Block "top-chi-tiet-bai-viet" not found

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn quyên góp xây dựng mái ấm tình thương

Lượt xem: 974
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn quyên góp cùng Hội Từ Thiện xã Thanh Bình để xây dựng Mái ấm tình thương, giúp gia đình bà Nguyễn Thị Ký có được ngôi nhà mơ ước, ổn định cuộc sống.

Nha khoa trồng răng sài gòn quyên góp xây dựng mái ấm tình thương
nha khoa trồng răng sài gòn quyên góp xây dựng mái ấm tình thương

Chú Diệp Thanh Long và Hội Từ Thiện xã Thanh Bình

Với mong ước chia sẻ cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khu vực Miền Tây, chú Diệp Thanh Long đã tham gia kêu gọi quyên góp, khởi xướng và duy trì nhiều hoạt động thiện nguyện trong hơn 07 năm nay.

Liên hệ với chú Diệp Thanh Long, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn biết được Hội Từ Thiện xã Thanh Bình và hoàn cảnh gia đình của Bà Nguyễn Thị Ký, 75 tuổi, ở Ấp An Trung, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Gia đình bà ký mái tấm tình thương
gia đình bà ký mái tấm tình thương

Hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn Thị Ký

Bà Nguyễn Thị Ký đang ở với người con gái bị bệnh ung thư và cháu ngoại.

Hằng ngày, bà phải lội xuống kênh để vớt lục bình phơi khô bán. Nguồn thu nhập từ việc bán lục bình khô tương đối bấp bênh, nhiều nhất được 400.000 – 500.000 đồng một tuần. Những khi trời mưa nhiều hoặc đau ốm, không thể đi vớt lục bình, bà gần như không có thu nhập.

Khi đoàn từ thiện đến thăm gia đình, ngôi nhà bà đang ở đã xuống cấp trầm trọng, lụp xụp như một cái chòi, không được gọi là nhà.

Nhà bà ký mái tấm tình thương
nhà bà ký trước khi cất

Ngôi nhà mơ ước – Mái ấm tình thương

Khi nhận được thông tin từ chú Diệp Thanh Long và Hội Từ Thiện xã Thanh Bình, Nha khoa Trồng Răng SG đã quyên góp 5.000.000 đồng để giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Ký có được ngôi nhà kiên cố, ấm cúng và trang trải cuộc sống.

Thư cảm tạ mái ấm tình thương
thư cảm tạ mái ấm tình thương

Cùng với sự giúp đỡ của cô Hoa Võ và Kiều Trần (USA), hiện tại ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Ký đã được xây dựng và nghiệm thu.

Diệp thanh long
chú diệp thanh long và gia đình bà ký

Thông tin liên hệ chú Diệp Thanh Long

Quý Mạnh Thường Quân nếu muốn chung tay cùng chú Diệp Thanh Long giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui lòng liên hệ qua Facebook https://www.facebook.com/diepthanh.long.3 hoặc liên hệ qua điện thoại 0903 677 099 (chú Long) để được cung cấp thông tin của từng trường hợp cụ thể.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.