Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu?

bs nga vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ Răng Hàm Mặt CKI Trần Thị Mỹ Nga

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trồng răng vĩnh viễn còn được gọi là cấy ghép hay trồng răng Implant. Giá trồng răng vĩnh viễn Implant có thể đính kèm chi phí cấy ghép răng, ghép xương và nhổ răng khi cần thiết, các lựa chọn gây mê, chi phí của nha sĩ, loại trụ Implant, mão răng sứ…

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu
Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu

Vì sao Implant được xem là trồng răng vĩnh viễn?

Răng Implant với cấu trúc vững chắc, không bị sâu như các răng sinh lý. Trụ implant được cấm sâu vào xương hàm, khôi phục chức năng ăn nhai hoàn chỉnh, không phải tháo ra lắp vào, càng tác động ăn nhai Implant càng chắc chắn. Chỉ cần cấy ghép Implant một lần có thể sử dụng vĩnh viễn, có tuổi thọ tồn tại cho đến cuối đời của một con người nếu chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

Trồng răng vĩnh viễn bằng implant tại nha khoa sài gòn
Trồng răng vĩnh viễn bằng implant tại nha khoa sài gòn

Răng Implant có thể thực hiện được tất cả các vị trí răng và cho tất cả các trường hợp mất răng. Việc cấy ghép Implant cũng sẽ không ảnh hưởng các răng xung quanh như các phương pháp trồng răng khác.

Hình ảnh chụp phim thực tế Implant tồn tại ổn định trong môi trường cấy ghép suốt 15 năm, từ 2002 đến 2017 của cô Tâm – Quận 5 được cấy ghép bởi bác sĩ Cang Hồng Thái – bác sĩ trưởng khoa của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Dữ liệu trồng răng implant dentium sau 15 năm
Dữ liệu trồng răng implant dentium sau 15 năm
Cô Tâm trồng răng implant sau 15 năm
Cô Tâm trồng răng implant sau 15 năm

1. Trồng răng vĩnh viễn Implant là gì?

Trồng răng vĩnh viễn Implant là phương pháp cấy ghép nha khoa tiên tiến nhất hiện nay. Phục hình răng bị mất bằng cách phẫu thuật cấy ghép, cố định khung hoặc trụ Implant vào xương hàm bên dưới nướu. Trụ Implant được cấu tạo từ Titanium, không rỉ để phù hợp với môi trường tự nhiên trong khoang miệng. Nó đảm nhận vai trò như chân răng, cố định và chịu lực tốt giúp răng giả hoạt động như răng sinh lý. Đặc biệt, cấu trúc Implant và mão sứ bên trên có thể cố định hoặc tháo lắp tùy vào nhu cầu của từng người.

Mô phỏng các dạng trồng răng implant
Mô phỏng các dạng trồng răng implant

2. Nguồn gốc lịch sử của răng Implant:

Từ những nền văn minh cổ đại của người Maya có niên đại 600 trước công nguyên, đã nghĩ đến tìm tòi một vật gì đó thay thế cho những chiếc răng đã mất, giúp việc ăn nhai của họ tốt hơn. Nhưng đến đầu thế kỷ 19, kỹ thuật cấy ghép răng được nghiên cứu phát triển hơn với những nghiên cứu chất liệu cấy ghép.

Năm 1952, nhà nghiên cứu y khoa Thụy Điển nổi tiếng – Giáo sư Per-Ingvar Brånemark – “cha đẻ” của ngành Implant đã thành công trong việc phát hiện ra Titanium làm vật liệu cấy ghép. Qua nhiều thí nghiệm, theo dõi quá trình tương thích, ông nghi nhận ca cấy ghép răng Implant thành công đầu tiên vào năm 1965. Sau 40 năm răng cấy ghép đó vẫn còn tồn tại và ăn nhai tốt, chính điều đó đã mở ra thời đại mới cho công nghệ cấy ghép răng phát triển rực rỡ.

Lịch sử của trồng răng implant
Lịch sử của trồng răng implant

Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Giá trồng răng vĩnh viễn Implant có thể đính kèm chi phí cấy ghép răng, ghép xương và nhổ răng khi cần thiết, các lựa chọn gây mê, chi phí của nha sĩ, loại trụ Implant, mão răng sứ… Đôi khi giá trồng răng vĩnh viễn Implant khá cao lên đến $ 6,000 khoảng tầm 138 triệu đồng/răng.

Hình ảnh trồng răng vĩnh viễn implant
Hình ảnh trồng răng vĩnh viễn implant

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng phục hình răng với chi phí hợp lý Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đưa ra mức giá trọn gói trồng răng vĩnh viễn như sau:

bang gia trong rang implant t6 2022 1

Giá trồng răng vĩnh viễn Implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã bao gồm chi phí cấy ghép, trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ Titan. Ngoài ra, quý khách sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp phim Scanner 3D và thực hiện các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, đường huyết…

Khách hàng lớn tuổi hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa chúng tôi mà không phải quá lo lắng về tình trạng bệnh lý toàn thân.

Nếu Quý khách hàng không đủ chi phí thanh toán tiền mặt ngay một lần khi trồng răng vĩnh viễn Implant. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ ngay chương trình TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP 0% từ 25 ngân hàng uy tín, thủ tục nhanh chóng, trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, mở rộng thời gian thanh toán từ 03 – 06 tháng.

Giới hạn tuổi tác trồng răng vĩnh viễn

Vật liệu được sử dụng để cấy ghép Implant là an toàn, những chỉ phù hợp thực hiện cấy ghép cho người lớn, trên 18 tuổi. Đối với trẻ em vì khung xương hàm còn đang phát triển không nên áp dụng phương pháp này. Ngoài ra, khi trồng răng còn đòi hỏi khách hàng phải đủ xương để cấy ghép Implant. Những trường hợp đã từng xạ trị, người nghiện thuốc nặng và bệnh nhân tiểu đường hoặc bệnh tim, cần được đánh giá riêng, theo dõi sức khỏe trước khi thực hiện quá trình cấy ghép.

Trồng răng vĩnh viễn mất bao lâu để ổn định?

Thông thường thời gian cấy trụ Implant chỉ từ 10-15 phút. Khi cấy trụ cần có thời gian để Implant tích hợp với xương cần khoảng thời gian từ 1-3 tháng khách hàng sẽ đến Nha Khoa cố định khớp nối và gắn mão sứ. Tuy nhiên, với những khung xương tốt (không quá xốp, quá cứng, không thiếu xương…) thuận lợi bác sĩ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn thực hiện ngay kỹ thuật gắn Implant tức thì, không tốn thời gian như bạn nghĩ.

Chú Trương trồng 3 răng hàm implant
Chú Trương trồng 3 răng hàm implant

Sau khi cấy Implant cần chú ý chăm sóc kỹ răng miệng, dùng chỉ nha khoa và chải răng vệ sinh răng miệng tốt để bảo vệ chống nhiễm trùng mô cấy và các vùng xung quanh. Cũng nên tránh hút thuốc sau khi cấy ghép răng Implant. Đồng thời khách hàng cần chú ý đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Dịch vụ trồng răng vĩnh viễn tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Phẫu thuật cấy ghép răng Implant phục hình răng vĩnh viễn được đảm bảo an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Khách hàng được tiếp cận công nghệ cấy ghép Implant tiến tiến nhất, với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Các bước trồng răng implant đầy đủ theo bộ y tế

Từ dụng cụ cấy ghép đến phòng phẫu thuật đều được vô trùng, và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại làm tăng tỷ lệ thành công cho ca cấy ghép Implant. Mỗi ca phẫu thuật cấy ghép Implant đều được bác sĩ Cang Hồng Thái – trưởng khoa Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn với 15 năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám và cấy ghép.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tọa lạc tại số 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM, gần các bến xe thuận tiện cho việc thăm khám và trải nghiệm dịch vụ của Quý khách hàng gần xa.

“Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Uy tín, chất lượng, tận tâm”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

# Trồng răng vĩnh viễn giá bao nhiêu được cập nhật tại website www.nhakhoatrongrang.com