Bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ đang ngày càng phổ biến trong ngành nha khoa. Một trong những phương pháp thẩm mỹ răng an toàn, hiệu quả cao và phù hợp cả nam lẫn nữ. Bọc răng sứ mang đến cho bạn một hàm răng có dáng vẻ hoàn hảo, trắng sáng. Giúp bạn tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ trước mọi người.

bọc răng sứ giá bao nhiêu
Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ hay còn được gọi tên khác là chụp răng sứ. Đây là một phương pháp điều trị phục hình răng bằng răng sứ cố định hết sức hiệu quả hiện nay.

Bọc răng sứ giúp tái tạo lại vẻ thẩm mỹ và chức năng của răng như: răng bị mẻ vỡ, sâu răng, mòn răng, hoặc mất răng…

Video mô phỏng làm răng sứ

 • Mão răng sứ được làm bằng chất liệu sứ và nó bao bọc bên ngoài răng thật. Giúp cho chức năng ăn nhai của răng được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bọc răng sứ cũng đảm bảo tính thẩm mỹ hơn cho hàm răng của bạn.
 • Để bọc răng sứ, răng phải được mài nhỏ nhằm tạo không gian cho răng sứ. Đây được gọi là cùi răng. Cùi răng phải được tạo sao cho vừa có độ dày vừa có độ lưu trữ.
mài răng bọc sứ
Hình ảnh minh họa mài cùi răng bọc sứ

Bao nhiêu tuổi có thể bọc răng sứ?

Khi nói đến độ tuổi phù hợp để bọc sứ thì không có bất kỳ quy định nào. Mỗi người đều có độ tuổi mọc răng khác nhau, còn tùy theo cơ địa. Nhưng điều kiện cần phải có là đã mọc răng vĩnh viễn đầy đủ. Quá trình thay răng hay chưa mọc răng vĩnh viễn sẽ làm nên sai lệch cho hàm răng về sau.

Một số cột mốc mọc răng bạn cần chú ý:

 • 5-8 tháng: mọc 4 cái răng cửa giữa của hàm trên và dưới.
 • 7-10 tháng: mọc 4 răng cửa bên.
 • 12-16 tháng: mọc lên 4 răng hàm đầu tiên.
 • 14-20 tháng: mọc 4 răng nanh.
 • 20-32 tháng: 4 răng hàm thứ 2.
Lịch mọc răng sữa và răng vĩnh viễn
Lịch mọc răng sữa và răng vĩnh viễn

Lời khuyên độ tuổi tốt nhất để bọc răng sứ là trên 15 tuổi. Vẫn có nhiều trường hợp còn nhỏ tuổi nhưng đã mọc đủ răng vĩnh viễn. Tuy nhiên lại bị răng sâu hay răng mẻ nặng thì lúc này có thể xem xét bọc răng sứ sớm.

Nên bọc răng sứ trên 15 tuổi
Nên bọc răng sứ trên 15 tuổi

Ngoài ra người lớn tuổi, nếu răng bị hư hỏng đáng kể hoặc bị ố màu nặng. Cần làm răng sứ để duy trì chất lượng sinh hoạt và tự tin hơn. Với giải pháp bọc răng sứ, người lớn tuổi sẽ cải thiện cuộc sống rất nhiều.

Người lớn tuổi cũng nên bọc răng sứ
Người lớn tuổi cũng nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Hiện nay nhiều trung tâm nha khoa đã áp dụng thành công sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ với nhiều dòng loại sứ và chi phí khác nhau. Hơn thế nữa, chi phí của bọc răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kĩ thuật thực hiện, chất liệu của sứ, tay nghề bác sĩ…

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn là địa điểm được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng nhất về nhu cầu phục hình răng. Và điều trị chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến răng miệng. Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết về bọc răng sứ của chúng tôi:

Khuyến mãi trồng răng sứ giảm giá đến 50% chi phí nha khoa trồng răng sài gòn

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

GIÁ RĂNG SỨ THƯỜNG – 30%

RĂNG SỨ KIM LOẠI THƯỜNG NIKEN – CROM (BH 12 tháng) 2.000.000 1.400.000
RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN (BH 3 năm) 3.000.000 2.100.000
RĂNG SỨ KIM LOẠI QUÝ GIÁ LIÊN HỆ

GIÁ RĂNG SỨ CAO CẤP – 50%

RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA (BH 10 NĂM) 7.000.000 3.500.000
RĂNG SỨ CERCON HT (BH 12 NĂM) 9.000.000 4.500.000
RĂNG SỨ CAO CẤP LAVA PLUS (BH 20 năm)icon hot 12.000.000 6.000.000

GIÁ MẶT DÁN SỨ – 30%

MẶT DÁN SỨ VENEERS EMAX (BH 10 năm)icon hot 10.000.000 7.000.000

INLAY/ONLAY

INLAY/ONLAY EMAX 5.000.000

  ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Bọc răng sứ nguyên hàm giá có rẻ hơn không?

  Thông thường khi bọc răng sứ nguyên hàm thì chi phí cần phụ thuộc lớn vào yếu tố chất lượng mão sứ, số lượng răng sứ và trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa mà khách hàng khi muốn phục hình răng.

  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ về giá bọc răng sứ cho khách hàng. Nên khi khách hàng bọc răng sứ nguyên hàm, chúng tôi vẫn không thể “giảm giá” thêm được.

  Kỹ thuật bọc răng sứ nguyên hàm khó hơn rất nhiều so với bọc răng sứ 1 chiếc hay một vài chiếc. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ hơn là về giá thành. Việc tập trung tạo ra hàm răng sứ đẹp hoàn hảo, khách hàng hài lòng là những điều kiên quyết.

  Hình ảnh trồng răng sứ đẹp
  Hình ảnh bọc răng sứ nguyên hàm

  Bọc răng sứ có đau không?

  Bọc răng sứ không đau. Chúng tôi tự tin nói như vậy. Dù răng trước khi chụp sứ, men răng thật phải được mài bớt đi. Tuy nhiên, kỹ thuật mài răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Quy trình bọc răng sứ
  Quy trình bọc răng sứ

  Một số công đoạn mà chúng tôi có thể thực hiện trong quá trình bọc răng sứ như:

  • Thăm khám tổng quát răng: thăm khám và đánh giá kỹ lưỡng tình trạng răng miệng là điều bắt buộc. Việc khám răng tổng quát sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn bên trong. Bên cạnh đó, lên phác đồ điều trị và kế hoạch bọc răng sứ sẽ được chỉn chu.
  • Gây tê: việc gây tê nhẹ trước khi thực hiện mài răng sẽ giúp bạn giảm được sự ê buốt hay đau. Gây tê giúp thuận lợi hơn trong việc tạo hình những cùi răng đúng chuẩn.
  • Bọc răng sứ có lấy tủy răng không? Câu trả lời là không nhất thiết. Việc lấy tủy răng hay không sẽ do kết quả đánh giá tình trạng răng có đang gặp các vấn đề về bệnh lý hay không. Nó không phải là điều bắt buộc khi cứ bọc răng sứ phải lấy tủy răng.

  Icon mũi tênBọc răng sứ sử dụng được bao lâu?

  Icon mũi tênBọc răng sứ không cần mài răng giá bao nhiêu?

  Bọc răng sứ không mài răng được không?

  Mài răng là điều bắt buộc. Tuy nhiên với công nghệ CAD/CAM và tay nghề bác sĩ của chúng tôi, việc mài răng sẽ rất ít và không làm hại răng thật.

  Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ mài răng làm nhỏ kích thước răng để tạo thành cùi răng. Chỉ khi mài cùi răng thật với tỉ lệ phù hợp và  được tính toán từ trước. Thì mới đủ diện tích để gắn phần răng sứ vào khít sát. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không bị chênh lệch gây biến chứng xấu về sau.

  bọc răng sứ công nghệ cad cam
  Bọc răng sứ công nghệ CAD/CAM tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  Bọc răng sứ có hôi miệng không?

  Bản chất của bọc răng sứ là sử dụng những mão răng giả được đúc từ sứ. Sau đó chụp lên phần cùi răng đã được mài trước. Sau đó phục hồi lại tính thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị tổn thương, khuyếm khuyết. Đem lại hàm răng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  Để giải đáp về vấn đề bọc răng sứ có bị hôi miệng không thì các bạn cần lưu ý:

  “Vấn đề khi bọc răng sứ gây hôi miệng là do quá trình bọc răng sai kỹ thuật và chất lượng của răng sứ không được đảm bảo. Chính vì vậy, nếu lựa chọn nha khoa uy tín để được tiến hành bọc răng sứ theo đúng quy trình, kỹ thuật, chất liệu sứ tốt nhất.”

  Video bọc răng sứ toàn hàm

  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Các nguyên nhân răng sứ bị hôi

  Bọc răng sứ có cần thiết phải lấy tủy không?

  Câu trả lời cũng có nêu ở trên. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người như thế nào. Thông thường, lấy tủy răng sẽ áp dụng đối với trường hợp tủy bị tổn thương nặng hoặc bị viêm nhiễm do vết sâu lan rộng. Nếu tủy không được làm sạch sẽ gây đau nhức nghiêm trọng, thậm chí phải nhổ răng. Còn nếu tủy răng của bạn bình thường thì chỉ cần tiến hành bọc răng sứ theo đúng quy trình kỹ thuật mà không cần xử lý tủy răng.

  bọc răng sứ có cần lấy tủy không
  Trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy trước

  Bọc răng sứ bao lâu làm lại?

  Sử dụng răng sứ toàn sứ sẽ có độ bền cao hơn so với sử dụng răng sứ kim loại thường.

  Bọc răng sứ giúp răng cố định trên cung hàm nên độ bền lâu còn tùy thuộc vào chất lượng của mỗi loại răng sứ và kỹ thuật của bác sĩ nha khoa. Đặc biệt, nếu chúng ta biết vệ sinh và chăm sóc đúng cách. Thì phương pháp này có tuổi thọ khá cao, trung bình từ 20 – 25 năm hoặc thậm chí suốt đời.

  Nếu tình trạng răng còn cứng chắc. Thì sau khi bọc sứ sẽ có độ bền chắc như răng thật. Tuy nhiên, nếu từng bị chấn thương hay mô răng còn lại ít. Thì tuổi thọ của cùi răng thật sẽ bị giảm đi. Khi cùi răng yếu thì răng sứ cũng sẽ bị yếu. Vì vậy dẫn đến tuổi thọ của răng sứ cũng không được lâu. Nếu muốn răng sứ bền chắc lâu nhất bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thẩm mỹ răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất.

  Tuổi thọ răng sứ
  Bọc răng sứ có thể sử dụng trên 20 năm

  Bọc răng sứ uy tín, hạn chế mài răng, bảo hành đến 20 năm

  Hiện nay, chính sách bảo hành răng sứ của mỗi nha khoa khác nhau. Đây là một trong những điều kiện để đánh giá uy tín và chất lượng của nha khoa. Dựa vào chính sách này, mỗi khách hàng sẽ được bảo hành để bảo vệ quyền lợi của mình. Nếu răng sứ của bạn bị lỗi hoặc có vấn đề trong quá trình sử dụng thì bạn đến ngay nha khoa để được cung cấp dịch vụ, tiến hành kiểm tra, có thể đổi răng mới nếu cần thiết.

  Với quy trình diễn ra bọc răng sứ nghiêm ngặt và an toàn tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Chúng tôi tự hào thương hiệu mang lại độ tin cậy từ nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

  Video chị Việt Kiều Úc làm răng sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cộng tác với các đơn vị cung cấp răng sứ chính hãng. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành rõ ràng và lưu giữ hồ sơ điện tử một cách minh bạch.

  Phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Chúng tôi nói KHÔNG với răng sứ không chính hãng. Làm răng sứ kém chất lượng sẽ đi ngược với tâm niệm của y bác sĩ chúng tôi.

  Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ bọc răng sứ, hay bạn lo lắng về chi phí và mất thời gian bao lâu. Hãy cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

  Bài viết: Bọc răng sứ được các bác sĩ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn biên soạn. Vui lòng ghi rõ nguồn khi tham khảo.