Có nên trồng răng Implant All On 2 để tiết kiệm chi phí?

Tổng lượt xem: 1055 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Bị mất nhiều răng, mất răng nguyên hàm làm sao để trồng răng Implant với chi phí tiết kiệm? Giải pháp đó chính là trồng răng Implant All On 2 để tiết kiệm chi phí. Cùng Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tìm hiểu có nên thực hiện trồng răng implant All On 2 này hay không!

Trồng răng implant all on 2 hiệu quả tốt với người cao tuổi
trồng răng implant all on 2 hiệu quả tốt với người cao tuổi

Tại sao trồng răng Implant All On 2 tiết kiệm được chi phí?

Với mức giá trồng răng Implant All On 2 nguyên hàm chỉ bằng 1/3 trồng răng Implant All On 4. Riêng giá trồng Implant All On 6 mắc hơn gấp 6 lần Implant All On 2. Chính vì vậy, trong các phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm thì khách hàng chọn trồng răng Implant All On 2 để tiết kiệm chi phí nhất.

Trồng răng implant all on 2 cho người lớn tuổi
trồng răng implant all on 2 cho người cao tuổi

Giá trồng răng Implant All On 2

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của nhiều cô chú, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tổ chức chương trình hỗ trợ 30% chi phí trồng răng Implant All On 2. Cô chú và quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant All On 2 dưới đây.

Block "implant-all-on-2" not found

[contact-form-7 id=”832″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 30% Trồng Răng Implant khuyến mãi”]

Trồng răng Implant All On 2 áp dụng cho các trường hợp nào?

Với sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí, trồng răng Implant All On 2 áp dụng cho các trường hợp:

 • Mất nhiều răng hoặc mất răng nguyên hàm
 • Không đủ chi phí trồng răng Implant All On 4, 6
 • Người lớn tuổi khung xương không đủ điều kiện trồng nhiều trụ Implant, sức khỏe yếu
 • Muốn phục hình răng nguyên hàm tức thì
 • Muốn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khung hàm giả

Kỹ thuật trồng răng Implant All On 2 tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trường hợp trồng Implant All On 2, bác sĩ sẽ cấy 2 implant cỡ lớn đối xứng hai bên, hai implant này sẽ đóng vai trò nâng đỡ và lưu giữ hàm giả, giúp cho hàm giả ăn nhai tốt hơn và vững ổn hơn  rất thích hợp với khung xương hàm yếu không cho phép đặt nhiều hơn 2 implant.

1. Trụ Implant trong trường hợp này được thiết kế gồm hai phần:

 • Chân Implant được cấy trong xương hàm với phần đầu trên của trụ Implant được gọi là Ball Abutment có dạng hình cầu như một đầu của cúc bấm.
 • Phần thứ hai gọi là Metal Housing giống như là phần còn lại của cúc bấm được gắn chặt vào nền hàm tháo lắp có chức năng kết nối với Ball Abutment.

Hàm tháo lắp mỗi khi được đưa vào miệng thì gầm hàm có Metal Housing sẽ được đặt vào đúng đầu trụ Ball Abutment của Implant, nhờ các liên kết này mà hàm tháo lắp được giữ vững, chống lại được các chuyển động ngang và nhấc lên trong động tác ăn nhai, giúp lưỡi phát âm tốt hơn so với người mang hàm tháo lắp thông thường.

Hình ảnh trồng răng implant all on 2
hình ảnh trồng răng implant all on 2

2. Trồng răng Implant All On 2 chỉ cần hai lần hẹn điều trị

 • Lần đầu tiên: Thăm khám đo, làm hàm tháo lắp
 • Lần thứ hai: Đến gây tê tại chỗ cấy Implant phục hình răng tức thì

Sau khi được định vị hàm tháo lắp, khách hàng được hướng dẫn sử dụng và lắp hàm một cách thành thạo.

Ưu điểm tuyệt vời khi trồng răng Implant All On 2

Trồng răng Implant All On 2 cũng là một dạng trồng răng giả tháo lắp nhưng là giải pháp tối ưu hơn.

 • Kết cấu chắc chắn giữa đầu trụ Implant và gầm hàm tháo lắp giúp giữ vững hàm trên nền nướu hoạt động linh hoạt trong giao tiếp và ăn nhai.
 • Quy trình trồng răng Implant All On 2 khá đơn giản. Chỉ trong hai lần hẹn với số lượng cấy Implant rất ít, giảm thiểu được chi phí rất nhiều, cũng như ít hạn chế tối đa đau nhức hơn các phương pháp khác.
 • Với sự phát triển vượt trội của ngành nha, công nghệ trồng răng giả tháo lắp ngày càng được cải tiến. Đặc biệt, khi dùng phương pháp trồng răng Implant All On 2 rất khó để người đối diện nhận biết đây là răng giả.
 • Được thiết kế dựa trên nguyên lý tháo và lắp nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng, đồng thời sử dụng được trong một thời gian tương đối dài.

Trồng răng Implant All On 2 tiết kiệm chi phí với gói trả góp 0% lãi suất

Nếu Quý khách hàng không đủ chi phí thanh toán tiền mặt ngay một lần khi trồng Implant All On 2. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ ngay chương trình TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP 0% từ 25 ngân hàng uy tín, thủ tục nhanh chóng, trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, mở rộng thời gian thanh toán từ 03 – 06 tháng.

Và được hỗ trợ thăm khám và tư vấn, chụp Scanner 3D, an tâm trồng răng Implant All On 2 trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Tất cả các ca điều trị đều được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thao tác chính xác, sở hữu kỹ thuật, công nghệ điều trị tiên tiến, giúp tối ưu hiệu quả điều trị cho khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, phục vụ tốt cho hoạt động thăm khám, tư vấn và trồng răng Implant theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn
Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn

Luôn có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng lắng nghe, giải đáp các vấn đề của khách hàng, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm.

Hãy để lại [Họ tên & SĐT] để được hỗ trợ tư vấn thăm khám MIỄN PHÍ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

[contact-form-7 id=”91″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 30% Trồng Răng Implant khuyến mãi”]

Có thể bạn quan tâm:

# Trồng răng Implant All On 2

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.