NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG UBND PHƯỜNG 1, QUẬN 10 TRONG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ KHÁM NHA KHOA CHO THIẾU NHI HÈ 2023

Tổng lượt xem: 1388 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Vừa qua, ngày 28/06/2023, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đã phối hợp cùng UBND Phường 01, Quận 10, TPHCM tổ chức Ngày hội “TƯ VẤN & KHÁM NHA KHOA CHO THIẾU NHI HÈ 2023” cho hơn 100 em nhỏ trên địa bàn.

Nha khoa trẻ em

Nhằm hướng đến mục tiêu nắm được tình trạng răng miệng của các em nhỏ trên địa bàn Phường 1, Quận 10, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã phối hợp cùng UBND Phường 01, Quận 10, TPHCM tổ chức ngày hội thăm khám răng miễn phí cho các bạn nhỏ trên địa bàn. Tại sự kiện, các Bác sĩ tại phòng khám cũng có lời khuyên và hỗ trợ giải pháp điều trị nha khoa miễn phí cho các em với mong muốn phần nào giúp các em có được nụ cười khỏe đẹp toàn diện hơn.
Nha khoa cho trẻ
Các bé tại phòng khám
Nha khoa trẻ em
Bác sĩ thăm khám răng cho các bé
Nha khoa cho bé uy tín
Bác sĩ thăm khám răng cho các bé
Bên cạnh công tác thăm khám và điều trị, Nha khoa cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em. Mỗi phần quà bao gồm bộ dụng cụ vệ sinh, chăm sóc răng miệng trẻ em. Đồng thời, nha khoa hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc răng đúng cách, giữ gìn răng miệng sạch khỏe hơn cho toàn bộ bạn nhỏ tham gia chương trình.
Nha khoa cho bé uy tín
Bác sĩ tặng quà cho các bé sau điều trị
Khám răng cho bé
Nha khoa tặng quà cho các bé sau thăm khám
Thông qua sự kiện này, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc giữ gìn và nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng của các em, góp phần định hướng cho các bạn một tương lai với nụ cười khỏe mạnh toàn diện.
Khám răng cho bé
Nha khoa tại hoạt động của ubnd phường 1 quận 10
Ubnd phường 1 quận 10
Ubnd phường 1 quận 10 gửi thư cảm ơn nha khoa trồng răng sài gòn
Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.