Trồng răng Implant – Ưu đãi lên đến【-30%】chi phí

icon hot 1Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tổ chức chương trình Trồng Răng Implant – Ưu đãi lên đến 30% chi phí. Cô chú, anh chị đăng ký sớm nhất sẽ nhận được thêm gói ưu đãi MIỄN PHÍ tư vấn, chụp phim 3D, tặng răng trên implant trị giá gần 10 triệu đồng.icon hot 1

  ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  TRỒNG RĂNG IMPLANT CÔNG NGHỆ ALL ON X/PRO ACTIVE  – PHỤC HÌNH RĂNG TOÀN HÀM TRONG 1 GIỜ, LÊN RĂNG TỨC THÌ

  Cô chú lớn tuổi xương răng yếu hoặc bị nha chu nặng làm rụng răng, xương hàm đau nhức. Cô chú chỉ ăn được thức ăn ninh hầm mềm, đồ ăn lỏng,… Cô chú bị mất răng lâu năm làm má bị hóp, miệng móm, nói ngọng,… Chọn trồng răng Implant tạo chân răng mới sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề kể trên.
  Khách hàng trung niên trồng răng implant all on 6
  Khách hàng trung niên trồng răng implant all on 6
  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp giải pháp cấy ghép implant công nghệ ALL ON X/ PRO ACTIVE đầu tiên tại Tp.HCM. Sở hữu liệu pháp cấy ghép implant không đau chỉ trong 7 phút, tỷ lệ thành công gần như 100%. Tiến hành cấy ghép implant toàn hàm chỉ mất 1 giờ, có răng ăn nhai trong vòng 3 – 5 ngày. Tiết kiệm thời gian đi lại và nghỉ dưỡng. Phù hợp cho khách hàng bận rộn, cô chú Việt kiều muốn về Việt Nam trồng răng implant.
  Cô Thu Hồ trồng răng implant all on 6 hai hàm
  Cô Thu Hồ trồng răng implant all on 6 hai hàm
  Khách hàng Trồng răng Imlant toàn hàm trên
  Khách hàng Trồng răng Imlant toàn hàm trên
  Chú Dũng trồng răng Implant All on 4 hai hàm
  Chú Dũng trồng răng Implant All on 4 hai hàm

  Với mức phí ưu đãi cực tốt lên đến 30%, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn mong muốn giúp những khách hàng đang có vấn đề về răng miệng sẽ tự tin hơn với nụ cười của mình, chắp cánh cho nụ cười Việt ngày càng trở nên rạng rỡ hơn.

  bang gia trong rang implant t6 2022 1

  LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ TRỒNG IMPLANT GIÁ ƯU ĐÃI 

  Đây là cơ hội để quý khách trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant chất lượng cao – ăn nhai chắc chắn như răng thật.

  Việc lựa chọn trồng răng Implant tại thời điểm Nha khoa ưu đãi 30% chi phí giúp tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra đăng ký ngay hôm nay, cô chú anh chị còn được nhận thêm các chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  • icon hotMIỄN PHÍ chụp phim 3D kiểm tra răng, tiết kiệm đến 500.000 đồng/ 1 lần chụp
  • icon hotĐược chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực implant khám, tư vấn miễn phí
  • icon hotTrả góp 0% lãi suất
  • icon hotKHÔNG TÍNH PHÍ xét nghiệm lâm sàng
  • icon hotMIỄN PHÍ răng sứ trên Implant trị giá 3.000.000 đồng
  • icon hotTẶNG khớp nối Abutment trị giá 6.500.000 đồng/ răng
  Chú Trương trồng 3 răng hàm implant
  Chú Trương trồng 3 răng hàm implant
  Việt kiều trồng răng cửa implant 3 trụ
  Việt kiều trồng răng cửa implant 3 trụ
  Trồng Răng Implant có những đặc thù riêng và đòi hỏi những tiêu chí khắt khe trong quá trình điều trị. Trong đó, Bác sĩ, trang thiết bị, máy móc hỗ trợ là những vấn đề quan trọng nhất để có thể hoàn thành xuất sắc 1 ca cấy ghép Implant như mong đợi.
  chup xquang rang
  Chụp x-quang khảo sát xương răng

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP CHỈ ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

  Là phương pháp phục hình chân răng bị mất tốt nhất, Trồng Răng Implant được chỉ định đối với những trường hợp sau đây:

  – Trường hợp mất một hoặc nhiều răng.

  – Khó khăn trong việc dùng răng tháo lắp.

  – Không muốn trồng răng bắc cầu.

  Mô phỏng các dạng trồng răng implant
  Mô phỏng các dạng trồng răng implant
  • Trường hợp mất 1 răng: Trong trường hợp này, chúng ta cần thực hiện thao tác cấy 1 trụ Implant. Sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng, răng Implant tích hợp trên xương hàm, sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành gắn khớp nối Abutment và mão răng sứ lên trên để hoàn tất việc phục hình.
  • Trường hợp mất 3 răng liền kề: Tiến hành cấy 2 trụ Implant, sau đó gắn khớp nối Abutment và làm cầu 3 răng sứ.
  Co Phuong
  Trồng răng implant all on
  Co Hong
  Trồng răng implant all on
  Hình ảnh trồng implant 3 răng nhai hàm trên
  Hình ảnh trồng implant 3 răng nhai hàm trên
  • Trường hợp mất 4 răng liền kề: Ở trường hợp này, khách hàng nên cấy tối thiểu 3 trụ Implant để bảo toàn độ chắn chắn trong quá trình ăn nhai. Sau khi Implant đã tích hợp với xương hàm, tiến hành gắn khớp nối Abutment và làm cầu 4 răng sứ.
  Việt kiều trồng răng cửa implant 3 trụ
  Việt kiều trồng răng cửa implant 3 trụ
  • Trường hợp mất răng toàn hàm: Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn khuyến khích khách hàng cấy đủ số lượng Implant tối thiểu theo tư vấn đến từ Bác sĩ để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt hơn.
  Cô Minh trồng răng implant toàn hàm trên
  Cô Minh trồng răng implant toàn hàm trên

  LỢI ÍCH KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

  • Trụ Implant: Được cấu tạo từ Titanium, không rỉ có dạng xoắn ốc. Được cắm sâu vào xương hàm tại vị trí mất răng đóng vai trò là trụ/chân răng. Tối ưu kỹ thuật khoan tiêu chuẩn, khoan linh hoạt với từng kiểu xương khác nhau. Đảm bảo răng cố định và vững chắc không bị xô lệch và không cần mài răng bắt cầu.mô phỏng trồng răng implant toàn hàm
  • Khớp nối Abutment: Phần liên kết giữa trụ Implant và răng sứ. Khi bạn trồng răng Implant khuyến mãi tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ được hỗ trợ TẶNG KÈM KHỚP NỐI ABUTMENT trị giá 6.500.000 đ/răng.
  Kết quả trồng răng implant mất 1 răng nhai
  Kết quả trồng răng implant mất 1 răng nhai
  • Răng sứ: Có rất nhiều loại sứ từ răng sứ kim loại đến răng sứ cao cấp đều có thể gắn lên trụ phục hình lại tính thẩm mỹ và chức năng giống như răng sinh lý. Ngoài việc áp dụng chương trình trồng răng Implant khuyến mãi, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn còn hỗ trợ TẶNG KÈM RĂNG SỨ TITAN trị giá 3.000.000 đ/răng.

  1. Quy trình trồng răng Implant theo chuẩn Bộ Y Tế

  Quy trình trồng răng implant
  Quy trình trồng răng implant

  Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn trước khi trồng răng

  Dựa trên các kết quả thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ phân tích rõ ưu nhược điểm việc trồng răng Implant và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

  bac si trong rang
  Bác sĩ kiểm tra răng tổng quát, tư vấn, lên kế hoạch điều trị

  Bước 2: Chụp phim Scanner 3D kiểm tra vị trí mất răng

  Toàn bộ quy trình chụp phim được thực hiện trong phòng chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Kết quả được hiện trên màn hình máy tính ở dạng hình ảnh 3 chiều của các mô mềm, ống thần kinh và xương hàm.

  chup x quang xuong rang
  Chụp xquang xương răng

  Bước 3: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn phác đồ trồng răng Implant

  Bác sĩ đọc và phân tích kết quả chụp phim cho khách hàng, cũng như thông tin về lộ trình điều trị, thời gian, chi phí thực hiện.

  Bước 3 – Lập kế hoạch điều trị và tư vấn trồng răng implant
  Bước 3 – Lập kế hoạch điều trị và tư vấn trồng răng implant

  Bước 4: Chuẩn bị lâm sàng trước khi phẫu thuật

  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ chuẩn bị phòng phẫu thuật, vô trùng trang thiết bị, dụng cụ theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

  ghe dieu tri
  Cơ sở vật chất tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  Bước 5: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

  Không chỉ vị trí đặt trụ mà toàn bộ khoang miệng sẽ được bác sĩ vệ sinh kĩ lưỡng. Sau đó, tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật gây tê phù hợp. Quy trình đặt trụ chỉ được thực hiện khi thuốc tê đã phát huy tác dụng.

  Bước 6: Tái khám và kiểm tra định kỳ sau khi cấy ghép

  Lịch tái khám thường rơi vào các cột mốc 1 tháng, 3 tháng… Bác sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra sự tích hợp của răng và xương hàm.

  bs dieu tri
  bác sĩ đang điều trị

  Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

  Khi trụ Implant đã tích hợp cứng chắc vào xương hàm, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để bác sĩ cố định khớp nối Abutment và răng sứ lên lên.

  Co Cam Thu

  2. Địa chỉ uy tín trồng răng Implant

  – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là trung tâm nha khoa chuyên sâu về trồng răng và điều trị các vấn đề răng miệng được Sở Y tế cấp phép hoạt động; được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
  nha khoa trồng răng sài gòn
  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

  – Sứ mệnh của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là mang đến cho khách hàng các dịch vụ trồng răng, điều trị bệnh lý răng miệng CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ CAO, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU của khách hàng.

  3. Nha khoa vị trí thuận lợi

  – Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tọa lạc tại số 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM, gần vòng xoay Lý Thái Tổ và các bến xe thuận tiện cho việc thăm khám và trải nghiệm dịch vụ của Quý khách hàng gần xa.

  4. Không gian phẫu thuật Implant sang trọng

  – Với lối thiết kế hài hòa, nội thất sang trọng tạo cảm giác thoải mái, gần gũi. Các khu phòng chờ và điều trị được vô trùng kỹ lưỡng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

  5. Thiết bị hiện đại

  – Trang thiết bị tối tân được đầu tư đồng bộ như hệ thống X – Quang Panorex, X – Quang Minray… Đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng.

  6. Quy trình cấy ghép Implant chuyên nghệp

  – Mọi hoạt động thăm khám và điều trị đều được diễn ra theo một quy trình nhất định. Đảm bảo tốt các yếu tố về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  7. Phục vụ khách hàng tận tâm

  – Sự chu đáo, tận tâm với khách hàng là kim chỉ nam cho toàn hệ thống Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.
  tu van nieng rang
  Tư vấn khách hàng tận tình, chu đáo

  8. Dịch vụ nha khoa chất lượng

  – Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa; được lập phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch. Chi phí dịch vụ được niêm yết công khai. Phù hợp với tiêu chí và lựa chọn của từng khách hàng.

  9. Hỗ trợ tư vấn 24/7 khi khách có nhu cầu trồng răng Implant

  – Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng răng miệng và trồng răng Implant khuyến mãi. Quý khách hàng liên hệ với Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

   ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI   Khách hàng review trồng răng Implant -1

   Nhân viên tư vấn tận tâm, Bác sĩ tay nghề cao, thực hiện nhanh chóng. Cô trồng răng Implant không có gây đau nhức gì hết! Địa chỉ này thật sự rất đáng tiền.

   Cô TRẦN THỊ SON - 46 Tuổi / Quận 10, TPHCM
   Khách hàng review trồng răng Implant -2

   Cô trồng răng Implant nguyên hàm tại NKTR Sài Gòn cũng được 1 tháng. Nay cô đến tái khám, kết quả vẫn duy trì rất tốt. Có nhiều bạn cô hỏi đã làm răng ở đâu? Cô đã giới thiệu mọi người đến đây.

   Cô BÌNH - 45 Tuổi / Tân Bình, TPHCM
   Khách hàng review trồng răng Implant -3

   Nhiều năm chú phải chịu đựng cơn đau khi ăn, thường xuyên bỏ bữa, thức ăn kẹt trong khoảng trống mất răng,… Và chú khao khát được ăn ngon miệng. Con chú thấy nha khoa có trồng răng trọn gói trả góp, nên đăng ký thực hiện trồng răng Implant cho chú. Hôm nay, gắn răng sứ hoàn tất quá trình điều trị. Chú đang rất trông kết quả, mong được ăn nhai ngon miệng, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

   Chú HÙNG - 47 Tuổi / Biên Hòa, Đồng Nai

   CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM:

   # Trồng răng Implant khuyến mãi

   Từ khoá tìm kiếm Implant

   • Implant Hàn Quốc Biotem Tiêu Chuẩn
   • Implant Hàn Quốc Dentium cao cấp
   • Implant C-tech châu âu
   • Implant superline Mỹ
   • Implant neodent Thụy sỹ
   • Implant Supper active (nobel – straumann)
   • Implant tháo lắp all on 2
   • Implant tháo lắp all on 4
   • Implant cố định all on 4
   • Implant cố định all on 6
   • Implant cố định all on 4 hyrrid
   • Implant cố định all on 6 hyrrid

   Ghép xương trong cấy ghép implant – Trồng răng nguyên hàm all on 2, 4, 6

   2 thoughts on “Trồng răng Implant – Ưu đãi lên đến【-30%】chi phí

    • admintn says:

     Chào bạn Đặng Linh,
     Trồng răng Implant có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng và tất cả vị trí răng. Bảng Giá trồng răng Implant niêm yết trên Website của chúng tôi áp dụng bằng nhau cho vị trí răng cửa và răng nhai. Hiện tại nha khoa vẫn chưa nắm được tình trạng răng của bạn như thế nào. Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa chúng tôi qua số Hotline 0986.43.82.86 (có Zalo/Viber) để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.
     Trân trọng thông tin đến bạn!

   Comments are closed.