Block "top-chi-tiet-bai-viet" not found

Nụ cười hoàn mỹ – Đón xuân như ý

Lượt xem: 2132
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dành tặng ưu đãi lên đến 50% chi phí kèm theo gói quà tặng hấp dẫn đi kèm: Miễn phí gói khám, tư vấn trị giá 1.000.000 đồng, tặng gói chụp phim trị giá 500.000 đồng nhân dịp năm mới, tặng 10 bao lì xì Tết may mắn phúc lộc cả năm và được tham gia chương trình bốc thăm may mắn 100% trúng quà.

Nktr hinh web 772

Tết làm răng mới – Đón vận may tới

Đón tết rộn ràng – Tặng ngàn ưu đãi tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Quý khách hàng đến nha khoa trong thời gian này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như sau:

Icon hot Tặng ưu đãi trọn gói lên đến 50% chi phí các dịch vụ 

Icon hot Miễn phí gói khám và tư vấn tổng quát trị giá lên đến 1.000.000 đồng

Icon hot Tặng 10 bao lì xì Tết

Icon hotTham gia bốc thăm may mắn 100% trúng quà với 1.000 quà tặng cao cấp thương hiệu nha khoa

Icon mũi tênChi tiết nội dung chương trình khuyến mãi cuối năm tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn như sau:

 • Làm răng sứ thẩm mỹ chỉ từ 1.400.000 đồng
 • Dán răng sứ Veneer Emax Press cao cấp chỉ còn 7.000.000 đồng
 • Combo tẩy trắng răng trọn gói chỉ từ 2.500.000 đồng
 • Cạo vôi răng vệ sinh răng miệng chỉ còn 300.000 đồng
 • Trám răng thẩm mỹ chỉ từ 300.000 đồng
 • Đắp răng khểnh cười duyên chỉ 1.000.000 đồng
 • Đính đá lên răng chỉ còn 500.000 đồng (không bao gồm viên đá)

Uu dai tet thang 12 1

Icon newThời gian diễn ra chương trình từ ngày 15/12/2022. Đây là cơ hội làm răng giá siêu ưu đãi hấp dẫn nhất dịp cuối năm. Cô chú/anh chị đặt lịch thăm khám sớm để kịp có răng xinh, khỏe đẹp đón Tết năm nay!

Đặc biệt, quý khách hàng đến làm răng dịp này được tặng 10 bao lì xì Tết và tham gia chương trình “TRI ÂN CUỐI NĂM – BỐC THĂM MAY MẮN100% trúng quà. 1000 phần quà như bộ ấm trà gốm sứ cao cấp, nón bảo hiểm, máy tăm nước,… mang thương hiệu Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn gửi tặng quý khách hàng thay lời tri ân dịp cuối năm.

Boc tham

Icon mũi tênChương trình áp dụng cho đến khi hết quà tặng. Số lượng quà tặng có hạn nên mong Cô Chú/Anh Chị đến nha khoa sớm để nhận được phần quà tri ân ý nghĩa từ nha khoa nhé!

Làm răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có gì đặc biệt?

Chọn làm răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng được chuyên gia về lĩnh vực Răng Hàm Mặt và nha khoa thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm khám và thực hiện. Đồng thời, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao, thẩm mỹ và nhanh chóng với các dịch vụ:

 • Tẩy trắng răng công nghệ Whitening 4.0 chỉ trong 60 phút
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ sử dụng răng sứ CAD/CAM hoàn hảo hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn
 • Sử dụng combo chăm sóc răng miệng 3 trong 1 bao gồm cạo vôi, đánh bóng, thổi cát kẽ răng
 • Trám răng sâu, trám răng thẩm mỹ phục hình răng tức thì chỉ từ 30 phút
 • Cấy ghép răng implant tức thì công nghệ ALL ON X lên răng nhanh chỉ trong 7 ngày

Nha khoa kỹ thuật cao chất lượng vượt trội với hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Cung cấp dịch vụ nha khoa tối ưu hóa về mặt tiết kiệm thời gian. Nhờ đó, cô chú, anh chị dù bận rộn dịp cuối năm vẫn hoàn toàn có thể đến nha khoa để tân trang răng kịp đón Tết.

Với những ưu đãi hấp dẫn tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, đầu tư cho bản thân một hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp, tự tin đón Tết.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.