Block "top-chi-tiet-bai-viet" not found

TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11- MANG NỤ CƯỜI ĐẾN GIẢNG ĐƯỜNG

Lượt xem: 924
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Chương trình ưu đãi Tri ân thầy cô ngày 20/11 là quà tặng đặc biệt Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dành riêng đến các Thầy, Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân sâu sắc những đóng góp của quý Thầy, Cô trong sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Nha khoa trồng răng sài gòn tri ân ngày nhà giáp

Để hưởng ứng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”; Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn xin kính tặng đến quý Thầy Cô món quà tri ân đặc biệt như sau:

  • Gói Chụp phim, Khám, Tư vấn, Vệ sinh răng miệng trị giá 500.000 vnđ.
  • 50% chi phí dịch vụ Tẩy trắng răng, Nhổ răng và các dịch vụ điều trị răng miệng: Trám răng sâu; Điều trị tuỷ răng.
  • 20% tổng chi phí các dịch vụ cao cấp: Răng sứ thẩm mỹ; Trồng răng Implant.
  • 01 phần quà chăm sóc sức khỏe răng miệng khi đến nha khoa.

Đây là chương trình ưu đãi kính tặng riêng cho các Thầy, Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Quà tặng được hình thức hóa là thẻ VIP nha khoa thuộc quyền sở hữu của các Thầy, Cô. Đặc biệt, quý Thầy, Cô có thể tặng cho người thân sử dụng chung. Quý Thầy, Cô chỉ cần mang thẻ đến trực tiếp phòng khám để được Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn áp dụng ưu đãi. Đặc biệt, Thầy, Cô được ưu tiên thăm khám ngay, không cần chờ đợi.

Nha khoa hy vọng rằng, món quà đặc biệt này góp một phần vào việc tri ân những đóng góp to lớn của quý Thầy Cô trong sự nghiệp giáo dục nước nhà. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng quý Thầy Cô trong hành trình chăm sóc và duy trì nụ cười khỏe đẹp toàn diện.

Mọi thông tin, quý Nhà Trường và Thầy, Cô vui lòng liên hệ về:

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.