Top 1 trồng răng Implant tại TP.HCM: uy tín và không đau

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác Sĩ CKI Cang Hồng Thái – Giám Đốc Chuyên môn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Khi đi trồng răng, nên lựa chọn địa chỉ nha khoa top 1 trồng răng Implant tại TP.HCM uy tín và không đau để có hiệu quả điều trị cao nhất, hạn chế tối đa biến chứng. Chỉ cần làm một lần, không mất nhiều thời gian chỉnh sửa hay làm lại sau vài năm sử dụng. Tiết kiệm thời gian đi lại, nghỉ dưỡng, thăm khám và chi phí cho bản thân.

5 tiêu chí chọn trung tâm cấy ghép implant uy tín

Điều trị mất răng bằng cấy ghép implant kỹ thuật cao giúp khôi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo. Muốn thế, cần thực hiện trồng răng implant tại nha khoa danh tiếng, có uy tín. Bác sĩ kiểm soát tốt quá trình đặt trụ, tích hợp implant với xương hàm, lành thương tại vùng cấy ghép. Nhờ đó, nâng cao tỷ lệ thành công lên mức gần như 100%. Duy trì kết quả bền vững với thời gian sử dụng gần như trọn đời.

Sau đây là 5 tiêu chí nhận diện và lựa chọn được địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín cần tìm đến.

 • Nha Khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Cấy ghép Implant là dịch vụ thuộc danh mục điều trị kỹ thuật cao trong nha khoa. Dịch vụ này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị máy móc điều trị đặc thù cho phẫu thuật cấy implant. Do đó, một nha khoa trồng răng implant uy tín phải được sự phê duyệt của Sở Y tế về chuyên môn này.

Số giấy phép hoạt động thường được Nha khoa công khai trên các phương tiện truyền thông và tại cơ sở hoạt động. Quý khách hàng có thể tra cứu tìm hiểu trước khi đến thực hiện dịch vụ.

 • Chuyên gia về implant trực tiếp cấy ghép

Kỹ thuật cắm ghép implant đòi hỏi bác sĩ tốt nghiệp chính quy về chuyên ngành răng hàm mặt.  Được cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép implant. Đảm bảo lên kế hoạch trồng răng phù hợp đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên về implant trực tiếp cấy implant cho khách hàng

Thông tin về bác sĩ được cung cấp trên website nha khoa. Bạn có thể truy cập tìm hiểu trước và lựa chọn đích danh bác sĩ có chuyên môn để thăm khám cho mình.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Implant kỹ thuật cao có sự hỗ trợ từ hệ thống máy cắt xương, thiết bị phẫu thuật cao tần,… hiện đại. Giúp tỷ lệ đặt trụ implant chuẩn xác từng millimet, an toàn và nhanh chóng.

Cấy ghép implant trang bị đầy đủ máy móc thiết bị giúp hạn chế tai biến trong quá trình phẫu thuật. An toàn với sức khỏe toàn thân của khách hàng. Thời gian cắm ghép nhanh chóng, mau lành thương và implant tích hợp với xương hàm vững chắc.

 • Sử dụng vật liệu chất lượng, cam kết bảo hành chính hãng

Chất lượng vật liệu trụ implant đảm bảo đến 80% thời gian tích hợp trụ implant và hạn sử dụng. Cấy ghép implant tại nha khoa uy tín bạn sẽ được sử dụng vật liệu nhập khẩu, cấp thẻ bảo hành chính hãng sau khi hoàn tất.

Top 6 loại Implant được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Ưu tiên sử dụng trụ implant chất lượng từ các hãng uy tín
 • Chi phí giá thành hợp lý minh bạch

Công khai minh bạch về giá là một tiêu chí để nhận diện nha khoa trồng răng implant uy tín. Khi trồng implant, khách hàng biết rõ về tổng chi phí điều trị trong lần tư vấn kế hoạch điều trị sau cùng. Nha khoa chỉ tư vấn đúng với mục đích và nhu cầu của khách hàng. Không chèo kéo, điều hướng sang sử dụng loại trụ implant có giá thành cao hơn vì mục đích lợi nhuận.

Địa chỉ nha khoa đứng top 1 trồng răng implant tại TP.HCM: uy tín và không đau

Ở vị trí top 1 trồng răng implant tại TP.HCM uy tín không đau là Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Nơi đây được Sở Y tế cấp phép phê duyệt hoạt động số 05504/HCM-GPHĐ. Dịch vụ cấy ghép implant tại đây được đầu tư quy mô và nghiên cứu kỹ lưỡng chuyên điều trị cho người già. Đem lại nụ khỏe đẹp đầy đủ chức năng cho hơn 8.000 khách hàng trong và ngoài nước.

giấy phép hoạt động nha khoa trồng răng sài gòn
giấy phép hoạt động nha khoa trồng răng sài gòn

Trồng răng cùng đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực implant

Top 1 trồng răng implant tại Tp.HCM – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – sở hữu đội ngũ chuyên gia số 1 về lĩnh vực implant trong cả nước. Tại đây, cô chú có thể yêu cầu Bác sĩ CKI Cang Hồng Thái, Bác sĩ CKI Nguyễn Hoàng Lân,… là người lên kế hoạch và thực hiện cấy ghép implant cho mình.

Với hơn 20 kinh nghiệm, được Viện Implant Dentium Hàn Quốc cấp chứng chỉ danh dự và là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ AAO, các bác sĩ đều xử lý tốt mọi ca mất răng phức tạp kể cả các trường hợp khó bị nha khoa khác từ chối.

Đội ngũ chuyên gia implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trải nghiệm dịch vụ implant không đau dành riêng cho người cao tuổi

Nha khoa ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant số 1 Hoa Kỳ. Công nghệ trồng răng Implant All On X/ Pro Active hiện đại nhất hiện nay. Nghiên cứu đặc thù cho khung xương của người lớn tuổi với giải pháp trồng răng không đau. Sử dụng bộ máy hút phẫu thuật, bộ máy khoan chuyên dụng. Giúp tạo khoảng trống chuẩn xác để đặt trụ cấy ghép nhanh chỉ từ 7 phút. Đẩy nhanh khả năng tích hợp implant với xương hàm gấp 2 lần bình thường, lên răng tức thì chỉ trong 7 ngày.

Cận cảnh quá trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Implant công nghệ cao chất lượng vượt trội

Implant công nghệ cao tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được đánh giá cao về quy mô đầu tư. 100% máy móc hỗ trợ điều trị đều nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Anh. Tiêu biểu như:

 • Hệ thống máy cắm implant theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ
 • Máy chụp CT Scanner 3D (Hàn Quốc)
 • Máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome (Hàn Quốc)
 • Máy phẫu thuật Implant Woodpecker
 • Máy phẫu thuật siêu cao tần LSBL
 • Thiết bị chụp quanh chóp răng Scanora (Thụy Sĩ)
cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa có đầy đủ các dòng trụ implant đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu biểu như Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ), Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc), Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc), Trụ Implant Dentium Superline (Mỹ),…

Quy trình cấy ghép an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Trồng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, cô chú được trải nghiệm dịch vụ nha khoa an toàn. Quy trình điều trị chỉn chu được Sở Y tế kiểm định chặt chẽ. Mỗi khách hàng được trang bị 1 bộ dụng cụ riêng. Ưu tiên sử dụng vật liệu tiêu hao 1 lần. Cấy ghép implant trong phòng phẫu thuật vô trùng, được đặt đèn chiếu tia cực tím khử trùng mỗi ngày 2-3 lần. Do đó, việc cấy implant chính xác và an toàn tuyệt đối, đem lại kết quả thành công vượt mức mong đợi.

quy trình trồng răng Implant
Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Chi phí trồng răng implant trọn gói tiết kiệm nhất

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp mức phí dịch vụ implant trọn gói tiết kiệm. Tặng dịch vụ thăm khám, chụp phim tư vấn MIỄN PHÍ trị giá đến 1.500.000 đồng. Đặc biệt, nha khoa xây dựng chương trình trồng răng trả góp. Giúp khách hàng giảm nhẹ gánh lo chi phí với nhiều chính sách ấn tượng như:

 • Mức lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ khách hàng liên kết hơn 25 ngân hàng thanh toán trả góp qua thẻ
 • Mở rộng thanh toán trả chậm từ 03 – 06 tháng
 • Không thay đổi giá, không phát sinh chi phí

Cụ thể, nếu trồng răng Implant Dentium trả góp, áp dụng mức phí ưu đãi lên đến 10% CHỈ CÒN 17.100.000 ĐỒNG/RĂNG. Khách hàng thanh toán trước 30% tức 5.130.000 ĐỒNG. Số tiền còn lại thanh toán góp trong 3 hoặc 6 tháng, ước tính trung bình chỉ từ 1.500.000 đồng/ tháng.

Nha khoa có thực hiện đầy đủ các điều trị kỹ thuật cao hỗ trợ trồng răng implant như ghép xương, nâng xoang với mức phí chỉ từ 3.000.000 đồng. Thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị mất răng bằng phương pháp implant.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Với thế mạnh nổi trội về lĩnh vực Implant, Nha khoa nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là một số đánh giá tích cực của khách hàng sau khi trải nghiệm implant công nghệ cao tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Review trồng răng implant nguyên hàm all on 4
Review trồng răng implant nguyên hàm all on 4
Review trồng răng implant nguyên hàm all on 2
Review trồng răng implant nguyên hàm all on 2

Không chỉ về chất lượng dịch vụ, chi phí trồng răng implant còn được đánh giá ở mức hợp lý. Đây là một điểm cộng lớn dành cho nha khoa mà không phải đơn vị nào cũng có được.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, 99,99% khách hàng trồng răng implant xong đều giới thiệu bạn bè, người thân đến trồng răng tại đây khi có nhu cầu. 

Lựa chọn trồng răng implant là khoản đầu tư xứng đáng để cải thiện cuộc sống vui khỏe hơn. Đây càng là quyết định đúng đắn khi cô chú lựa chọn được địa chỉ top 1 trồng răng implant tại TP.HCM: uy tín không đau – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Cô chú, anh chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0986.43.82.86 để được tư vấn và đăng ký đặt lịch hẹn nhé!