Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tham gia tình nguyện chiến dịch tiêm Vaccine Covid-19

Tổng lượt xem: 878 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên

Toàn thể cán bộ Y Bác sĩ cùng nhân viên phòng khám Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn chung tay tham gia tình nguyện vào chiến dịch tiêm Vaccine COVID-19 thần tốc của TPHCM. Chúng tôi rất vinh hạnh khi có thể góp một phần sức cho chiến dịch lần này.

Nha khoa trồng răng sài gòn tham gia tình nguyện chiến dịch tiêm vaccine covid-19
nha khoa trồng răng sài gòn tham gia tình nguyện chiến dịch tiêm vaccine covid-19

Hành trình tham gia chiến dịch tiêm vaccine covid-19

Trong thư hỏa tốc gửi các bệnh viện Bộ/ngành, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, phòng khám tư… trên địa bàn Thành phố, GS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM khuyến khích mỗi đơn vị cử lực lượng để tổ chức các đội tham gia chiến dịch tiêm Vaccine phòng COVID-19; đảm bảo mỗi đội tiêm có tối thiểu 3 nhân sự có trình độ chuyên môn theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế để thực hiện tiêm vắc xin, ngoài ra cử thêm lực lượng hỗ trợ công tác hành chính (tiếp nhận, lập danh sách đối tượng tiêm, nhập liệu thông tin, cấp giấy xác nhận…).

Nhân viên y tế tham gia hoạt động tiêm chủng phải được tập huấn chuyên môn về tiêm chủng. Còn nhân viên trực tiếp khám sàng lọc, tư vấn, theo dõi, xử trí phản ứng sau tiêm phải có trình độ chuyên môn từ y sĩ trở lên, nhân viên thực hành tiêm chủng có trình độ từ trung cấp y học hoặc trung cấp điều dưỡng – hộ sinh trở lên.

Trước khi lên đường, tất cả cán bộ y tế Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đều đã được tiêm vaccine. Ngoài ra nha khoa tập huấn các kiến thức, kỹ năng phòng, chống COVID-19 về lấy mẫu, xét nghiệm, cách thức tiêm phòng vacxin, điều trị bệnh nhân, các kỹ năng ứng xử trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Bác sĩ Cang Hồng Thái – Trưởng khoa Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn tâm niệm rằng: “Ngoài việc tham gia vào các hoạt động thiện nguyện Xây dựng mái ấm tình thương, sự ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh hiện nay đó là chống dịch Covid-19. Bản thân chúng ta là Y Bác Sĩ hơn ai hết cần góp phần sức lực để tham gia vào chiến dịch lần này. Không chỉ đóng góp sức người, sức của tham gia công tác tiêm chủng cho người dân thành phố. Chúng tôi mong muốn các nhân viên y tế làm việc tận tụy, hết mình; thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp tốt với nhau trong khi thực hiện nhiệm vụ, góp phần giữ hình ảnh đẹp của “người chiến sỹ áo trắng”.”

Bên cạnh đó Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cũng tạm thời đóng cửa trong thời gian này. Mong quý khách thông cảm. Khi có thông báo mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật vào Thời Gian Làm Việc Của Nha Khoa , trên Website nha khoa, Fanpage nha khoa và liên hệ lại với quý khách.

Trong trường hợp quý khách gặp các vấn đề về răng miệng cần được hỗ trợ gấp, quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0986 438 286 (có ZALO) sẽ được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình.

Trân trọng cảm ơn!

[contact-form-7 id=”91″]

#Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn #Tham gia tình nguyện # Chiến dịch tiêm vaccine Covid-19

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.