Trồng răng Implant tháo lắp là thế nào? Giá cả ra sao?

Tổng lượt xem: 1558 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Kỹ thuật phục hình răng bằng phương pháp cấy Implant đã dần phổ biến, kết hợp hoàn hảo với hàm giả tháo lắp, hoàn thiện những nhược điểm của trồng răng tháo lắp giá rẻ. Trồng răng Implant tháo lắp là như thế nào? Giá cả ra sao? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ những vấn đề bạn đang quan tâm.

Trồng răng implant tháo lắp
Trồng răng implant tháo lắp

Trồng răng implant tháo lắp là như thế nào?

Khác với các phương pháp trồng răng tháo lắp giá rẻ, trồng răng Implant tháo lắp áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant nguyên hàm All On tối ưu nhất hiện nay. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cấy 2 hoặc 4 trụ Implant vào xương hàm, giúp kết nối và nâng đỡ khung hàm giả.

Khách hàng trồng răng implant tháo lắp
Khách hàng trồng răng implant tháo lắp
 • Mất nhiều răng hoặc mất răng nguyên hàm

  Các trường hợp trồng răng Implant tháo lắp:

 • Không đủ chi phí trồng răng Implant All On 4, 6 cố định
 • Người lớn tuổi khung xương không đủ điều kiện trồng nhiều trụ Implant, sức khỏe yếu
 • Muốn phục hình răng nguyên hàm tức thì
 • Muốn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khung hàm giả
Trồng răng implant tháo lắp all on 2
Trồng răng implant tháo lắp all on 2

Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm, khung xương và hàm giả được kết nối bởi phần đầu trên của trụ Implant Ball Abutment với phần còn lại có dạng Metal Housing được gắn trên khung hàm. Hai phần có cấu tạo như cúc bấm, kết nối chắc chắn giúp hàm răng chuyển động mềm mại, dễ dàng hơn so với khi mang hàm tháo lắp thông thường.

Trồng răng implant tháo lắp có ưu điểm gì?

 • Loại hàm giả này có độ bền và tính thẩm mỹ cao, riêng trụ Implant được cấu tạo từ Titanium, không rỉ có dạng xoắn ốc. Được cắm sâu vào xương hàm, tại vị trí mất răng đóng vai trò là trụ/chân răng sử dụng rất lâu, gần như vĩnh viễn. Thích hợp sử dụng cho cả trường hợp mất răng toàn hàm.
 • Hàm giả tháo lắp Implant có độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ quá trình ăn nhai tốt hơn răng thật.
 • Kết cấu chắc chắn giữa đầu trụ Implant và gầm hàm tháo lắp giúp giữ vững hàm trên nền nướu hoạt động linh hoạt trong giao tiếp và ăn nhai.
 • Được thiết kế dựa trên nguyên lý tháo và lắp nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng, đồng thời sử dụng được trong một thời gian tương đối dài.
Các loại trồng răng implant tháo lắp
Các loại trồng răng implant tháo lắp

Trồng răng implant tháo lắp tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Được đánh giá cao trong kỹ thuật trồng răng Implant, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là một trong Top địa chỉ trồng răng Implant tháo lắp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Trong đó, Bác sĩ Cang Hồng Thái có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị và cấy ghép Implant, đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng bị mất răng vĩnh viễn phục hồi lại chức năng ăn nhai, hoàn thiện nét thẩm mỹ.

Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn
Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất theo quy chuẩn Châu Âu: Hệ thống điều trị răng hàm mặt mới nhất; Máy chụp CT scan 3D; Các phương tiện theo dõi (monitoring), hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ hô hấp và bằng việc sử dụng các thuốc hồi sức (điều trị các rối loạn tim mạch, truyền máu, truyền dịch…)… Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, phục vụ tốt cho hoạt động thăm khám, tư vấn và trồng răng Implant theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giá trồng răng implant tháo lắp

Block "implant-all-on-2" not found

Trường hợp chị L.T.Kim răng hàm trên chỉ còn lại chân răng R13, R22, R24 chị ăn nhai khó khăn, khiến sức khỏe cũng dần suy yếu. Để tiết kiệm chi phí trồng răng chị đã chọn trồng răng Implant all on 2 với 2 trụ Dentium – Hàn Quốc tháo lắp, tổng chi phí 54.000,000 đ/hàm.

Cảm nhận của khách hàng: “Tôi cứ nghĩ trồng răng Implant đau và mất nhiều tiền. Nhưng khi bác sĩ Cang Hồng Thái thực hiện trồng răng Implant cho tôi tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn lại rất êm, nhanh, chi phí cũng hợp lý hơn tôi nghĩ. Tới hôm nay đã được 14 ngày sử dụng, tôi ăn uống rất dễ dàng hơn, cười lên thấy răng đẹp tôi mừng lắm.”

[contact-form-7 id=”832″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 30% Trồng Răng Implant khuyến mãi”]

Block "implant-all-on-4-thao-lap" not found

Các dịch vụ MIỄN PHÍ khi trồng răng Implant tháo lắp

DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Thăm khám và tư vấn 300,000 đ/lần Miễn phí
Chụp 3D kiểm tra tổng quát răng 500,000 đ/lần 300,000 đ/lần
Xét nghiệm lâm sàng (khi cần thiết) 600,000 đ/lần Miễn phí
Răng sứ Titan trên Implant 3,000,000 đ/răng Miễn phí
Khớp nối Abutment đi kèm 6,500,000 đ/đơn vị Miễn phí

Dịch vụ hỗ trợ trồng răng Implant tháo lắp TRẢ GÓP 0%

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội trồng răng Implant tháo lắp không lo ngại chi phí, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ TRẢ GÓP 0%. Chi phí trồng răng bây giờ không còn là trở ngại, với chương trình này khách hàng đủ điều kiện trồng răng, được thanh toán nhanh qua thẻ tín dụng ngân hàng với lãi suất 0%, mở rộng thời gian thanh toán từ 03 – 06 tháng. CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP

 

[contact-form-7 id=”832″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 30% Trồng Răng Implant khuyến mãi”]

 

# Trồng răng Implant tháo lắp

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.