Thay Răng Sứ bao nhiêu tiền 1 răng?

Tổng lượt xem: 1035 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Bs hien vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ CKI: Lê Thị Hiền

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Cô chú anh chị có thể tham khảo chi phí thay răng sứ bao nhiêu tiền, giá tháo răng sứ cũ gắn răng sứ mới, giá bọc răng toàn sứ để tính toán và có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Thay răng sứ bao nhiêu tiền
Thay răng sứ bao nhiêu tiền

Khi nào cần thay răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp đem lại hiệu quả toàn diện về mặt ăn nhai và thẩm mỹ. Khi răng sứ đã quá “tuổi thọ”, răng sứ bị sứt mẻ, bọc sứ sai cách, cô chú anh chị nên thay răng sứ mới. Lúc này, việc tháo răng sứ cũ bọc răng sứ mới giúp nụ cười đẹp hơn, hỗ trợ ăn nhai và đảm bảo về mặt sức khỏe lâu dài.

Biến chứng nghiêm trọng sau khi bọc răng sứ
Các trường hợp bọc sứ sai cách cần tháo răng sứ cũ bọc lại sứ mới

Cụ thể, các trường hợp cần phải thay răng sứ mới bao gồm:

 • Răng sứ bị nứt hoặc vỡ

Nếu răng sứ bị nứt hoặc vỡ, nó có thể không thể tự lành liền lại được. Cần tiến hành tháo sứ cũ, bọc lại răng sứ mới để phục hồi lại hình dạng và chức năng của răng.

 • Răng sứ lâu năm bị mòn

Bọc lại răng sứ đã bị mòn do sử dụng lâu năm để phục hồi lại hàm răng và chức năng ăn nhai.

 • Bọc răng sứ bị đen viền nướu

Các dòng sứ kim loại thường lộ viền đen sau một khoảng thời gian sử dụng. Cần thay răng sứ mới để cải thiện vẻ thẩm mỹ.

 • Răng bọc sứ đã lâu không còn sáng đẹp

Răng sứ sử dụng đã lâu hoặc chế độ ăn uống, chăm sóc không tốt làm răng xỉn màu. Nếu muốn cải thiện màu sắc răng, bạn nên bọc lại sứ.

 • Răng sứ gây viêm nướu

Do kỹ thuật bọc sai cách, mài cùi răng quá mức, mão răng sứ lỏng lẽo không sát khít làm nướu bị viêm. Lúc này, cần tháo sứ cũ, tiến hành điều trị nướu sưng viêm. Sau đó, chế tác phục hình lại bằng răng sứ mới.

Icon mũi tênNhững trường hợp bọc sứ bị viêm nướu, răng bọc sứ lỏng lẽo,… bạn cần đến nha khoa kiểm tra càng sớm để:

 • Tránh biến chứng sau bọc sứ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng.
 • Được bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, tiết kiệm chi phí khắc phục biến chứng về sau.

Icon mũi tênTuy nhiên, quyết định có cần thay răng sứ hay không phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Bạn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám, tư vấn và cho lời khuyên.

4 yếu tố chi phối giá thay răng sứ cũ bọc răng sứ mới

Khi bạn quyết định tháo răng sứ cũ và bọc răng sứ mới, chi phí của quá trình này có sự chênh lệch so với lần đầu bọc sứ. Tổng chi phí thay răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 1. Số lượng răng sứ cần tháo và bọc sứ lại

Số lượng răng sứ cần tháo và bọc là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thay răng sứ. Nếu bạn cần tháo và bọc nhiều răng sứ, chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp chỉ cần thay thế một chiếc răng sứ.

 1. Chất liệu răng sứ mới

Chất liệu răng sứ mới cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí tháo răng sứ cũ bọc răng sứ mới. Có nhiều chất liệu răng sứ khác nhau như sứ sườn kim loại, sứ Zirconia, sứ Emax,… Mỗi loại chất liệu này có tính chất và ưu điểm khác nhau, và giá cả cũng khác nhau.

Bọc răng toàn sứ cho người lớn tuổi
Vật liệu sứ ảnh hưởng đến chi phí bọc lại răng sứ
 1. Độ phức tạp của quá trình tháo răng sứ cũ và bọc răng sứ mới

Nếu quá trình tháo răng sứ cũ và bọc răng sứ mới có độ phức tạp cao hơn. Do đó, khi thay răng sứ mới chi phí sẽ tăng lên. Ví dụ, nếu răng sứ cũ bị nứt hoặc bị hỏng nặng. Lúc này, quá trình tháo sẽ khó khăn hơn, cần nhiều thời gian, công sức.

 1. Chính sách giá của nha khoa

Giá tiền bọc lại răng sứ sẽ khác nhau ở những nha khoa khác nhau. Nếu làm răng sứ tại nước ngoài, chi phí sẽ đắt đỏ hơn. Mức chênh lệch ở phần chi phí bác sĩ, cơ sở vật chất.

Thay răng sứ bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, chi phí bọc sứ cho lần đầu tiên ở thời điểm hiện tại Việt Nam được tính như sau:

 • Bọc răng sứ kim loại thường:  1.500.000 VNĐ/răng – 2.500.000 VNĐ/răng.
 • Bọc răng sứ toàn sứ cao cấp: 3.000.000 VNĐ/răng – 10.000.000 VNĐ/răng
 • Chi phí trồng răng sứ với implant dao động từ 15.000.000 VNĐ – 34.000.000 VNĐ/ răng.

* Tuy nhiên, chi phí này có thể thay đổi tùy theo trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân.

Chi phí thay răng sứ mới bao nhiêu tiền 1 răng?

Icon hotVới trường hợp làm lại răng sứ lần 2 lần 3, chi phí sẽ có sự chênh lệch so với lần đầu làm sứ. Đây có thể là phí tháo răng sứ cũ, chi phí điều trị bệnh răng miệng (nếu có), chi phí bác sĩ. Tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, khách hàng tiến hành bọc răng sứ lại được tính phí như sau: Chi phí tháo răng sứ cũ + Chi phí bọc lại răng sứ.

Hiện tại, giá tháo răng sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn được tính 200.000 VNĐ/răng. Tùy vào số lượng răng cần phục hình sứ lại và chương trình khuyến mãi (nếu có), chi phí này có thể được ưu đãi hoặc miễn phí. Chi phí thay 1 răng sứ sẽ rơi vào khoảng từ 1.600.000 VNĐ – 3.200.000 VNĐ/răng.

 Ví dụ cần bọc lại 10 răng sứ, chọn dòng sứ Zirconia, chi phí thay răng sứ sẽ là:

 Chi phí tháo răng sứ cũ + Chi phí bọc lại răng sứ = 10 x 200.000 + 10 x 3.000.000 = 32.000.000 VNĐ

Icon mũi tênĐây là giá bọc răng sứ trọn gói bao gồm chi phí răng sứ, chụp phim, khám tư vấn với chuyên gia. Chi phí niêm yết công khai và có thông báo với khách hàng trước khi thực hiện.

Icon mũi tênNhững trường hợp cần điều trị bệnh răng miệng trước khi phục hình răng sứ thẩm mỹ, chi phí này sẽ được tính riêng. Bạn cần đến phòng khám để kiểm tra và được báo giá chính xác nhất.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Trung tâm chuyên răng sứ uy tín bậc nhất Tp.HCM

Tham khảo giá tiền thay răng sứ là cách để nắm trước chi phí bọc lại răng sứ. Bạn có thể tìm hiểu giá của các nha khoa khác nhau trên Internet hoặc thông qua người quen. Sau đó so sánh và chọn nha khoa có giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh chi phí, bạn nên quan tâm đến chuyên môn bác sĩ và độ uy tín của nha khoa. Đây là yếu tố quan trọng khi đi làm lại sứ để tránh rủi ro không đáng có. Nếu ưu tiên làm sứ tại địa chỉ có danh tiếng uy tín, chi phí hợp lý và tránh được biến chứng, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn địa chỉ 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp.HCM là địa chỉ phù hợp.

Nha khoa trồng răng sài gòn
Nha khoa trồng răng sài gòn

Ưu điểm

Tính đến nay, phòng khám đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia phục hình sứ giỏi, học tập và tu nghiệp nước ngoài. Đến đây, bạn có thể yêu cầu các bác sĩ như:

 • Bác sĩ CKI Cang Hồng Thái – Chuyên gia 20+ năm kinh nghiệm về làm răng sứ thẩm mỹ, phục hình Implant. Từng công tác tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Dược TPHCM
 • Bác sĩ CKI  – Lê Ngọc Quỳnh – Bác sĩ học tập, tu nghiệp về chuyên ngành Phục hình răng tại Trường Đại học Y khoa tại Cuba
 • Bác sĩ CKI Lê Thị Hiền – Bác sĩ làm răng sứ thẩm mỹ đẹp theo tiêu chuẩn không mài nhỏ răng thật với 10+ năm kinh nghiệm

Hiện tại, bọc sứ tại Nha khoa  tính phí trọn gói, chính sách bảo hành đến 20 năm sử dụng. Nha khoa là đối tác với các hãng cung cấp răng sứ chất lượng hàng đầu Thế giới. Đa dạng các dòng sứ thường đến cao cấp, phù hợp với ngân sách của mọi phân khúc khách hàng.

Một số ca tháo sứ bọc lại

Bọc lại răng sứ bị rơi ra
Bọc lại răng sứ bị rơi ra ngoài
Bọc lại răng sứ
Khách hàng tháo răng sứ cũ bọc lại sứ mới

Review của khách hàng

Review bọc răng sứ
Review bọc răng sứ tại nha khoa trồng răng sài gòn

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Hy vọng thông tin trên đây hữu ích với quý khách hàng đang có nhu cầu. Mọi yêu cầu đặt hẹn và cần tư vấn thêm, bạn đọc có thể liên hệ theo HOTLINE: 0986.43.82.86 để được hỗ trợ thêm.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Cơ sở 1: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.