề mặt răng, lấy lại vẻ đẹp trắng sáng của răng
 • Nâng cao yếu tố thẩm mỹ của nụ cười và rạng rỡ, tin hơn trong giao tiếp
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài
 • An toàn, tiết kiệm…
Trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn
Trước và sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa sài gòn

  ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Liệu trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  Liệu trình Tẩy trắng răng 4.0 là công nghệ làm trắng răng chuyên sâu Hoa Kỳ với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về công năng và tác dụng chuyên biệt. Công nghệ sử dụng năng lượng bứt phá của các chùm tia sáng laser có khả năng xuyên qua 15.000 sợi quang học và tác động nhanh chóng đến 10 lần các tế bào bên trong răng. Ngoài ra, các bước sóng xanh này có ảnh hưởng hoàn toàn đến việc nhiệt hóa thuốc, thúc đẩy các nhân tố làm trắng răng từ bên trong và loại bỏ ố vàng hiệu quả.

  Video khách hàng tẩy trắng răng tại nha khoa

  Các bước trong liệu trình tẩy trắng răng

  Bất cứ dịch vụ nào tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đều có một quy trình điều trị rõ ràng, dứt điểm. Tùy vào tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ đưa ra những liệu trình phù hợp nhất. Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, liệu trình tẩy trắng răng sẽ được diễn ra theo trình tự các bước như sau:

  • Bước 1 – Thăm khám, đánh giá trình trặng răng miệng và tư vấn

  Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám tổng quát xem có bệnh lý về răng hay không và các bác sĩ sẽ quyết định bạn có phù hợp để tẩy trắng răng không. Nếu bạn phù hợp, bác sĩ sẽ lên liệu trình cụ thể bạn phải kích trắng ở mức độ nào.

  • Bước 2 – Vệ sinh răng miệng

  Bác sĩ sẽ tiến hành việc vệ sinh răng miệng cũng như cạo bỏ lớp vôi răng của khách hàng giúp quá trình tẩy trắng được diễn ra thuận lợi hơn, màu sắc của răng cũng sẽ được cải thiện tối đa.

  • Bước 3 –  Cách ly môi, nướu và răng bằng dụng cụ bảo vệ chuyên dụng

  Sau khi răng được vệ sinh xong, bác sĩ dùng những dụng cụ y tế chuyên dụng đưa vào khoang miệng của bạn để ngăn cách môi, lợi và răng, tránh tổn hại tới môi và lợi trong quá trình dùng thuốc tẩy và ánh đèn mạnh để tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt từng thao tác mở rộng miệng bằng dụng cụ hỗ trợ. Sau đó đặt máy hút nước bọt và đặt bông chặn nước bọt cũng như tiến hành che nướu tránh thuốc chạm vào nướu gây tổn thương.

  Bôi thuốc tẩy trắng răng
  Bôi thuốc tẩy trắng răng
  • Bước 4 – Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

  Kết thúc quá trình cách ly môi, nướu và răng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng khoảng từ 4 – 6 mm. Thao tác này đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, tránh việc vung vãi thuốc tẩy trắng ra khu vực xung quanh.

  • Bước 5 – Chiếu trực tiếp tia laser lên bề mặt răng

  Bác sĩ sẽ dùng đèn chiếu tẩy trắng răng công nghệ 4.0 chiếu vào lớp thuốc. Một phản ứng oxi hóa khử giữa ánh sáng đèn và thuốc tẩy trắng được tạo ra giúp các mảng bám ố vàng bị nứt và vỡ ra, trả lại lớp răng trắng bên trong.

  Chiếu đèn tẩy trắng răng
  Chiếu đèn tẩy trắng răng
  • Bước 6 – Vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng

  Bác sĩ sẽ lau sạch toàn bộ gel tẩy trắng có chứa mảng bám trên bề mặt răng. Sau đó tiến hành vệ sinh răng miệng một lần nữa. Kết thúc quá trình này, răng của bạn sẽ được nâng tone tùy theo mức độ và tình trạng răng trước đó.

  Làm trắng răng tại nha khoa
  Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng
  Tẩy trắng răng bị vàng tại nha khoa
  Tẩy trắng răng bị vàng ố

  Tẩy trắng răng tại nhà

  Kết thúc quá trình tẩy trắng răng công nghệ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng sẽ được tặng kèm máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng tại nhà trị giá 800.000 đồng giúp duy trì độ trắng sáng của răng sau khi tẩy trắng.

  Máng tẩy trắng răng và thuốc tẩy trắng răng
  Máng tẩy trắng răng và thuốc tẩy trắng răng

  Tùy vào mức độ răng sau khi đã tẩy trắng, bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng máng tẩy cũng như cân chỉnh liều lượng thuốc tẩy trắng hợp lý giúp răng trắng sáng bền màu theo thời gian thì liệu trình tẩy trắng răng mới đạt kết quả tối ưu.

  Cách làm trắng răng nhanh nhất (chỉ 60 phút nhanh chóng)

  Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần?

  Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

  Hiện nay, liệu trình tẩy Trắng Răng công nghệ 4.0 được xem là cách làm trắng răng nhanh gọn và đơn giản mang đến hiệu quả tức thì. Tẩy trắng răng công nghệ 4.0 giúp hàm răng trắng sáng chỉ sau 60-90 PHÚT VỚI 1 LIỆU TRÌNH DUY TRÌNH. Khi thực hiện liệu trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa sẽ được MIỄN PHÍ CẠO VÔI RĂNG trước khi tẩy.

  TẨY TRẮNG RĂNG CÔNG NGHỆ ZOOM WHITENING
  Tẩy trắng răng công nghệ Zoom whitening

  Năng lượng của chùm ánh sáng Laser bước sóng lớn có tác động hoạt hóa nhanh thuốc tẩy trắng từ đó tạo ra phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt chuỗi protein tạo màu, đánh bật các mảng bám, giúp răng trắng sáng tự nhiên. Các phân tử tự do trong thuốc tẩy trắng răng đan xen nhau và tăng cường liên kết, loại bỏ dễ dàng các nhân tố gây vàng răng.

  Zoom Whitening 4.0 không chỉ làm trắng răng nhanh chóng mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng. Với thành phần thuốc tẩy được kiểm định chặt chẽ và thích ứng hoàn toàn trên hàm răng. Các chuyên gia nha khoa đánh giá đây là giải pháp làm trắng răng triệt để nhất cho những mức độ răng bị ố vàng trầm trọng nhất.

  Cách tẩy trắng răng tại nha khoa
  Cách tẩy trắng răng tại nha khoa

  Vừa rồi là những thông tin về liệu trình tẩy trắng răng bao gồm các bước nào, thời gian bao lâu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác lên quan đến vấn đề tẩy trắng răng, Quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 0986 438 286 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẨY TRẮNG RĂNG

   ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI   # Liệu trình tẩy trắng răng www.nhakhoatrongrang.com được tham vấn bởi Bác sĩ Lê Thị Hiền