BẢNG GIÁ NHA KHOA TRỒNG RĂNG

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN (SG) xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết với mức ƯU ĐÃI lên đến 50% chi phí. Khi đến nha khoa chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Uy Tín nhất – Chất Lượng nhất – Tận Tâm nhất.


Bảng giá nha khoa trồng răng sài gòn 2.3.2021
Bảng giá các dịch vụ nha khoa trồng răng sài gòn 2.3.2021

  Đăng Ký Khuyến Mãi
  1. NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN MIỄN PHÍ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, Quý khách sẽ được thăm khám và tư vấn răng miệng hoàn toàn miễn phí.

  Dịch vụ này bao gồm việc khám tổng quát về răng miệng; đánh giá, phân tích tình trạng bệnh lý răng miệng và hướng điều trị (nếu có); tư vấn thẩm mỹ răng; tư vấn phòng tránh các bệnh về răng miệng…

  nha khoa trồng răng sài gòn

  THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN GIÁ (VNĐ)
  Khám và Tư vấn Miễn phí
  Chụp Scanner 3D Miễn phí
  Xét nghiệm lâm sàng (nếu có) Miễn phí

  2.  BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT – ƯU ĐÃI 30% CHI PHÍ

  Cô Thu Hồ trồng răng implant all on 6 hai hàm

  Trồng răng Implant là quá trình bác sĩ đặt trụ Implant và xương hàm, sau đó gắn Abutment và răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng giả cố định. Giải pháp trồng răng Implant tại Nha Khoa Trồng Răng SG được thiết kế riêng cho từng khách hàng, dựa trên tình trạng răng miệng và nhu cầu ăn nhai, thẩm mỹ của mỗi người. Đặc biệt, bác sĩ Nha Khoa Trồng Răng SG luôn có giải pháp giúp khách hàng CÓ RĂNG ĂN NHAI NGAY SAU KHI ĐẶT TRỤ IMPLANT vào xương hàm.

  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các trụ Implant để nâng đỡ cho hàm giả, giúp khách hàng ăn nhai cứng chắc và thoải mái hơn, không còn phải lo lắng hàm giả bị rơi hoặc di lệch khi ăn uống, giao tiếp.

  Trồng răng giả cho người già bằng Implant

  Kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm không chỉ giúp khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ của hàm răng mà còn cải thiện tình trạng móm do mất răng. Sau khi thực hiện, gương mặt sẽ trở nên tươi trẻ, hài hòa hơn.

  Với mức chi phí được tính TRỌN GÓI, bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha Khoa Trồng Răng SG đã rất hợp lý, nay lại càng tiết kiệm hơn khi được áp dụng chương trình ưu đãi 30% chi phí.

  Bảng giá khuyến mãi trồng răng Implant 3.1.2021
  3. BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG GIẢ THÁO LẮP ƯU ĐÃI 30%

  Trồng răng tháo lắp là quá trình thiết kế và chế tạo cấu trúc phục hình thân răng (răng và nướu giả) để lấp đầy các khoảng trống bị thiếu khuyết trên cung hàm.

  Khách hàng trồng răng implant tháo lắp

  Qua kế hoạch điều trị toàn diện của bác sĩ Nha Khoa Trồng Răng SG, cùng với đó là sự khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật viên, răng và hàm tháo lắp vừa vặn với răng, nướu của quý khách hàng và không gây cộm cấn, khó chịu khi sử dụng.

  Chương trình ưu đãi 30% tại Nha Khoa Trồng Răng SG sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với một loại răng, hàm giả tốt hơn, thẩm mỹ hơn:

  Bảng giá khuyến mãi trồng răng giả tháo lắp 3.1.2021

  4. BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ ƯU ĐÃI 50% CHI PHÍ

  Trồng răng sứ thẩm mỹ giải pháp ưu việt để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng. Bằng việc mài chỉnh và gắn mão răng sứ lên trên các răng tự nhiên, các khiếm khuyết của hàm răng sẽ được cải thiện rõ rệt, giúp khách hàng có được hàm răng đẹp như mong đợi.

  Dán răng sứ thẩm mỹ Emax Press cực đẹp

  Nha Khoa Trồng Răng SG rất vinh hạnh khi được khách hàng trong lẫn ngoài nước ưu tiên là lựa chọn hàng đầu để thăm khám và trồng răng sứ thẩm mỹ.

  Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ được tính dựa trên chất liệu, thời gian sử dụng, tính thẩm mỹ của từng loại răng… nên giá thành tương đối đa dạng. Tại Nha Khoa Trồng răng SG, chi phí từng loại răng được niêm yết như sau:

  Bảng giá khuyến mãi trồng răng sứ thẩm mỹ 3.1.2021

  Bên cạnh các dịch vụ trồng răng, Nha Khoa Trồng Răng SG còn là địa chỉ tin cậy được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng khác như:

  5. BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG ƯU ĐÃI 50% CHI PHÍ

  Trong thời gian diễn ra chương trình khai trương cơ sở mới, Quý khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Trồng Răng sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi 50% chi phí, chỉ từ 15.000.000 đồng một hàm.

  Bảng giá khuyến mãi niềng răng 3.1.2021
  6. BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG ƯU ĐÃI 50%

  Nha Khoa Trồng Răng SG sử dụng vật liệu trám răng Composite, do đó miếng trám có màu sắc hài hòa với răng thật, trám răng thẩm mỹ cao:

  Bảng giá khuyến mãi trám răng 3.1.2021
  7. BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG ƯU ĐÃI 50%

  Điều trị tủy răng hay điều trị nội nha là quá trình bác sĩ loại bỏ tủy răng bị viêm nhiễm, có thể là một phần hoặc toàn bộ, từ đó giúp khách hàng thoát khỏi các cơn đau nhức do viêm tủy. Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, răng sau khi chữa tủy sẽ được trám hoặc bọc sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ.

  Chi phí điều trị tủy tại Nha Khoa Trồng Răng SG được thể hiện trong bảng sau:

  Bảng giá khuyến mãi chữa tủy răng 3.1.2021

  8. BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG ƯU ĐÃI 50%

  Các trường hợp cần nhổ răng phổ biến hiện nay bao gồm nhổ răng bị sâu, mẻ, vỡ không thể điều trị được nữa và nhổ răng khôn ở các trường hợp mọc lệch, ngầm hoặc tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe răng miệng.

  Bảng giá khuyến mãi nhổ răng 3.1.2021
  9. BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI 50% CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG

  Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp COMBO VỆ SINH RĂNG MIỆNG 3 TRONG 1, bao gồm cạo vôi răng, đánh bóng và vệ sinh răng miệng. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

  Bảng giá khuyến mãi tẩy trắng răng 3.1.2021
  10. BẢNG GIÁ ƯU ĐÃI 50% CHI PHÍ CẠO VÔI RĂNG, VỆ SINH RĂNG MIỆNG

  Nha chu là tên gọi chung của tổ chức xung quanh răng, bao gồm nướu, dây chằng, cement răng và xương ổ răng. Bệnh nha chu là bệnh của tổ chức này thường xuất hiện ở dạng viêm nhiễm, thậm chí có ổ mủ. Điều trị nha chu có thể hiểu là việc bác sĩ loại bỏ các tác nhân gây bệnh, giúp tổ chức này khỏe mạnh trở lại và chấm dứt tình trạng viêm nhiễm. Giữ răng ở trong cung hàm.

  Bảng giá khuyến mãi cạo vôi răng 3.1.2021

  Trên đây là bảng giá tham khảo tại Nha Khoa Trồng Răng SG. Để biết chính xác tình hình răng của mình nên khắc phục bằng cách nào, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

   Đăng Ký Khuyến Mãi
   nha khoa trồng răng sài gòn

   NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

   ♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

   ☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

   ✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo, Viber)

   ✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

   ➡Website: https://nhakhoatrongrang.com/

   ➡Facebook: FB.com/trongrang.nhakhoa