Bảng báo giá trồng Implant răng hàm, răng nhai, răng cối

Giá trồng Implant răng hàm, răng nhai, răng cối là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tìm hiểu giá trồng răng Implant trong từng trường hợp mất răng sẽ có chi phí khác nhau như thế nào.

Bảng báo giá trồng Implant răng hàm
Bảng báo giá trồng Implant răng hàm

Tác hại khi mất răng hàm

Răng hàm, răng nhai, hay còn gọi là răng cối có chức năng nghiền nát thức ăn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Khi bị mất răng ở những vị trí này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình ăn nhai. Hoạt động khớp răng không mềm mại, khó ăn nhai dẫn đến thức ăn không được nghiền nát hoàn toàn. Trong giao tiếp cũng gặp khó khăn, mất răng dẫn đến tình trạng phát âm không chuẩn chỉ nghe được giọng gió. Và việc mất nhiều răng khiến khuôn mặt hốc hác mất cân đối ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình.

Tác hại khi mất răng hàm
Tác hại khi mất răng hàm

Những lưu ý khi đã mất răng hàm

  • Ở vị trí răng hàm bị mất lâu năm không có tác động lực ăn, xương hàm dần bị tiêu xương. Các răng còn lại không có điểm tựa cấu trúc răng dần xô đẩy dẫn đến lệch khớp cắn. Việc ăn nhai gặp khó khăn, thức ăn không được nghiền nát, bắt buộc hệ tiêu hóa phải hoạt động nhiều hơn, tình trạng kéo dài dẫn đến đau dạ dày.
  • Mất răng, tiêu xương hàm khiến khuôn mặt lệch, các cơ mặt không có khung nâng chảy xệ khiến khuôn mặt già đi trước tuổi.

Bác sĩ Cang Hồng Thái – Trưởng khoa Implant Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn lưu ý trong trường hợp này như sau:

Bác sĩ Cang Hồng Thái“Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất răng hàm, răng nhai, răng cối thông thường do chăm sóc răng không đúng cách, vôi răng bám nhiều gây ra các bệnh lý về răng. Cần phát hiện và điều trị sớm để tránh dẫn đến sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, ra hiện tượng tuột nướu, mất nhiều răng.

Nhận định đúng tác hại của việc mất răng hàm, chúng ta cần sớm phục hình lại răng bị mất khắc phục hoàn toàn tình trạng tiêu xương hàm và lệch khớp cắn.”

Trong các phương pháp phục hình răng thì trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng hàm tối ưu nhất hiện nay, không cần phải xâm lấn răng kế cận nên kỹ thuật này có thể áp dụng phục hình hiệu quả, tỷ lệ tương thích cao và phù hợp với mọi trường hợp mất răng. Cùng xem cận cảnh quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Bảng giá trồng Implant cho từng trường hợp

Trồng răng implant giáo bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và loại Implant mà bạn chọn.

Giá trồng Implant răng hàm đơn lẻ

Bảng giá áp dụng tháng 6/2022
Bảng giá áp dụng tháng 6/2022

Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ Implant ngay tại vị trí răng bị mất, sau đó phục hình mão sứ gắn cố định lên trên. Bên dưới là bảng giá trồng Implant răng hàm đơn lẻ trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn:

Trồng implant khi mất răng hàm
Trồng implant khi mất răng hàm

Trường hợp cụ thể: Chị Thùy – Việt Kiều Úc bị mất 1 răng hàm R35. Chị đã trồng 1 răng Implant Biotem kết hợp răng toàn sứ Zirconia tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Chi phí trồng răng đã bao gồm trọn gói răng sứ Titan nên tổng chi phí trồng răng Implant là 15,500,000 đồng/răng.

Giá trồng Implant răng hàm trường hợp mất 2 răng

Đối với trường hợp mất 2 răng liên tiếp bắt buộc phải đặt 2 trụ Implant và phục hình bằng 2 mão răng sứ độc lập phía trên mới có thể đủ độ vững chắc, đảm bảo ăn nhai chắc chắn.

Trồng implant khi mất răng hàm 2 cái
Trồng implant khi mất răng hàm 2 cái

Trường hợp cụ thể: Anh Oanh – Quận Bình Thạnh bị mất 2 răng cối liền kề R46, R47 đã trồng 2 răng Implant Dentium kết hợp răng toàn sứ Cercon HT tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Chi phí trồng răng đã bao gồm trọn gói răng sứ Titan nên khi anh Oanh chọn dòng sứ Cercon HT, tổng chi phí trồng 2 răng Implant là 35,100,000 đồng/2 răng.

Giá trồng Implant răng hàm trường hợp mất nhiều răng

Trụ Implant được chế tác với những đặc tính tối ưu, 1 trụ Implant có độ bền chắc rất cao. Chính vì vậy khi bị mất từ 3 răng liên tiếp trở lên, bác sĩ sẽ đặt số lượng trụ Implant thường ít hơn số lượng răng đã mất, sau đó sẽ phục hình bằng cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí.

Trồng implant khi mất nhiều răng hàm
Trồng implant khi mất nhiều răng hàm

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ đưa ra một trường hợp của chú Trần Thanh Bùi, bị mất răng R42, R32 và các răng R41, R31, R33 bị tổn thương không thể phục hồi.

Trong trường hợp này khách hàng đã được hỗ trợ phục hình răng bằng phương pháp bắc cầu răng Implant. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn hỗ trợ nhổ bỏ răng R41, R31, R33 và phục hình cả 5 răng với tổng chi phí 48,700,000 đồng/5 răng (Đã bao gồm: 2 trụ Implant Dentium; 5 răng toàn sứ Zirconia + 2 khớp nối Abutment).

Giá trồng Implant trường hợp mất răng nguyên hàm

Thay vì trồng nhiều trụ Implant, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn ứng dụng phương pháp trồng răng Implant nguyên hàm All On 2, All On 4 và All On 6 kết nối phục hình cầu sứ từ 12 đến 14 răng trên một hàm.

Bảng giá áp dụng tháng 6/2022
Bảng giá áp dụng tháng 6/2022

Trồng răng implant giá trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Với dịch vụ trọn gói tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, Quý khách hàng có thể thực hiện trồng răng Implant ở một mức chi phí hợp lý, cùng với đó là quy trình chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Giá trồng Implant răng hàm đã bao gồm: Chi phí mão sứ, chi phí khớp nối Abutment, chi phí trụ Implant, chi phí phẫu thuật cấy ghép. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thăm khám, tư vấn, chụp film quanh răng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể đăng ký chương trình “TRỒNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT” từ 25 ngân hàng uy tín, thủ tục nhanh chóng. Với chương trình này khách hàng khi trồng răng sẽ được thanh toán nhanh qua thẻ tín dụng ngân hàng với lãi suất 0%, mở rộng thời gian thanh toán từ 03 – 06 tháng.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
    Có thể bạn quan tâm:

    # Giá trồng Implant răng hàm, răng nhai, răng cối www.nhakhoatrongrang.com