4 lưu ý khi làm răng cận Tết

Tổng lượt xem: 1289 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Đi làm răng cận Tết để thành công và đạt được tính thẩm mỹ như ý, bạn nên ưu tiên lựa chọn làm răng đón Tết ở địa chỉ nha khoa uy tín, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Lấy chất lượng đi đôi với giá thành là yếu tố quan trọng.

Lam rang can tet

4 lưu ý khi đi làm răng cận Tết

Đi làm răng là hạng mục “làm đẹp” được quan tâm thực hiện trước Tết. Nhiều người đã tìm đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ làm đẹp răng sớm để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất đón năm mới. Để giúp bạn có lần làm răng đón Tết thành công mỹ mãn, tiết kiệm thời gian, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dành ra 4 lưu ý cho bạn như sau.

  • Lựa chọn địa chỉ nha khoa làm đẹp răng uy tín

Làm răng cận Tết đòi hỏi tiêu chí an toàn chất lượng ưu tiên hàng đầu. Tết sẽ trọn vẹn và vui vẻ hơn khi bạn sở hữu được nụ cười mới rạng rỡ và khỏe mạnh, không phát sinh sự cố ngay Tết. Do đó, tốt nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, được Sở Y tế cấp phép hoạt động để tránh nguy cơ tiền mất tật mang.

Lam rang can tet 1
Lựa chọn làm răng đón tết tại nha khoa uy tín

Đặc biệt, cần nắm trước kế hoạch thực hiện, liên hệ Nha khoa để được tư vấn trước, lên kế hoạch điều trị sơ bộ. Đồng thời nên tìm hiểu và hỏi trực tiếp về bác sĩ sẽ điều trị cho bản thân. Nắm trước về vấn đề vật liệu, trang thiết bị, chế độ bảo hành và chi phí điều trị.

  • Thời điểm làm răng hợp lý với dịch vụ bạn lựa chọn

Làm răng dịp cuối năm, cần có thời gian từ 1 – 2 tuần để răng mới ổn định với cơ địa. Đồng thời để bạn thích nghi với nụ cười mới của mình. Do đó, mỗi ứng với mỗi dịch vụ cần một khoảng thời gian nhất định. Thêm nữa không phải dịch vụ nha khoa thẩm mỹ nào cũng có thể làm lúc quá cận Tết. Để sở hữu được nụ cười đẹp kịp Tết, bạn có thể tham khảo thời gian làm các dịch vụ dưới đây tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Từ đó, có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và có nên làm răng lúc cận tết hay không.

  • Cạo vôi răng

Dịch vụ cạo vôi răng chăm sóc, vệ sinh răng miệng tổng quát diễn ra nhanh gọn. Quá trình thực hiện làm sạch vôi răng cho cả 2 hàm diễn ra trong khoảng 30 phút với 1 lần hẹn. Vôi răng cấp độ nặng cần đến lần 2 sau đó 3 – 5 ngày. Do đó, nếu vào những ngày cận tết muốn đi lấy cao răng bạn vẫn có thể kịp thực hiện. Tốt nhất là nên lấy cao răng trước tết từ 3 – 5 ngày.

Lam rang can tet 3
Chăm sóc răng miệng sạch khỏe đón tết
  • Trám răng thẩm mỹ

Trám răng cho răng cửa mẻ, vỡ, răng hàm bị nứt để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ răng về sau. Thủ thuật hàn trám răng tiến hành đơn giản. Thực hiện trám tạo hình hoàn tất trung bình cần khoảng 10 -15 phút/răng. Vì vậy, gần tết bạn có thể đi trám răng thẩm mỹ để có được nụ cười hoàn thiện và thẩm mỹ hơn.

Kết quả trám răng cửa bị mẻ
Trám răng cửa bị mẻ trông thẩm mỹ hơn
  • Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng chuyên sâu theo công nghệ Zoom Whitening 4.0 một liệu trình tại ghế nha diễn ra từ khoảng 45 – 60 phút (đã bao gồm bước vệ sinh, cạo vôi răng). Kỹ thuật làm trắng răng bằng thuốc có hoạt hóa năng lượng ánh sáng. Tạo tác động thay đổi màu răng, bật từ 2 – 3 tone. Sau tẩy trắng cần kiêng sử dụng thực phẩm có màu và đồ quá nóng, quá lạnh trong khoảng 5 – 7 ngày để răng bền màu. Do đó, nếu chọn tẩy trắng răng, tốt nhất nên làm trước tết khoảng 1 tuần.

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ CẢM NHẬN TẨY TRẮNG RĂNG

  • Đính đá lên răng

Thủ thuật đính đá lên răng khá đơn giản, sử dụng vật liệu dán chuyên dụng trong nha khoa cố định đá lên răng. Quá trình này diễn ra trong khoảng 10 phút và chỉ cần duy nhất 1 lần đến nha khoa. Tết này, nếu hướng đến tiêu chí đẹp, nổi bật, cá tính, bạn có thể chọn đính đá lên răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Lợi ích đính đá lên răng
Đính đá lên răng tăng thêm phần cá tính
  • Bọc răng sứ/ dán răng sứ veneer

Làm răng đón Tết với nụ cười mới từ việc bọc sứ thẩm mỹ, dán răng sứ veneer được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình làm răng sứ cần khoảng từ 3 ngày để hoàn tất phục hình sứ. Sau đó cần khoảng 5 – 7 ngày để răng mới ổn định. Vì vậy, nếu có ý định làm răng sứ thẩm mỹ, bạn nên thực hiện ngay từ bây giờ.

Boc rang su
Bọc răng sứ
  • Trồng răng implant

Cô chú/anh chị bị mất 1 hoặc vài răng hay thậm chí mất răng toàn hàm, tết này hoàn toàn có thể đón tết vui. Trồng răng đủ đầy, Tết thêm trọn vẹn với dịch vụ implant tức thì.  Cấy ghép implant công nghệ ALL ON X, lên răng mới ngay chỉ trong vòng từ 3 – 7 ngày. Thực hiện trong khoảng 2 – 3 lần hẹn. Vì vậy trước tết 2 tuần, cô chú/ anh chị vẫn có thể lựa chọn trồng răng implant để phục hình răng bị mất.

Trong implant
Hình ảnh trước sau trồng implant

Thời gian làm việc của mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước lịch nghỉ tết và khung thời gian hoạt động trong ngày để sắp xếp lịch đến nha khoa sao cho phù hợp nhất nhé!

  • Tham khảo trước khi đi làm răng

Nếu còn do dự khi đi làm răng đón Tết, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ nha khoa. Tham khảo đánh giá từ cộng đồng và khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa để có cái nhìn khách quan hơn. Từ đó đưa ra quyết định có nên làm răng hay không.

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM

  • Quan tâm chất lượng hơn giá cả

Cuối năm, các nha khoa ưu đãi Tết hấp dẫn, lựa chọn làm răng thời điểm này tiết kiệm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, chọn làm răng cận Tết đừng vì giá rẻ. Chất lượng cần đi đôi với giá thành và giá thành hợp lý với dịch vụ bạn lựa chọn. Đi làm răng hướng đến mục đích sử dụng lâu dài, không đơn thuần chỉ cần đẹp cho mỗi dịp Tết. Do đó, bạn nên ưu tiên hướng đến chất lượng hơn giá cả dịch vụ khi đi làm răng dịp cuối năm nhé!

Đẹp đón Tết – An tâm làm răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là trung tâm chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y tế cấp phép hoạt động số. Xét về độ uy tín, phòng khám đã điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa trsg
Nha khoa trồng răng sài gòn

Đến đây, khách hàng được đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm thực hiện. Danh sách bác sĩ cùng quá trình đào tạo, công tác được công khai trên website nha khoa. Do đó, ưu tiên làm răng dịp tết chất lượng, bạn hoàn toàn có thể đến Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Nktrsg
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa trồng răng sài gòn

Nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tư hệ thống máy móc, cơ sở vật chất khang trang. Cam kết bảo hành dài hạn lên đến 20 năm sử dụng. Đặc biệt, khách hàng được truy xuất nguồn gốc vật liệu trước khi thực hiện.

Cuối năm, Nha khoa dành tặng ưu đãi lớn lên đến 50% chi phí các dịch vụ… Cô chú/ anh chị quan tâm đến tiêu chí làm răng đón tết an toàn, chất lượng với chi phí tiết kiệm có thể ưu tiên làm răng ngay thời điểm này.

Icon hotXEM THÊM: BẢNG GIÁ LÀM RĂNG ƯU ĐÃI CUỐI NĂM 

Hy vọng với những lưu ý khi làm răng cận Tết mà Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn chia sẻ. Quý khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn khi đi làm đẹp răng vào dịp cuối năm. Mọi thắc mắc hay cần đặt hẹn ưu tiên, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0986 438 286 để được hỗ trợ tận tình hơn!

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.