Phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ

Tổng lượt xem: 2012 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẵn sàng cung cấp “HÓA ĐƠN ĐỎ” theo yêu cầu kèm theo Hồ sơ Bệnh án và phim X-quang. Là một trong những địa chỉ phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ để thanh toán Bảo hiểm Y tế tại TPHCM.

Phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ
phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ

Phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ dùng cho Bảo hiểm Y tế

Với hệ thống nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ trồng răng chất lượng, điều trị các bệnh lý răng miệng triệt để tại TP.HCM. Khách hàng điều trị bệnh lý răng miệng hoặc phục hình răng tại nha khoa đều được lưu hồ sơ bệnh án và được hỗ trợ chăm sóc theo dõi tình trạng răng miệng định kỳ. Nếu khách hàng điều trị cần xuất hóa đơn đỏ nha khoa để thanh toán bảo hiểm cần lưu ý những vấn đề liên quan sau:

  • Quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin đầy đủ, bao gồm: Tên, thông tin địa chỉ cá nhân hoặc công ty, kèm mã số thuế.
  • Quý khách hàng cần nắm rõ các điều khoản, quyền lợi và những dịch vụ được hưởng bảo hiểm để thủ tục chuẩn bị dễ dàng hơn.
  • Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn chỉ cấp hóa đơn đỏ đúng với những dịch vụ, đúng chi phí quý khách hàng đã thực hiện.
  • Nha khoa sẽ có bộ phận Chăm sóc Khách hàng gọi điện và hỗ trợ Quý khách hàng nhận hóa đơn sau 1-2 ngày.
  • Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ Quý khách hàng xuất HOÁ ĐƠN ĐỎ nhanh và tiện lợi hơn rút gọn thủ tục và giảm thiểu thời gian đi lại.
Hóa đơn đỏ tại phòng khám nha khoa
xuất hóa đơn đỏ tại phòng khám nha khoa

Quyền lợi của khách hàng điều trị thanh toán Bảo hiểm Y tế

  • Được áp dụng các chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 50% giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ thẩm mỹ răng, điều trị nha khoa kỹ thuật cao.
  • Chính sách chi trả linh hoạt, gồm: Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng hoặc thanh toán trực tiếp với nha khoa theo tiến độ 12-18 tháng.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng đúng theo dịch vụ đã sử dụng, kèm theo Hồ sơ Bệnh án và phim X-quang dễ dàng làm thủ tục thanh toán Bảo hiểm Y tế.

Địa chỉ phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

♦ Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

☎ Điện thoại: (028) 6686 9386

✳ Hotline: 0986.43.82.86 (có Zalo/Viber)

✉ Email: nhakhoatrongrang@gmail.com

➡Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatrongrangtphcm

➡Linked In: https://linkedin.com/in/nhakhoatrongrang

➡Twitter: https://twitter.com/trongrang

➡Pinterest: https://www.pinterest.com/nhakhoatrongrang

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám nha khoa điều trị bệnh lý răng miệng thanh toán Bảo hiểm Y tế vui lòng liên hệ: 0986 438 286 Nha Khoa sẽ tư vấn tận tình.

Xem thêm:

TỪ KHÓA PHỤ:
phòng khám nha khoa có xuất hóa đơn đỏ;
phòng khám nha khoa uy tín có xuất hóa đơn đỏ;
xuất hóa đơn đỏ phòng khám nha khoa;
thanh toán điều trị phòng khám nha khoa bằng bảo hiểm y tế;

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.