Cơ sở vật chất tiên phong trong các vấn đề trồng răng chuyên sâu

  • Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt
  • Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động: 05504/HCM-GPHĐ
  • Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TPHCM
  • Thời gian làm việc: T2-7: 8h00-20h00 / Chủ nhật: 8h00-17h00

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu trồng răng và điều trị chuyên sâu các vấn đề về răng miệng tại TP.HCM.

Nha khoa trồng răng sài gòn

Mọi hoạt động của Nha khoa Sài Gòn luôn hướng đến SỰ HÀI LÒNG VÀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA KHÁCH HÀNG. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ trồng răng, điều trị bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

8 LÍ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Phần đông khách hàng đang có bệnh lý về răng miệng luôn mong muốn tìm cho mình một địa chỉ “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” và đó cũng là phương châm phục vụ khách hàng tại Nha Khoa Trồng Răng SG.

1. ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là trung tâm nha khoa chuyên sâu về trồng răng và điều trị các vấn đề răng miệng được Sở Y tế cấp phép hoạt động; được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Sứ mệnh của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là mang đến cho khách hàng các dịch vụ trồng răng, điều trị bệnh lý răng miệng CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ CAO, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU của khách hàng.

Banner nha khoa trồng răng sg

2. VỊ TRÍ NHA KHOA THUẬN LỢI

Nha Khoa Trồng Răng tọa lạc tại số 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM, gần vòng xoay Lý Thái Tổ và các bến xe thuận tiện cho việc thăm khám và trải nghiệm dịch vụ của Quý khách hàng gần xa.

Bảng hiệu nha khoa trồng răng sài gòn

3. KHÔNG GIAN NHA KHOA SANG TRỌNG

Với lối thiết kế hài hòa, nội thất sang trọng tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Các khu phòng chờ và điều trị được vô trùng kỹ lưỡng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Cơ sở vật chất nha khoa trồng răng sài gòn

4. THIẾT BỊ NHA KHOA HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị tối tân được đầu tư đồng bộ như hệ thống chụp film 3D… Đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng.

Máy chụp ct 3d conebeam nha khoa trồng răng sài gòn

5. QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

Mọi hoạt động thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Trồng Răng SG đều được diễn ra theo một quy trình nhất định, đảm bảo tốt các yếu tố về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lễ tân nha khoa trồng răng sài gòn

6. PHỤC VỤ TẬN TÂM

Đội ngũ bác sĩ chu đáo, tận tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho toàn hệ thống Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Bác sĩ cạo vôi răng nha khoa trồng răng sài gòn

7. DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

Tại Nha Khoa Trồng Răng SG, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa; được lập phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch. Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, phù hợp với tiêu chí và lựa chọn của từng khách hàng.
Kết quả trồng răng implant trường hợp mất 1 răngKhách hàng m trồng răng implant all on 4 cố định

8. HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng răng miệng, khách hàng vui lòng gọi đến số (028) 6686 9386 hoặc liên hệ với Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.