Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Tổng lượt xem: 1584 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Trước thềm năm mới, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nha khoa trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Nha khoa ngày càng nỗ lực hơn trong hành trình kiến tạo, mang nụ cười đẹp đến cho mọi người.

Để Quý Khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám tại phòng khám, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2023 như sau.

  • Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 18/01/2023 – 26/01/2023 (Nhằm ngày 27 tháng Chạp đến hết Mùng 5 Tết)
  • Mở cửa lại: Ngày 27/01/2023 – Nhằm Mùng 6 Âm lịch.

Thong bao nghi tet nguyen dan 2023 nktr

Một lần nữa, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!  Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ qua Hotline 0986 438 286 để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng!

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.