Review Top 7 Phòng khám răng Uy tín tại TPHCM có Bác sĩ giỏi

Tổng lượt xem: 1020 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Bs nga vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Khám nha khoa tại phòng khám răng uy tín tại tphcm có Bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi để thành công trong 1 lần điều trị, tránh được rủi ro và giảm thiểu đau đớn trong và sau khi làm răng. Dưới đây là những review đánh giá chi tiết về top 7 địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ danh tiếng để bạn đọc tham khảo khi cần.

Phòng khám răng uy tín tại tphcm

5 lưu ý khi chọn phòng khám răng uy tín có bác sĩ giỏi

Phòng khám Răng uy tín là một trong những yếu tố quan trọng đối với người dân khi cần đi khám và chữa trị các bệnh lý về răng. Việc lựa chọn được một phòng khám uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi giúp nâng cao tỷ lệ thành công, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều phòng khám nha khoa cho bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng được tiêu chí có bác sĩ uy tín.

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá mức độ đáng tin cậy của một bác sĩ nha khoa.

Bằng cấp và chứng chỉ

Bác sĩ Răng Hàm Mặt uy tín có bằng cấp chuyên môn từ trường Đại học Y và chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp. Bên cạnh đó, có các chứng chỉ chuyên sâu được cấp bởi các tổ chức đầu ngành hoặc các trung tâm danh tiếng trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm

Phòng khám răng uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi với bề dày kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt và phòng khám có tiếng. Ngoài ra, kiểm chứng bằng hình ảnh những ca điều trị thành công của các bác sĩ để có cơ sở tham khảo trước khi lựa chọn.

Nha khoa trồng răng sài gòn
Khám nha khoa ở phòng khám răng uy tín có bác sĩ giỏi

Thành viên của tổ chức chuyên môn

Một bác sĩ răng hàm mặt uy tín có thể là thành viên hoặc tham gia vào các tổ chức chuyên môn như Hiệp hội Răng Hàm Mặt Hoa Kỳ (American Association of Oral and Maxillofacial Surgeons) hoặc các tổ chức tương tự.

Đánh giá từ bệnh nhân

Tìm kiếm ý kiến và đánh giá từ các bệnh nhân trước đây về dịch vụ và trải nghiệm của họ với bác sĩ. Điều này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng của dịch vụ của bác sĩ.

Top 7 Phòng khám Răng uy tín tại TP.HCM

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn là phòng khám răng uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động và cấy ghép Implant với đội ngũ bác sĩ giỏi tại khu vực TPHCM. Nha khoa có thế mạnh về cấy ghép Implant và trồng răng cho người già với phương pháp hiện đại, không đau và hỗ trợ có răng mới chỉ sau 48 giờ cấy ghép.

Nha khoa trồng răng sài gòn
Nha khoa sài gòn trồng răng

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ từ Đại học Y Dược TPHCM có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị. Các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ chuyên sâu liên quan chuyên môn điều trị. Do đó, xét về năng lực và kinh nghiệm, bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng điều trị tại đây.

Bác sĩ răng hàm mặt
Bác sĩ răng hàm mặt tphcm
 • Bác sĩ CKI Cang Hồng Thái: Thành viên Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ AAO – Giám đốc, cố vấn chuyên môn Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn – Chuyên gia cấy ghép nha khoa hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Bác sĩ CKI Lê Thị Hiền: Chuyên gia chỉnh nha và phục hình răng sứ thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm từng công tác tại bệnh viện RHM Trung Ương TPHCM, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, Bệnh viện RHM Trung Ương Huế.
 • Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga: Chuyên gia về niềng răng cho trẻ em và người trưởng thành với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị.
 • Bác sĩ CKI Lê Ngọc Quỳnh: Bác sĩ Răng Hàm Mặt và chuyên gia về phục hình răng từ Đại học tại Cuba với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Lịch làm việc của các bác sĩ là từ thứ 2 – Chủ nhật (không nghỉ trưa). Dịch vụ khám và tư vấn với các chuyên gia tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là miễn phí. Do đó, bạn đọc có thể liên hệ đến Hotline: 0986.43.82.86 để đặt lịch hẹn khám với các bác sĩ dễ dàng.

Các ca điều trị thành công

Phòng khám nổi trội về thế mạnh cấy ghép Implant điều trị mất răng đơn lẻ hoặc mất nhiều răng bằng liệu pháp không đau được nhiều bệnh nhân đánh giá hài lòng.

Hình ảnh trước và sau khi trồng implant
Trồng răng implant

Bên cạnh đó, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn còn là địa chỉ gắn răng sứ uy tín có hiệu quả thẩm mỹ cao. Nha khoa sử dụng các dòng sứ chất lượng được chế tác công nghệ CAD/CAM 3D cho mão sứ, mặt dán sứ đẹp tinh xảo, hoàn hảo về mọi góc canhj.

Bọc răng sứ 2 hàm
Bọc răng sứ

Review của khách hàng

Khách hàng trồng răng Implant chia sẻ trải nghiệm

Khách hàng Bọc răng sứ chia sẻ trải nghiệm

Review nha khoa trồng răng sài gòn
Nha khoa trồng răng sài gòn có tốt không

Nha khoa Asia

 • Địa chỉ: Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Nha khoa Asia là phòng khám ăng uy tín ở tphcm với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ tại đây có tay nghề cao, thái độ phục vụ tốt được nhiều bệnh nhân đánh giá khen ngợi.

Nha khoa asia
Nha khoa asia

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa asia

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Asia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và tâm huyết trong công việc. Tất cả các bác sĩ tại nha khoa Asia đều đã được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ và giấy phép hành nghề, từ đó đảm bảo cho khách hàng rằng sẽ nhận được dịch vụ nha khoa chất lượng và an toàn.

Đặc biệt, các bác sĩ thường xuyên được cập nhật kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một số bác sĩ giỏi tại Nha khoa Asia như: Bác sĩ Nguyễn Văn Tưởng với 10 năm kinh nghiệm cấy ghép Implant và niềng răng trong suốt; Bác sĩ Hà Minh Tuấn với 12 năm kinh nghiệm về nha khoa thẩm mỹ;…

Hạn chế:

Phòng khám đông vào những ngày cuối tuần nên thời gian chờ đợi lâu. Để tránh mất thời gian, bạn đọc có thể đặt lịch khám vào những ngày khác. Bên cạnh đó, một vài trường hợp bệnh nhân phản hồi chưa được điều trị từ đầu đến cuối là một bác sĩ. Bạn đọc nên lưu ý vấn đề này và hỏi kỹ nha khoa trước khi điều trị nhé.

Review của khách hàng

Review nha khoa asia
Review nha khoa asia

Nha khoa Dr. Vương

 • Địa chỉ: Phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức

Nha khoa Dr. Vương là một trong những phòng khám răng uy tín ở TPHCM chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng. Không chỉ tập trung vào việc điều trị, nha khoa còn chú trọng cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng và niềng răng đúng cho khách hàng.

Nha khoa dr vương
Nha khoa dr vương

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Dr. Vương được thành lập bởi Bác sĩ Nha khoa Trần Quốc Vương, chuyên gia với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người đi đầu trong lĩnh vực này và đã tốt nghiệp từ Đại học chính quy Y Dược chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Các bác sĩ cam kết đánh giá, tư vấn và giúp bạn lựa chọn giải pháp niềng răng hiệu quả nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất trước khi bắt đầu quá trình niềng răng.

Icon mũi tênXEM THÊM

Review Top 15+ Nha khoa Niềng Răng Uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Hạn chế:

Chi phí dịch vụ tại đây có phần cao hơn so với nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, nha khoa có áp dụng chính sách trả góp nên bạn đọc có thể cân nhắc đến yếu tố này khi lựa chọn.

Review của khách hàng

Review nha khoa dr vương
Review nha khoa dr vương

Nha khoa I-DENT

 • Địa chỉ: Quận Bình Thạnh

Nha khoa I-DENT được biết đến là phòng khám răng uy tín tại tphcm có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ và quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn của Pháp. Phòng khám đã có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa I-DENT chia các dịch vụ điều trị thành các chuyên khoa chuyên biệt để giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của họ.

Nha khoa ident
Phòng khám nha khoa ident

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa IDent quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, gồm Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ CKI, với kinh nghiệm chuyên sâu từ việc tu nghiệp tại Pháp. Tiêu biểu như:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng chuyên sâu về điều trị nha chu, phục hình răng.
 • Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh tu nghiệp tại Thụy Sĩ.
 • Bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ từ Đại học Y Dược TPHCM

Review của khách hàng

Review nha khoa ident
Nha khoa ident có tốt không

Nha khoa Dr.Care

 • Địa chỉ: Phường 22, Bình Thạnh

Một trong những phòng khám răng uy tín chuyên sâu về Implant cho người trung niên tại TPHCM để bệnh nhân tham khảo là Nha khoa Dr.Care. Phòng khám ứng dụng liệu pháp trồng răng nhẹ nhàng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nha khoa drcare
Nha khoa drcare

Đội ngũ bác sĩ

 • Bác sĩ tại Dr. Care đều là những người tốt nghiệp từ Đại Học Y Dược, và họ có kinh nghiệm cấy ghép Implant từ 5 năm trở lên. Tất cả đều được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép để thực hiện cấy ghép Implant, đảm bảo sự uy tín và chất lượng.
 • Tham gia liên tục các khóa tập huấn và hội thảo chuyên đềm về Implant.
 • Tu nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu về Implant, áp dụng những phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong việc phục hồi răng cho bệnh nhân.

Hạn chế của nha khoa drcare

Giá của các dịch vụ ở đây thường khá cao so với các phòng khám nha khoa khác. Điều này khiến cho việc sử dụng dịch vụ của Nha khoa Drcare trở nên khó khăn với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Phòng khám chuyên điều trị mất răng và nha chu nên sẽ không phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng mong muốn được khám và điều trị tổng quát hay làm răng sứ thẩm mỹ.

Review của khách hàng

Review nha khoa drcare
Nha khoa drcare

Nha khoa Minh Khai

Địa chỉ: Quận 1

Phòng khám răng uy tín Nha khoa Minh Khai là địa chỉ lâu đời thành lập từ năm 1990.  Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, Nha khoa Minh Khai đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu bệnh nhân tại Việt Nam và các nước khác.

Nha khoa minh khai
Nha khoa minh khai

Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm nha khoa uy tín quy tụ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Phòng khám được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia cao cấp đến từ Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ, các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật.

Hạn chế

Phòng khám khá đông đúc và thời gian chờ đợi lâu nên cần cân nhắc đặt lịch trước hoặc sắp xếp đến vào ngày thường.

Review của khách hàng

Review nha khoa minh khai
Review nha khoa minh khai

Phòng khám Nha khoa UpDental

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh

Nha khoa Updental là một trong số những trung tâm uy tín về niềng răng chuyên sâu cho giới trẻ. Phòng khám răng uy tín với nhiều chính sách ưu đãi, trả góp giúp khách hàng an tâm làm răng mà không phải lo nhiều về gánh nặng chi phí.

Nha khoa niềng răng updental
Nha khoa updental

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ Bác sĩ Up Dental có 10 năm kinh nghiệm điều trị và nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì những điểm nổi bật:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược, có chứng chỉ hành nghề được đào tạo chuyên sâu về niềng răng.
 • Luôn cập nhật những phương pháp niềng răng mới và tối ưu nhất, nỗ lực mang đến những ca điều trị chuẩn xác, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho tất cả khách hàng.
 • Lộ trình điều trị 1-1 mỗi khách hàng sẽ do 1 bác sĩ phụ trách. Các bác sĩ tiêu biểu như: Bác sĩ Trần Văn Quân, Bác sĩ Nguyễn Kim Hoàng, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Hương, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tiến,…

Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ Bác sĩ Up Dental không ngừng nâng cao chuyên môn về niềng răng chuyên sâu, luôn nỗ lực để mang đến những nụ cười hoàn hảo, biến giấc mơ niềng răng của tất cả khách hàng trở thành hiện thực.

Hạn chế

Một số khách hàng chưa hài lòng về thái độ phục vụ và chăm sóc của nhân viên phòng khám, nhất vào ở thời điểm đông khách. Tuy nhiên, đây là một vài đánh giá cá nhân, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Google review để đánh giá khách quan hơn.

Review của khách hàng

Nha khoa updental có tốt không
Review nha khoa updental

Lựa chọn được một phòng khám răng uy tín chính là bước đầu tiên quan trọng để bảo vệ sức khỏe răng miệng của gia đình bạn. Đồng thời, được điều trị với bác sĩ giỏi sẽ đem lại cảm giác an toàn, tỷ lệ thành công cũng được đảm bảo. Hy vọng thông tin về các phòng khám răng uy tín tại tphcm trên đây hữu ích. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Uy tín - Chất lượng - Tận Tâm

Trụ sở: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM

CN Phú Nhuận: 169 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.