Ưu đãi bất ngờ – Đón hè rực rỡ: [-50%] chi phí dịch vụ nha khoa

Tổng lượt xem: 40 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Đón hè rực rỡ với loạt ưu đãi siêu đặc biệt lên đến 50% chi phí cho các dịch vụ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Trồng răng, Niềng răng, Răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa Tổng quát đều được hỗ trợ nửa giá cho tất cả khách hàng đăng ký khám và điều trị từ hôm nay.

Uu dai bat ngo don he ruc ro

Ưu đãi bất ngờ lên đến 50% chi phí dịp hè tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Khởi động mùa hè với chương trình khuyến mãi lên đến 50% chi phí dịch vụ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Chương trình  “Ưu đãi bất ngờ – Đón hè rực rỡ” áp dụng cho tất cả các dịch vụ chăm sóc, điều trị bệnh lý răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. Đây là cơ hội làm răng với chi phí tiết kiệm tối đa cùng loạt dịch vụ được ưu đãi trợ giá sâu cho khách hàng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

HÈ TỚI RỒI – NIỀNG ĐI – CHỜ CHI

Chào hè sôi động, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dành tặng ưu đãi đặc biệt về chi phí niềng răng cho người lớn và chỉnh nha tăng trưởng trẻ em như sau:

  • Ưu đãi đến 50% chi phí
  • Miễn phí khám, chụp phim khi niềng răng
  • Giảm 20% chi phí nhổ răng khi niềng (kể cả răng khôn)
  • Tặng 1 triệu đồng chi phí hàm duy trì
Khuyến mãi niềng răng
Khuyến mãi niềng răng dịp hè tại nha khoa trồng răng sài gòn

Với mức trợ giá lên đến nửa giá, các bạn trẻ, học sinh sinh viên có thể hiện thực hóa ước muốn niềng răng một cách dễ dàng. Đăng ký tư vấn nhận ưu đãi ngay!

TRỒNG RĂNG MỚI – KHỎE ĐẸP TRỌN ĐỜI

Khôi phục chức năng ăn nhai như thời còn trẻ, cải thiện thẩm mỹ nụ cười, xóa bỏ rào cản mất răng bị móm, da nhăn, lão hóa sớm với giải pháp trồng răng Implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Dịch vụ hỗ trợ lên đến 30% chi phí – giá chỉ từ 15 triệu đồng/ trụ Implant. Đặc biệt, tặng thêm ưu đãi lớn trị giá 1 triệu đồng gói xét nghiệm máu cấy Implant và miễn phí dịch vụ Khám, Chụp phim cho tất cả cô chú, anh chị đến trồng răng trong tháng 5 này.

Ưu đãi trồng răng
Ưu đãi trồng răng lên đến 30% chi phí

RĂNG SỨ TINH XẢO – ĐẸP HOÀN HẢO

Trong tháng 5 này, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dành tặng suất ưu đãi đặc biệt cho khách hàng làm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ như sau:

  • Ưu đãi đến 30% chi phí
  • Miễn phí khám, chụp phim
  • [- 4 TRIỆU ĐỒNG] Combo 8 răng sứ Lava Plus

Hướng dẫn cách đăng ký nhận ưu đãi

Quý cô chú, anh chị có thể sở hữu gói quà tặng ưu đãi của tháng 05 này chỉ trong 1 phút bằng cách liên hệ đến các kênh sau:

Lựa chọn đến Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn để chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười trong dịp hè này, cô chú, anh chị vừa được trợ giá đến 50% chi phí, vừa được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cùng chuyên gia Răng Hàm Mặt hơn 20 năm kinh nghiệm, có uy tín trong khu vực. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm răng tiết kiệm nửa giá, đăng ký tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.