Về nước Trồng Răng – Top 5 lưu ý cho khách hàng Việt kiều

Tổng lượt xem: 970 lượt xem
Theo dõi Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trên
Bac si mai van tin vuong

Tư vấn chuyên môn bài viết

Bác sĩ Mai Văn Tín

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Cô, chú, anh, chị Kiều bào lựa chọn về nước trồng răng để tiết kiệm chi phí gấp 3 lần so với việc điều trị tại nước ngoài, với chất lượng tương đương. Tuy nhiên, để có chuyến về nước làm răng thành công, đúng kế hoạch dự kiến, Cô, Chú, Anh, Chị không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau.

Về nước trồng răng

5 lợi ích của việc về nước trồng răng

Nhu cầu về nước làm răng của người Việt kiều ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số lý do mà nhiều người cân nhắc chọn Việt Nam để trồng răng thay vì làm răng ở nước ngoài:

Giá cả hợp lý: Trồng răng ở Việt Nam có thể thường có mức giá thấp hơn so với nhiều nước phát triển khác. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và nhận được liệu pháp chất lượng cao mà không phải trả mức giá cao.

Chất lượng y tế: Việt Nam có nhiều bác sĩ trồng răng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thành thạo trang thiết bị y tế hiện đại và kỹ thuật trồng răng mới. Nhiều phòng khám nha khoa uy tín ở Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong rang implant
Trồng răng implant – dịch vụ được nhiều kiều bào quan tâm khi về nước làm răng

Dịch vụ nha khoa đa dạng: Việt Nam có sẵn nhiều lựa chọn về các loại trụ Implant, dòng răng sứ  và các phương pháp trồng răng khác. Điều này có nghĩa bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách cá nhân.

Ngôn ngữ và văn hóa: Bác sĩ Việt hiểu tâm lý người Việt, gu thẩm mỹ và nhu cầu của người Á Đông. Do đó,  Bên cạnh đó, bạn sẽ trải qua môi trường văn hóa Việt Nam đa dạng và thú vị.

Hỗ trợ sau điều trị từ người thân: Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ từ gia đình hoặc bạn bè, về nước trồng răng có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận sự hỗ trợ và chăm sóc từ người thân yêu trong quá trình điều trị.

Với tất cả những lý do trên, việc về nước trồng răng là một lựa chọn thông minh và hiệu quả cho những ai muốn cải thiện hình dáng và chức năng của răng hiệu quả với chi phí tốt. Với sự kết hợp giữa chuyên môn cao, chi phí hợp lý và tính thẩm mỹ, Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn.

5 lưu ý khi về nước trồng răng

Về nước làm răng đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân Việt Kiều. Tuy nhiên, để có chuyến về nước trồng răng thành công, cô chú anh chị cần lưu ý đến các vấn đề sau.

Vấn đề thời gian điều trị

Thời gian ở lại Việt Nam của nhiều người Việt kiều không nhiều, thường chỉ vài tuần. Vì vậy, việc sắp xếp thời gian phù hợp để làm răng là vấn đề lớn. Để không bị cản trở về mặt thời gian, bệnh nhân Việt kiều có thể liên hệ trước với Nha khoa qua Email hoặc Whatsapp để được tư vấn trước về kế hoạch điều trị, thời gian cần thiết khi về nước trồng răng,… Từ đó, có sự sắp xếp lịch trình về Việt Nam phù hợp nhất.

Chi phí trồng răng tại Việt Nam

Chi phí trồng răng sứ, trồng răng Implant tại Việt Nam thường rẻ hơn so với ở nước ngoài. Tuy nhiên, để có sự chủ động về mặt tài chính, khách hàng Việt kiều nên tìm địa chỉ nha khoa minh bạch về giá, có thông báo trước chi phí điều trị với khách hàng.

Chính sách bảo hành, hỗ trợ chăm sóc sau điều trị

Đối với khách hàng Việt kiều, chính sách bảo hành còn bao gồm việc hỗ trợ và chăm sóc đặc biệt. Ngha khoa có dịch vụ hỗ trợ như tìm kiếm chỗ ở, di chuyển, thông dịch và hướng dẫn về văn hóa địa phương để giúp khách hàng dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Tay nghề bác sĩ

Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn về trồng răng, phục hình, nha khoa thẩm mỹ để có kết quả tốt, tránh được biến chứng về sau. Trước khi về nước trồng răng, cô, chú, anh, chị có thể tìm hiểu về thông tin bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi tại Việt Nam để tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng

Mức độ thành công của lần về nước trồng răng còn tùy thuộc vào địa chỉ làm răng mà cô, chú, anh chị lựa chọn. Do đó, tìm kiếm nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý: được cấp phép hoạt động, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo chuyên môn trồng răng,… là điều thật sự quan trọng. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Địa chỉ nha khoa uy tín dành cho khách hàng Việt kiều về nước trồng răng

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Địa chỉ trồng răng uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM. Phòng khám là nơi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Răng Hàm Mặt, trồng răng, phục hình thẩm mỹ về công tác. Với hơn 20 năm hoạt động, Nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu.

Dịch vụ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, đặc biệt là cấy ghép implant toàn hàm và phục hình răng sứ thẩm mỹ, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nước ngoài và Việt kiều từ Úc, Mỹ, Canada, Anh, Nhật, nhờ sở hữu 5 điểm mạnh mà hiếm có nha khoa nào tại Việt Nam có được.
Nha khoa trồng răng sài gòn
Nha khoa trồng răng sài gòn

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng

Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia Răng Hàm Mặt đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ trồng răng đạt chứng chỉ cấy ghép nha khoa, phục hình thẩm mỹ tại Viện Implant,… Có những tên tuổi nổi bật như Bác sĩ CKI Cang Hồng Thái, Bác sĩ CKI Lê Ngọc Quỳnh, Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga, Bác sĩ CKI Lê Thị Hiền, v.v.

Bác sĩ hiểu rõ tâm tư của người Việt và tư vấn về thiết kế dáng răng và màu sắc phù hợp với màu da và nhân tướng học của người Á Đông.

Bác sĩ răng hàm mặt
Đội ngũ chuyên gia tại nha khoa trồng răng sài gòn

Các bác sĩ tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào mọi thời điểm. Đồng thời, bác sĩ và nha khoa tuân theo lịch trình của người Việt kiều khi đến Việt Nam để du lịch hoặc thăm người thân, đồng thời có thể kết hợp với việc làm răng thẩm mỹ.

Chi phí minh bạch

Nha khoa xây dựng dịch vụ giá trọn gói và không có các khoản phụ phí bất ngờ trong quá trình điều trị. Nha khoa này cũng có mức giá “mềm” hơn so với nhiều đơn vị nha khoa khác tại Việt Nam, nhờ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với chất lượng dịch vụ vượt trội và khả năng tiết kiệm chi phí lên đến 3 lần so với các nước khác, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có nhu cầu làm răng chất lượng nhưng tiết kiệm về mặt tài chính.

Dịch vụ Chi phí (vnđ) Đơn vị
Trồng răng Implant đơn lẻ 13.500.000 – 34.200.000 Răng
Trồng răng implant toàn hàm 126.900.000 – 269.100.000 Hàm
Trồng răng sứ 1.400.000 – 6.000.000 Răng

Kế hoạch điều trị tối ưu về mặt thời gian

Phòng khám tối ưu quy trình điều trị, đem đến dịch vụ nha khoa nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và không đòi hỏi thời gian chờ đợi lâu. Ví dụ, quá trình cấy ghép implant All On X và phục hình răng sứ thẩm mỹ có thể hoàn thành chỉ trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày. Đây chính là điểm mạnh thu hút người Việt kiều lựa chọn Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn, bởi tính tiết kiệm thời gian và khả năng sắp xếp lịch trình một cách chính xác cho khách hàng.

Đồng thời, để tiết kiệm thời gian, các bác sĩ lên phác đồ từ xa cho khách hàng. Từ đó, cô chú, anh chị có thể chủ động trong kế hoạch về nước trồng răng hơn.

Ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến 

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn  mang đến dịch vụ trồng răng chất lượng vượt trội, sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Nha khoa hiện đại này tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu và đầu tư vào hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng các nguyên liệu hàng đầu nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đảm bảo rằng dịch vụ nha khoa tại đây không thua kém so với dịch vụ tại Mỹ, Đức, Úc và các nước khác.

May moc hien dai
Trang thiết bị máy móc

Khi quý khách hàng đến đây để trồng răng Implant sẽ được tư vấn kỹ càng về các hãng trụ implant nhập khẩu chính ngạch, bao gồm Nobel Biocare, Neodent, Superline và Straumann.

Cô chú anh chị nếu thực hiện dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, họ sẽ được tư vấn về việc sử dụng công nghệ CAD/CAM 3D mới, và sử dụng các loại sứ cao cấp như Zirconia, Cercon HT, Lava Plus, Veneer Emax Press, v.v. Tất cả đều là những loại sứ chất lượng cao được ưa chuộng trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ tại các trung tâm nha khoa ở nước ngoài.

Chính sách khách hàng 

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cam kết bảo hành dài hạn lên đến 20 năm cho cả dịch vụ trồng răng Implant và làm răng sứ. Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc và tem, hộp vật liệu trước khi bác sĩ tiến hành trồng răng Implant hoặc làm răng sứ.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn, thăm khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra răng mà không thu phí. Đây là một đặc quyền dành riêng cho khách hàng, nhằm khuyến khích mọi người quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình hơn và tạo điều kiện thuận lợi để gặp bác sĩ mà không cần lo lắng về chi phí khám.

Đăng ký tư vấn trồng răng giả góp

Bệnh nhân Việt Kiều về nước trồng răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn tự hào là  địa chỉ làm răng uy tín hàng đầu Việt Nam. Hơn 8.000 khách hàng Việt kiều và khách nước ngoài đã điều trị thành công tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về khách hàng đã về nước làm răng tại Nha khoa. Sự thay đổi về nụ cười là sự khởi đầu mới, tiếp thêm động lực để các khách hàng của Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn sống vui khỏe hơn từng ngày.

Trồng răng implant toàn hàm
Trồng răng implant toàn hàm
Khách hàng việt kiều đã làm răng tại nha khoa sg
Khách hàng việt kiều đã làm răng tại nha khoa sg

Nhiều khách hàng Việt kiều đã vui mừng chia sẻ trải nghiệm về nước làm răng tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn. Dưới đây là các chia sẻ của một số khách hàng đã trồng implant và làm sứ tại phòng khám.

KHÁCH HÀNG VỀ NƯỚC TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

KHÁCH HÀNG VỀ NƯỚC TRỒNG RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN

Review của khách hàng

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đạt thang điểm 4.9/5 sao trên Google Review với nhiều lượt phản hồi đánh giá khen ngợi. 100% khách hàng hài lòng với kết quả điều trị và sẵn sàng giới thiệu đến bạn bè, người thân khi có nhu cầu.

Dưới đây là một số review minh chứng rõ nét nhất cho uy tín và chất lượng dịch vụ tại phòng khám.

Review nha khoa trồng răng implant
Review nha khoa trồng răng implant

Hy vọng với những thông tin trên, cô, chú, anh, chị có chuyến về nước trồng răng thành công, đúng như mong đợi. Để được tư vấn đặt lịch hẹn hoặc lên kế hoạch từ xa, vui lòng liên hệ đến Email: nhakhoatrongrang@gmail.com Hotline: 0986.43.82.86 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã được Sở Y tế tại thành phố thẩm định và cấp phép thực hiện các danh mục kỹ thuật nha khoa khác nhau. Quý khách hàng sẽ chỉ được cung cấp các dịch vụ nằm trong danh mục kỹ thuật được Sở Y tế cho phép tại từng phòng khám. Đối với những danh mục kỹ thuật không nằm trong phạm vi được phép, quý khách sẽ phải thực hiện tại bệnh viện.