Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao cấp

Được cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài pha lê cao cấp đem lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ nhờ sử dụng mắc cài pha lê có màu sắc tương đồng với màu răng thật nên không làm lộ mắc cài trong suốt quá trình đeo niềng răng.

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao cấp

Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp sử dụng bộ khí cụ gồm: dây cung, mắc cài làm bằng pha lê trong suốt để hỗ trợ di răng chỉnh nha. Tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, khi niềng mắc cài pha lê, dây cung được gắn lên rãnh mắc cài, bác sĩ sẽ lên kế hoạch kéo chỉnh để răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Mắc cài pha lê được làm từ pha lê (đá crystal) trong suốt và không màu. Đây là vật liệu an toàn, lành tính với khoang miệng. Mắc cài thiết kế bo vòm, giảm ma sát giúp hạn chế tổn thương niêm mạc. Phương pháp này ít gây đau nhức lên hàm nhờ hệ thống trượt tự động của dây cung lên rãnh mắc cài.

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao cấp
Hình ảnh niềng răng mắc cài pha lê

Ngoài ưu điểm về thẩm mỹ khi niềng, phương pháp này tồn tại một số nhược điểm.

  • Chi phí khá cao
  • Để tránh làm vỡ mắc cài, cần kéo chỉnh với lực kéo vừa phải. Do đó, thời gian niềng lâu hơn so với các phương pháp khác.
  • Mắc cài pha lê có kích thước to, chốt mắc cài lớn, gây cộm. Khi niềng bằng phương pháp này, môi nhô ra nhiều hơn, tạo cảm giác khó chịu khi đeo niềng.
  • Mắc cài pha lê có độ bền kém, dễ vỡ khi va đập mạnh. Nếu mắc cài bị vỡ, phải mất thêm phí gắn lại mắc cài.
  • Hiệu quả chỉnh nha kém với các trường hợp hô, móm, sai khớp cắn mức độ nặng.
  • Mắc cài dễ bị nhiễm màu nếu không vệ sinh kỹ lưỡng đúng cách.

Niềng răng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau. Và phương pháp niềng răng chính là yếu tố quyết định đến 80% tổng chi phí điều trị. Hiện nay, giá niềng răng mắc cài pha lê có phần “nhỉn” hơn so với phương pháp khác.

Từ những phân tích ưu nhược điểm trên đây, có thể thấy, phương pháp này dành cho:

  • Khách hàng hướng đến tính thẩm mỹ khi niềng răng.
  • Có điều kiện về tài chính, kiên nhẫn, chấp nhận niềng răng lâu hơn bình thường.

Tuy nhiên, thay vì niềng răng bằng phương pháp trên bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ vì 4 lý do sau đây:

Tính thẩm mỹ khi niềng cao

Mắc cài sứ làm bằng 100% sứ nguyên chất, màu trắng trong giống với màu răng thật nên đem lại tính thẩm mỹ cao.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Nhờ sử dụng bộ khí cụ là mắc cài sứ bền chắc, chỉ số chịu lực cao, chịu lực kéo ở nhiều cấp độ, dây cung bằng thép không gỉ.

An toàn, thoải mái khi đeo niềng răng

Mắc cài thiết kế nhỏ gọn, vật liệu sứ trơn láng không gây kích ứng, cọ xát nướu.

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao cấp
Niềng răng mắc cài sứ

Hiện nay, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đang có ưu đãi lên đến 35% cho dịch vụ niềng răng mắc cài sứ, giúp khách hàng có thể tự tin lựa chọn niềng răng hơn.

Bên cạnh đó, Nha Khoa có chương trình niềng răng trả góp với mức lãi suất 0%. Đồng thời hỗ trợ thanh toán nhiều đợt khi chỉnh nha.

  • Niềng răng trả góp nhanh qua thẻ tín dụng ngân hàng với lãi suất 0%. Mở rộng thời gian thanh toán từ 06 – 12 tháng.
  • Niềng răng trả góp thanh toán trực tiếp theo tiến độ 12-18 tháng (có hợp đồng kèm theo).

XEM THÊM:

Niềng răng thẩm mỹ – Ưu đãi lên đến【-50%】chi phí

Niềng răng trả góp 0% lãi suất – Thủ tục nhanh chóng

Nha khoa niềng răng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Niềng răng bị chạy lại, niềng răng bật chân răng hay niềng răng xong vẫn bị hô,… là những biến chứng nguy hiểm khi niềng răng ở nha khoa kém uy tín. Vì thế, nếu đã quyết định chỉnh nha “giải cứu” cho hàm răng hô, móm của mình, hãy sáng suốt khi lựa chọn nha khoa niềng răng.

Với lợi thế là nha khoa chuyên sâu về chỉnh nha, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là địa chỉ niềng răng chỉnh hình hàm mặt có uy tín, xứng đáng để bạn lựa chọn. Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Đem lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu cho mọi trường hợp răng hô, móm, lệch lạc,…

Bên cạnh đó, tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng luôn được biết trước tổng phí niềng răng. Khách hàng được xem trước kết quả mô phỏng sau điều trị. Nha khoa nhắc hẹn tái khám định kỳ và không phát sinh phí điều trị nào khác.

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê cao cấp
Nha khoa hiện đại, an toàn, sạch sẽ

Hiện nha khoa có hỗ trợ đặt hẹn trước, khám nhanh, không cần chờ lâu, khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline: 0986.43.82.86 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Trên đây là những thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê. Nếu cần thông tin nào khác liên quan về niềng răng mắc cài sứ pha lê mắc cài kim loại, quý khách hàng có thể truy cập tại trang web nhakhoatrongrang.com để tìm hiểu thêm nhé!