Nha khoa cho bé – Địa chỉ khám răng trẻ em tốt nhất TPHCM

Tổng lượt xem: 6313 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Bs thai vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác Sĩ CKI Cang Hồng Thái – Giám Đốc Chuyên môn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Từ 6 tháng đến 24 tháng, bé bắt đầu mọc răng và việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé là điều cần thiết. Đặc biệt là khi bé bắt đầu có dấu hiệu bệnh lý hoặc thay răng thì các bậc phụ huynh cần đưa bé đi đến nha khoa cho bé ngay.

Nha khoa cho bé
nha khoa cho bé

Khám nha khoa cho bé ở đâu?

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé, quy tụ nhiều bác sĩ Răng – Hàm – Mặt giỏi và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thăm khám tốt nhất TPHCM. Mục tiêu của nha khoa là mang lại cho trẻ những nụ cười mạnh khỏe.

Nha khoa cho bé - địa chỉ khám răng trẻ em tốt nhất tphcm
Bác sĩ khám răng cho bé

Vì chúng tôi hiểu bộ răng sữa của bé giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển bộ răng vĩnh viễn ở tuổi trưởng thành. Nên khi các bậc phụ huynh đưa bé đến thăm khám, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám tận tình và kiểm tra tổng quát về sự phát triển răng, nướu, xương hàm của bé. Tạo môi trường thuận lợi và làm công tác “tư tưởng” cho bé, giúp bé tiếp nhận khám răng, khuyến khích bé yêu thích việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha khoa cho be 1
Khám răng vui, nhận quà xinh tại nha khoa trồng răng sài gòn

Đồng thời, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng những ứng dụng kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất giúp quá trình điều trị nha khoa trẻ em nhẹ nhàng, nhanh chóng. Nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa trẻ em với chi phí điều trị hợp lý, minh bạch nên được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ điều trị.

Khám răng cho bé ở đâu
địa chỉ khám răng cho bé ở đâu

Tại sao trẻ cần gặp bác sĩ nha khoa?

Đưa trẻ đến gặp bác sĩ nha khoa là việc làm cần thiết giúp ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng, điều chỉnh khung răng đều đẹp dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn so với các vấn đề phát sinh sau này.

Đăng ký tư vấn khám răng cho bé

1. Giải quyết các vấn đề về răng cho bé

Khi trẻ bắt đầu lên 7 tuổi, các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến nha khoa uy tín tư vấn và thăm khám các bệnh lý răng miệng, hỗ trợ trẻ thay và mọc răng đều đẹp. Duy trì thói quen thăm khám định kỳ ít nhất hai lần một năm. Các bác sĩ nha khoa sẽ theo dõi quá trình phát triển răng của con bạn và đưa ra các đề xuất điều trị nếu thấy những dấu hiệu bất thường như răng sâu, khắc phục răng mẻ vỡ, viêm nướu, viêm nha chu, viêm tủy răng ở trẻ.

Nha khoa cho bé - địa chỉ khám răng trẻ em tốt nhất tphcm
Nha khoa khám và điều trị răng sâu cho bé
  • Ngăn ngừa răng sâu bằng việc hàn – trám răng sâu ở trẻ, loại bỏ hoàn toàn ổ viêm ngăn ngừa răng bị viêm tủy và chấm dứt triệt để nguyên nhân khiến trẻ đau răng.
  • Khôi phục hình thái, và chức năng ăn nhai cho răng khi răng trẻ bị sứt, mẻ bị lộ ngà. Điều trị sớm với bác sĩ nha khoa giúp trẻ thoải mái ăn nhai và không còn khó chịu hay bị kích ứng.
  • Bảo vệ răng sữa cho trẻ chính là bảo vệ khung răng tương lai, hỗ trợ răng vĩnh viễn mọc lên an toàn và thuận lợi, tránh được hiện tượng lệch lạc hoặc chen chúc.

Các nguyên nhân bé bị đau răng

Trẻ bị đau răng là cảnh báo bệnh gì?

2. Khắc phục tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch

Ở trẻ nhỏ thường có những thói que xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của khung răng như: đẩy lưỡi, ngậm ti, bậm môi, nút ngón tay… Để khung răng của trẻ phát triển khỏe mạnh và đều đẹp khi trẻ mọc những chiếc răng sữa đầu tiên thì vệc đưa trẻ gặp bác sĩ nha khoa là điều cần thiết.

Bác sĩ theo sát tiến trình thay răng răng sữa và mọc răng vĩnh viễn của trẻ. Can thiệp kịp thời nếu xảy ra tình trạng răng sữa rụng sớm, răng vĩnh viễn mọc không thẳng hàng, trẻ mọc thiếu hoặc thừa răng…

Kham rang cho be 1
Nha khoa cho bé

Tùy theo từng giai đoạn răng bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra phương pháp niềng răng – chỉnh nha phù hợp giúp răng mọc đúng vị trí, tránh để việc lệch lạc ảnh hưởng đến toàn bộ khung răng.

Nha khoa cho bé - địa chỉ khám răng trẻ em tốt nhất tphcm
lấy tủy răng cho bé nhẹ nhàng, không đau

3. Giáo dục cho trẻ chăm sóc răng miệng từ nhỏ

Cho trẻ tiếp xúc sớm với bác sĩ nha khoa sẽ tạo nền tảng cho con bạn có thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh trong tương lai. Tuy nhiên trẻ em thường có tâm lý sợ hãi những điều chưa biết. Chính vì vậy, các bác sĩ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn tạo ấn tượng tích cực trong lần hẹn đầu tiên, không cố gắng ép trẻ điều trị ngay mà tạo điều kiện cũng như không gian thoải mái cho trẻ dần thích nghi. Các bác sĩ đều có nền tảng kinh nghiệm tốt trong việc thúc đẩy mối quan hệ tích cực giữa bác sĩ và trẻ.

Kham cho be
Khám răng cho bé

Mang đến những trải nghiệm thú vị trong điều trị nha khoa trẻ em. Với những những phương pháp điều trị nha khoa khác nhau, chăm sóc răng miệng hiệu quả, triệt để nhưng nhẹ nhàng cho bé.

Ngoài ra, nha khoa cho bé cũng bao gồm việc giáo dục trẻ em về các thói quen tốt về răng miệng như đánh răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách. Cùng trẻ trưởng thành khỏe mạnh, đảm bảo một bộ răng hoàn hảo, cùng với những thói quen răng miệng tốt có thể giúp tránh các phương pháp điều trị nha khoa phức tạp hơn sau này.

Nha khoa cho bé - địa chỉ khám răng trẻ em tốt nhất tphcm
Những khách hàng nhí đáng yêu của nha khoa trồng răng sài gòn

4. Bảng giá dịch vụ nha khoa dành cho trẻ em

BẢNG GIÁ NHA KHOA TRẺ EM
NHỔ RĂNG GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI 50%
NHỔ RĂNG SỮA 200.000 100.000
NHỔ RĂNG SỮA (Có gây tê) 400.000 200.000
TRÁM RĂNG GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI 50%
TRÁM RĂNG SỮA TRẺ EM 200.000 100.000
CHỈNH NHA
GIÁ ƯU ĐÃI
HÀM TRAINER CHO TRẺ EM  3.000.000 – 5.000.000 Đ/HÀM 
CHỮA TUỶ RĂNG GIÁ ƯU ĐÃI
CHỮA TUỶ RĂNG TRẺ EM 1.000.000 – 3.000.000

Đăng ký tư vấn khám răng cho bé

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – địa chỉ thăm khám tốt nhất TP HCM cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa trẻ em khác nhau, như:

Đây đều là những thủ thuật nha khoa mà con bạn có thể cần. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần khám nha khoa cho bé. Nha khoa sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn và con bạn sự chăm sóc chất lượng, tuyệt vời nhất.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.