Tư vấn niềng răng online miễn phí với chuyên gia chỉnh nha

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp dịch vụ tư vấn niềng răng online miễn phí. Chuyên gia về chỉnh nha trực tiếp đối thoại, giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Đưa ra chẩn đoán lâm sàng với độ chính xác lên đến 90% so với thăm khám trực tiếp. 

Tư vấn niềng răng online miễn phí với chuyên gia chỉnh nha
tư vấn niềng răng online miễn phí

Ngồi tại nhà nghe tư vấn nha khoa miễn phí

Tư vấn niềng răng online là phương pháp thăm khám từ xa có sự tham gia tương tác trực tiếp giữa bệnh nhân và bác sĩ chỉnh nha. Giải pháp này được nhóm bác sĩ chuyên gia tại nha khoa nghiên cứu và đúc kết dựa trên hơn 2000 ca chỉnh nha thực tế đã điều trị thành công.

5 lợi ích khi tư vấn niềng răng online tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

 • Kết nối 5 phút – Nắm rõ tình trạng

Chỉ với 5 phút kết nối, khảo sát từ chuyên gia khách hàng đã nắm được tổng thể tình trạng răng miệng của mình. Không cần tới phòng khám vẫn có thể biết được phương pháp, thời gian, chi phí niềng răng. Tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng ở tỉnh hoặc xa trung tâm thành phố, các bạn học sinh, sinh viên.

 • Được thăm khám tư vấn cùng bác sĩ chuyên gia

Trực tiếp tư vấn niềng răng là chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Cam kết độ chính xác lên đến 90% so với thăm khám trực tiếp tại phòng khám. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn niềng răng online miễn phí với chuyên gia chỉnh nha
5 lợi ích khi tư vấn niềng răng online
 • Tiết kiệm thời gian

Thời gian khám tư vấn niềng răng trực tiếp tại phòng khám diễn ra khoảng 45 – 60 phút. Bao gồm khám răng tổng quát, chụp phim kiểm tra răng, tư vấn, lên kế hoạch điều trị. Nếu đã tư vấn niềng răng online trước đó, khi đến phòng khám, bạn chỉ cần thực hiện những bước khám chuyên môn và đưa ra phác đồ điều trị cuối cùng. Quy trình thăm khám được rút ngắn đáng kể.

 • Không chờ đợi lâu

Chủ động kết nối ngay với chuyên gia khi có nhu cầu cần tư vấn. Không cần chờ đợi đến lượt, thời gian linh hoạt nên không cần trì hoãn lịch trình sinh hoạt, học tập, làm việc.

 • Tư vấn mọi lúc, mọi nơi

Nha khoa giải đáp thắc mắc tư vấn bất cứ thời điểm nào khách hàng cần hỗ trợ. Kể cả ngoài giờ hành chính. Hình thức kết nối linh hoạt có thể là trao đổi qua khung chat hoặc videocall.

Tư vấn niềng răng online miễn phí với chuyên gia chỉnh nha
Khám tư vấn niềng răng trực tuyến miễn phí

Cách thức kết nối với chuyên gia

Khi có nhu cầu cần khám tư vấn niềng răng trực tuyến, bạn có thể liên hệ nha khoa theo 3 cách sau:

Cách 1: Gọi hoặc nhắn tin ngay cho Hotline 0986 438 286 (có Zalo)

Cách 2: Nếu sử dụng Facebook, anh chị cũng có thể chat với nha khoa qua Fanpage Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Cách 3: Điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. Chuyên gia về chỉnh nha sẽ liên hệ lại để tư vấn

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Quy trình khám tư vấn chỉnh nha trực tuyến tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  Để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác, bạn có thể cung cấp hình ảnh chụp răng ở các góc cần thiết. Tham khảo thêm CÁCH CHỤP HÌNH RĂNG để có ảnh chụp răng đạt chuẩn.

  Tư vấn niềng răng online miễn phí với chuyên gia chỉnh nha
  4 lợi ích tư vấn răng online

  Dựa trên ảnh chụp và quan sát, bác sĩ phân tích hướng chỉnh nha theo từng phương pháp cụ thể. Đưa ra phác đồ niềng răng sơ khởi dựa trên phương pháp niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Sau đó, thông báo chi phí niềng răng để khách hàng tham khảo.

  Sau cùng, lên lịch hẹn phù hợp với thời gian của khách hàng để lên kế hoạch điều trị cuối cùng. Hình ảnh khách hàng cung cấp hỗ trợ cho việc chẩn đoán. Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn không sử dụng vì mục đích khác.

  Ngồi tại nhà nghe tư vấn từ xa từ chuyên gia, bạn sẽ có thời gian nắm rõ tình trạng của mình. Tự tin trao đổi với bác sĩ mọi thắc mắc. Nếu thuộc tuýp người dễ bị phân tâm khi đến nha khoa, tư vấn niềng răng online là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

  Quyết định niềng răng càng sớm, răng càng nhanh đẹp. Nhanh tay liên hệ để được kết nối với bác sĩ nhé!