Làm răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

“Răng cửa em bị mẻ, các răng khác ố vàng nặng. Em muốn bọc sứ 8 cái trên và 8 cái dưới giá bao nhiêu? Nha khoa tư vấn giúp ạ!” – Nguyễn Thùy Trang (Quận Bình Tân). Đối với trường hợp của bạn Trang, nha khoa sẽ giải đáp cụ thể chi phí làm răng sứ nguyên hàm. Loại sứ nên chọn và ưu nhược điểm mà bạn nên quan tâm trong bài viết này.

Làm răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

THẾ NÀO LÀ LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM?

Làm răng sứ nguyên hàm được xem là phương pháp phủ sứ khắc phục các khuyết điểm trên răng khá hoàn hảo ở thời điểm hiện nay. Không chỉ cải thiện triệt để dáng răng, màu sắc của răng mà còn lấy lại được tính thẩm mỹ và tạo lớp màng bảo vê toàn diện cho răng. Nhờ đó, giúp cho hàm răng được trở lại với vẻ đẹp đều đặn và thẳng hàng cùng độ sáng bóng tự nhiên.

Trong trường hợp bệnh nhân cần làm răng sứ nguyên hàm, sẽ phải thay ít nhất từ 8 – 14 cái răng. Và thông thường thì vị trí cần được làm răng nhiều nhất chính là răng cửa. Trong lúc làm răng sứ, bệnh nhân sẽ được mài một lớp mỏng trên răng. Tiếp theo là chế tác mão sứ sao cho khi lắp vào sẽ có độ khít sát với răng thật.

Làm răng sứ nhuyên hàm cần làm mấy răng

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

  • Thời gian làm răng sứ nguyên hàm thường nhanh hơn đáng kể so với niềng răng. Nhờ đó, các khuyết điểm của răng miệng nhanh chóng được cải thiện trong thời gian ngắn. Thông thường là khoảng từ 2 – 3 ngày.
  • Khôi phục tính thẩm mỹ răng miệng cho toàn hàm với màu sắc răng sứ đẹp và đều đặn.
  • Các loại răng sứ dùng để bọc sứ cho răng luôn đảm bảo độ an toàn cao. Vậy nên, cam kết không gây kích ứng hay biến chứng với cơ thể.
  • Chức năng nhai nghiền được hồi phục rõ rệt. Bệnh nhân khi ăn uống sẽ không còn cảm giác bị cộm, cấn hoặc vênh…

Video Làm Răng Sứ Nguyên Hàm 20 Cái Zirconia Lava Plus

CHI PHÍ LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

Những trường hợp nào lên làm răng sứ nguyên hàm?

  • Các răng lớn và nhỏ mọc lộn xộn tạo nên hình thể xấu và gây thẩm mỹ.
  • Răng mọc không đều hoặc bị lệch dẫn đến hô, móm.
  • Răng mọc thưa tạo nhiều khe hở trên cung hàm.
  • Hàm răng bị nhiễm màu do dùng thuốc kháng sinh. Mặc dù được can thiệp bằng biện pháp tẩy trắng răng nhưng vẫn không đem lại hiệu quả.

Làm răng sứ nguyên hàm có chi phí là bao nhiêu?

Răng sứ sở hữu độ bền cao và có tuổi thọ lâu dài, gần như là vĩnh viễn. Thông thường, chi phí làm răng sứ nguyên hàm sẽ phục thuộc rất nhiều vào số lượng răng sứ và mão sứ mà bệnh nhân muốn phục hình.

Lưu ý: Bảng giá trên đây có thể thay đổi theo từng thời điểm, bệnh nhân cần liện hệ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn để được báo giá cụ thể.

Khi bệnh nhân có nhu cầu làm răng nguyên hàm thì có thể tính chi phí theo công thức như sau:

Chi phí làm răng sứ nguyên hàm = Giá 1 răng sứ x Số lượng răng sứ cần có

Ví dụ:

Trường hợp thực tế của chị Trang: “Răng cửa em bị mẻ, các răng khác ố vàng nặng. Em muốn bọc sứ 8 cái trên và 8 cái dưới.” Thực hiện phục hình răng cửa và dán sứ trên dưới hàm răng tổng cộng 16 chiếc răng với dòng sứ Veneer. Tổng chi phí sẽ là 80 triệu VNĐ/16 răng.

TOP 2 DÒNG RĂNG SỨ ĐỂ LÀM RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM

Làm răng sứ toàn hàm bằng răng toàn sứ Cercon HT

Răng toàn sứ Cercon HT được xem là dòng răng sứ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng. Vì chúng có ưu điểm khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các dòng răng sứ kim loại và giá thành ở mức độ bình dân so với các dòng răng toàn sứ khác.

Sở hữu khá nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến đa số bệnh nhân đều hài lòng. Điển hình như: Màu sắc răng sứ tự nhiên, độ bền cao y hệt răng thật, tuổi thọ lâu dài… Do đó, chi phí của dòng răng sứ này thường rơi vào khoảng: 4.500.000 VNĐ/răng.

[contact-form-7 id=”790″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 50% Làm Răng Sứ Nguyên Hàm”]

Làm răng sứ toàn hàm bằng mặt dán sứ Veneer Emax Press

Veneer Emax Press có khâu chế tác khá phức tạp, nhiều chi tiết. Tạo nên lớp sứ siêu mỏng với độ dày chỉ từ 0.3 – 0.5 mm phủ lên bề mặt răng. Sử dụng mặt dán sứ Veneer làm răng sứ toàn hàm bắt đầu trở thành trào lưu. Được tất cả mọi người yêu thích, nhất là những diễn viên, người mẫu hoạt động trong ngành nghệ thuật. Thích sự thay đổi gần như “lột xác” hoàn toàn cho hàm răng của họ.

Đặc biệt, dòng sứ này giúp bảo tồn răng thật tối đa, răng đạt được độ trắng sáng và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Chính vì vậy, giá thành sẽ cao hơn các loại răng toàn sứ khác, rơi vào khoảng: 10.000.000 VNĐ/răng.

[contact-form-7 id=”790″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 50% Làm Răng Sứ Nguyên Hàm”]

Để đáp ứng mong muốn làm răng sứ nguyên hàm của bạn Trang cũng như tất cả khách hàng, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn TRỢ GIÁ 50% CHI PHÍ. Hãy cùng Nha Khoa tân trang nụ cười cả về hình thức, chức năng ngay hôm nay.

# Làm răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?