Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn Chuyển giao Công nghệ Smart Laser từ Tập đoàn Pioon

Tổng lượt xem: 874 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Bs thai vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác Sĩ CKI Cang Hồng Thái – Giám Đốc Chuyên môn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ Smart Laser từ Tập đoàn Pioon với mục tiêu hiện đại hóa công nghệ nha khoa đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao với 4 tiêu chí: Hiệu quả nhanh – An toàn tuyệt đối – Xâm lấn tối thiểu – Thẩm mỹ tối đa.

Lễ ký kết chuyển giao laser nha khoa

Tham dự lễ ký kết, về phía Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có Bác sĩ CKI- Giám đốc điều hành Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn – Bà Nguyễn Huỳnh Trân, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đang công tác tại phòng khám. Về phía đối tác, có sự tham dự của Giám đốc công ty Giải pháp Nha khoa Sota-D – Ông Phan Khánh Trí và  Bác sĩ CKI. Võ Thế Dzũ – Bác sĩ Tiểu Phẫu, Implant.

Chuyển giao công nghệ laser nha khoa
Bác sĩ, giám đốc điều hành – bà nguyễn huỳnh trân và giám đốc đối tác ông phan khánh trí trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Trân chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn, khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhất, rút ngắn thời gian điều trị và đặc biệt xóa bỏ những rào cản tâm lý sợ đau với trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái từ công nghệ Smart Laser xu hướng xâm lấn tối thiểu, không đau, không chảy máu này.”

Được xem là bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa, Công nghệ Smart Laser từ máy Blue Laser S3 dẫn đầu trong laser nha khoa điều trị mô mềm theo xu hướng xâm lấn tối thiểu với những tính năng nổi trội và hiệu quả trong các điều trị sau:

  • Trồng răng Implant: Hỗ trợ phẫu thuật không chảy máu, không đau ê, kích thích sinh học quá trình lành thương nhanh nhanh chóng.
  • Tẩy trắng răng không gây ê buốt, tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 4 phút (hiệu quả nhanh gấp 9 lần so với tẩy trắng truyền thống 45 phút)
  • Điều trị cười hở lợi kết hợp làm hồng nướu răng
  • Phẫu thuật loại bỏ túi nha chu bằng bước sóng đỏ 650nm ứng dụng giảm đau giảm viêm khử khuẩn lên đến 99%.

CKI. Võ Thế Dzũ – Bác sĩ Tiểu Phẩu, Implant từ Sota-D chia sẻ ” Blue Laser 3S với 3 bước sóng ứng dụng mọi lĩnh vực điều trị nha khoa như phẫu thuật trong miệng và hàm mặt; nha khoa thẩm mỹ, điều trị tủy răng, điều trị nha chu,… Đặc biệt, công nghệ SmartLaser này mang lại trải nghiệm nha khoa kỹ thuật số chất lượng cao, khách hàng sẽ không còn cảm giác khó chịu hay chảy máu sau phẫu thuật, không bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng và đặc biệt là hiệu quả nhanh chóng so với các phương pháp nha khoa truyền thống.”

Chuyển giao công nghệ laser nha khoa
Đại diện đối tác chia sẻ về công nghệ smart laser

Tại buổi lễ, phía Công ty Giải pháp Nha khoa Sota-D và đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã có buổi workshop ứng dụng laser trong điều trị nha khoa. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa
Bác sĩ nha khoa trồng răng sài gòn
Buổi workshop công nghệ smart laser
Buổi workshop công nghệ smart laser
Buổi workshop công nghệ smart laser
Buổi workshop công nghệ smart laser
Buổi workshop công nghệ smart laser
Buổi workshop công nghệ smart laser

Với nguồn lực chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, và giờ đây, sự ứng dụng công nghệ Smart Laser mới này, từ nay, quý khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ Laser nha khoa thông minh và hiện đại nhất thế giới tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Cơ sở 1: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.