Review trồng răng Implant của cô gái 17 tuổi

Trong một lần tai nạn giao thông khi đi học về mình bị gãy răng, sự tự ti trong mình ngày càng lớn dần. Đối với cô gái mới 17 tuổi như mình việc gãy mất một cây răng thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Rất may mẹ đã động viên mình lên Sài Gòn trồng răng implant.

Review trồng răng Implant của cô gái 17 tuổi
Hành trình trồng răng Implant của cô gái 17 tuổi

Review trồng răng Implant của cô gái từng trải

Hình ảnh trước và sau khi phục hình răng implant của An Nhiên tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Trước và sau khi trồng răng Implant
Trước và sau khi trồng răng Implant

Mẹ đặt tên mình là An Nhiên với mong muốn cuộc sống con mình ít sống gió, không ưu phiền. Nhưng tai nạn xe của ngày hôm ấy đến thật bất ngờ, phá vỡ cuộc sống bình yên của mình. Tay chân, mặt mũi lành lặn xuất viện, chỉ gãy một cây răng. Đối với một cô bé 16 tuổi sống lạc quan như mình thì không có vấn đề gì, mình nghĩ lớn chút tự mình đi trồng lại răng là xong.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ vậy, nhưng khi đi học các bạn xung quanh mình bắt đầu dè biểu, đem khuyết điểm của mình ra là trò cười. Những biệt danh như “răng sún”, “bà già mất răng”, “con xấu xí”… bủa vây lấy mình. Nụ cười dân tắt trên môi, đối với mình đi học, gặp bạn bè thật sự rất khủng khiếp. Trong tâm trí một cô bé 16 tuổi mình dần nhận thức được việc “mất răng” ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào. Trong những tháng ngày đó mình cũng cố gắng đến các trung tâm nha khoa ở Long An thăm khám và tư vấn trồng lại răng nhưng không có nha khoa nào ưng ý, tâm lý mình cảm thấy “trồng implant rất đau”. Thấu hiểu nỗi buồn của mình đến tháng 11/2020, mẹ động viên mình đi trồng lại răng trên Sài Gòn, đây cũng là món sinh nhật 17 tuổi đầy ý nghĩa và ấm áp của mẹ dành cho mình.

Quá trình cắm ghép Implant của bạn An Nhiên

Tranh thủ ngày chủ nhật, hai mẹ con tính đi nhiều nha khoa lớn để tham khảo giá nhưng trên xe mẹ bắt chuyện với một chú lớn tuổi cũng đi trồng răng. Hỏi chuyện chú nhiệt tình kể, thực hiện nhổ và trồng răng implant tức thì tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn và hôm nay chú tái khám định kỳ. Chú cho nhìn răng đã làm, mẹ và mình thấy rất thích, răng đẹp lắm không nói thì không nhận ra là răng giả. Trò chuyện chú thật lâu vậy là hai mẹ con quyết định đi cùng chú. Nha khoa nằm ngay ngã ba đường Vĩnh Viễn và 470 Lê Hồng Phong, Quận 10 cách trạm xe không xa.

Không đặt lịch hẹn trước nhưng được chú giới thiệu mấy chị nhân viên tư vấn vẫn hỗ trợ bác sĩ khám sớm vì biết mình ở xa. Bác sĩ Cang Hồng Thái đã trực tiếp thăm khám tình trạng cho mình, bác thấy mình lo nên rất tận tâm giải thích các vấn đề và khắc phục tâm lý cho mình.

Sau khi chụp scanner 3D, bác sĩ đưa ra 2 phương án. Mình đã chọn cách trồng implant với bọc 3 răng sứ giả. Bác sĩ giải thích rất kỹ việc trồng răng implant ở độ tuổi của mình cần phải đủ điều kiện xương hàm, khung răng phát triển ổn định. Implant cấy thuộc loại của Pháp, 3 răng sứ DDBio tất cả đều được bảo hành 10 năm.

Tổng chi phí: Ghép xương + Implant 16,8 tr + 3 răng sứ 8,4 tr = 25,2 tr . Nha khoa hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí do tai nạn gãy răng và làm tổn thương ổ răng. Các chi phí như chụp phim, thăm khám cũng được không mất tiền và được đặt lịch hẹn phù hợp theo điều kiện đi lại của mình. Mẹ với mình rất kỹ tính nhưng vẫn được thuyết phục hoàn toàn vì cách tư vấn tận tình của bác sĩ, cơ sở, điều kiện điều trị ở đây rất hài lòng. Bác sĩ còn cho mình xem hình ảnh chụp CT của chú cùng quê đi cùng, càng thuyết phục tuyệt đối.

Quá trình trồng răng Implant theo từng giai đoạn
Quá trình điều trị mất răng

Quá trình cấy implant làm không đau như mình nghĩ, chỉ ê mũi tiêm đầu (bác sĩ cũng dặn trước rồi). Rè rè không lâu là xong nhanh đến nổi mình không tin luôn, mấy bác sĩ dưới quê mình nhổ răng còn không nhanh được vậy. Tháng 02/2021 là mình lắp sứ hoàn tất, đón Tết cực lớn luôn, lúc đầu còn chưa quen thấy là lạ nhưng giờ cười hoài. Răng đẹp, tự nhiên, ăn nhai thoải mái, không thấy cộm cấn gì. Cả nhà ai cũng hài lòng vì bỏ công bỏ sức rất xứng đáng. Mẹ mình nói qua Thanh Minh chắc cũng lên làm 16 cái răng sứ Venner tại Nha khoa.

Trồng răng Implant như thế nào
Cảm nhận sau điều trị mất răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Rất cảm ơn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn mang đến điều kỳ diệu đầu năm 2021 cho An Nhiên. Chúc nha khoa càng ngày càng phát triển. Mình cũng mong mang thêm chút tinh thần, niềm động viên đến các anh chị, cô chú, các bác có thêm động lực đi trồng răng. Cô bé mới tròn 17 tuổi đã trải nghiệm trồng implant thành công và không đau, thì cả nhà cứ mạnh dạng tìm làm nhé!

Icon mũi tênXem thêm: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 30% CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANTicon hot

Icon mũi tênXem thêm: DỊCH VỤ ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNGicon hot

nha khoa trồng răng sài gòn

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

➡Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa

[contact-form-7 id=”91″ title=”Đăng Ký Tư Vấn”]

#Review trồng răng Implant