Mừng đại thắng vàng – Tặng ngàn ưu đãi 30/4 – 1/5

Tổng lượt xem: 320 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Ưu đãi đặc biệt lên đến 50% chi phí dịch vụ Trồng Răng, Răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn nhân dịp 30/4 và 01/05. Đặc biệt hỗ trợ 01 triệu đồng chi phí gói chụp phim và xét nghiệm máu chuyên sâu khi làm dịch vụ. Đăng ký khám tư vấn miễn phí cùng chuyên gia ngay!

Ưu đãi 30/4

30/4 – 1/5: Mừng đại thắng vàng – Tặng ngàn ưu đãi 

Hòa cùng không khí chào mừng đại lễ 30/04 và 01/05, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn với chương trình “MỪNG ĐẠI THẮNG VÀNG – TẶNG NGÀN ƯU ĐÃI” mang đến cơ hội có 1 không 2 trong năm: Điều trị mất răng, làm đẹp cho răng với chi phí chỉ bằng ½ giá gốc.

Chương trình diễn ra từ hôm nay và áp dụng cho tất cả khách hàng mới đăng ký khám trồng răng, làm răng sứ thẩm mỹ. Chi tiết gói khuyến mãi bao gồm:

  • New Ưu đãi đến 50% chi phí điều trị
  • New Tặng 01 triệu đồng gói chụp phim, xét nghiệm máu chuyên sâu
Ưu đãi trồng răng
Ưu đãi trồng răng dịp 30/4

Với mức ưu đãi cao, hỗ trợ tốt này, mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ một cách dễ dàng. Không chỉ trợ giá lên đến 50%, chương trình còn có nhiều chính sách hấp dẫn đi kèm cho khách hàng trồng răng Implant toàn hàm, làm răng sứ toàn hàm thanh toán 1 lần như sau:

  • Icon hot 1Giảm thêm 5% trên tổng chi phí điều trị
  • Icon hot 1Tặng 01 máy tăm nước Procare A10

Lựa chọn trồng răng implant, làm răng sứ thẩm mỹ trong dịp lễ này, quý cô chú anh chị vừa có giá khuyến mãi cực tốt vừa có cơ hội gặp gỡ, tư vấn cùng chuyên gia Răng Hàm Mặt từ Đại học Y Dược có 20+ năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chi phí khám tư vấn cùng các chuyên gia là 0 đồng.

Ưu đãi bọc răng sứ
Bọc răng sứ ưu đãi đến 50% chi phí

Ngoài ra, không chỉ đem đến chương trình khuyến mãi dịp đại lễ 30/4 và 01/05 với loạt ưu đãi hấp dẫn, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ nha khoa hiện đại, chất lượng 5 sao cho khách hàng như:

  • Phẫu thuật đặt trụ Implant chỉ 5 phút/ trụ với MÁNG ĐỊNH VỊ, HƯỚNG DẪN 3D cấy ghép implant.
  • BIẾT TRƯỚC KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ với công nghệ Scan răng 3SHAPE tích hợp phần mềm AI TREATMENT SIMULATOR mô phỏng kết quả.
  • Có răng mới nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày.
  • Cam kết cấp thẻ bảo hành theo loại trụ Implant, hãng răng sứ.

Hướng dẫn cách đăng ký nhận ưu đãi

Quý cô chú, anh chị có thể sở hữu gói quà tặng ưu đãi của tháng 04 này chỉ trong 1 phút bằng cách liên hệ đến các kênh sau:

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Cơ sở 1: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.