ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG ĐOÀN UBND PHƯỜNG 1, QUẬN 10, TPHCM TRONG LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH 2021 – 2022

Tổng lượt xem: 1682 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Vừa qua, ngày 19/08/2022, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đã tài trợ 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học vượt khó vươn lên trong học tập tại buổi Lễ Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 2021 – 2022 tại UBND Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tang qua hoc sinh ngheo

Mỗi phần quà bao gồm balo và dụng cụ hỗ trợ quá trình học tập của các em. Nha Khoa hy vọng, phần quà thiết thực này sẽ góp phần khích lệ, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập, khắc phục khó khăn.

Trao qua
Những phần quà thiết thực được trao tặng cho học sinh nghèo hiếu học
Trao qua hoc sinh ngheo 2
Phần quà ý nghĩa dành tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn

Trong suốt thời gian qua, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đã đồng hành với nhiều hoàn cảnh khó khăn, trao gửi đong đầy tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh thông qua những phần quà ý nghĩa. Trong đó có các em học sinh, sinh viên trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Chúng tôi luôn muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc “Đóng góp vì mục tiêu chung khi đất nước cần”.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.