Trồng răng bắt vít là gì? Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng liên hệ với Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn để được tư vấn về kỹ thuật trồng răng bắt vít, gần đây nhất là email từ khách hàng Võ Tiến Đức với nội dung như sau.

“Em xin chào nha khoa ạ,
Em có nghe nhiều người nói đến phương pháp trồng răng bắt vít, kỹ thuật này có phải là trồng răng Implant hay không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu?
Hy vọng nhận được phản hồi từ nha khoa.
Em xin chân thành cảm ơn ạ!”

Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu
Trồng răng bắt vít giá bao nhiêu

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn giải đáp:

Bác sĩ Cang Hồng Thái – Hơn 15 năm kinh nghiệm trồng răng Implant và phục hình răng sứ, đúng như nhận định của anh Tiến Đức, trồng răng bắt vít là tên gọi khác của phương pháp trồng răng Implant.

“Nhiều người gọi phương pháp trồng răng Implant là trồng răng bắt vít có thể xuất phát từ cấu tạo của Implant. Trụ Implant là được chế tạo từ Titanium với thiết kế ren xoắn. Muốn cấy chúng vào xương hàm, chúng ta phải trải qua thao tác khoan và tạo lỗ trong xương, sau đó vít trụ Implant vào đúng vị trí. Ở bước phục hình, răng sứ lại được vít lên trên các trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.”

VIDEO CẮM GHÉP IMPLANT

Anh Tiến Đức không cung cấp thông tin, hình ảnh về số lượng răng mất. Do đó, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn chưa xin được phép cung cấp thông tin tư vấn chung như sau:

Tổng quan phương pháp trồng răng bắt vít

Trồng răng bắt vít – Trồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng giả cố định vĩnh viễn toàn diện và tối ưu nhất hiện nay:

1. Kỹ thuật trồng răng bắt vít

Trong kỹ thuật trồng răng bắt vít, một hoặc một vài trụ Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm ở vị trí mất răng để tạo chân răng nhân tạo. Thường có 3 trường hợp:

 • Trồng răng bắt vít đơn lẻ: Bác sĩ cấy 1 trụ Implant vào xương hàm tại vị trí răng bị mất, sau đó vít cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Nhờ đó, răng giả sau khi hoàn thiện có cấu tạo tương tự như răng tự nhiên.
Các bước trồng răng implant
Các bước trồng răng implant
 • Trồng răng bắt vít bắc cầu: Bác sĩ cấy ít nhất 2 trụ Implant – thường là ở hai đầu khoảng mất răng để tạo trụ cầu, sau đó vít cố định cầu răng sứ lên trên. Thường được chỉ định cho khách hàng mất nhiều răng liền kề và khoảng mất răng không đủ kích thước để cấy đầy đủ trụ.
Trồng răng Implant 3 răng
Trồng răng Implant 3 răng
 • Trồng răng bắt vít Implant toàn hàm All On 2, 4, 6: Bác sĩ cấy 2, 4 hoặc 6 trụ Implant vào xương hàm sau đó gắn cấu trúc phục hình thân răng phù hợp lên trên.

Các hình thức trồng răng implant all on

Về kỹ thuật trồng răng bắt vít, bác sĩ Cang Hồng Thái – Hơn 15 năm kinh nghiệm trồng răng Implant và phục hình răng sứ tư vấn như sau:

“Bên cạnh việc khôi phục chức năng răng, trồng răng Implant còn giúp hạn chế tối đa tiêu xương ổ răng đảm bảo tính thẩm mỹ về nướu, đặc biệt là với các trường hợp trồng Implant tức thì – cấy Implant ngay sau khi nhổ răng. Một số trường hợp đạt được vẻ đẹp hoàn hảo gần như không thể phân biệt được răng Implant và răng thật.”

Cô Tâm trồng răng implant sau 15 năm
Cô Tâm trồng răng implant sau 15 năm

2. 10 Lợi ích khi trồng răng bắt vít

Không chỉ giúp khôi phục lại chức năng, thẩm mỹ của hàm răng, trồng răng giả bắt vít còn giúp duy trì kích thước xương ổ răng. Trụ Implant sẽ thay thế chân răng thật thực hiện chức năng kích thích xương phát triển và duy trì mật độ, hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương.

Dữ liệu trồng răng implant dentium sau 15 năm
Dữ liệu trồng răng implant dentium sau 15 năm

Hình ảnh dữ liệu khách hàng trồng răng Implant từ năm 2002 cho thấy, mức xương ổ răng từ sau khi đặt trụ Implant vào xương hàm (02/2002) đến tháng (11/2017) gần như không có sự thay đổi.

Dưới đây là 10 lợi ích của việc trồng răng bắt vít:

 • Trồng lại mọi vị trí, số lượng răng
 • Tương hợp sinh học cao, an toàn với cơ thể
 • Không xâm lấn đến răng thật bên cạnh, không cần mài răng
 • Răng giả cố định vĩnh viễn có đầy đủ thân và chân răng
 • Hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm
 • Chức năng ăn nhai hoàn hảo, tương đương với răng tự nhiên
 • Thẩm mỹ cao, hài hòa với các răng khác trên cung hàm
 • Thời gian sử dụng lâu dài, duy trì trọn đời
 • Chăm sóc vệ sinh dễ dàng như răng thật
 • Chi phí chỉnh sửa bảo trì thấp
Chú Trương trồng 3 răng hàm implant
Chú Trương trồng 3 răng hàm implant

Để có cái nhìn khách quan hơn về những lợi ích mà kỹ thuật trồng răng bắt vít mang lại, chúng ta hãy cùng xem qua chia sẻ của chú Vinh – Khách hàng trồng răng bắt vít từ năm 2015.

“Tết năm 2015, người chị trên Sài Gòn về nhà chú chơi, thấy cô trồng răng giả y hệt như thật chú mới hỏi, rồi được giới thiệu chỗ nha khoa cô làm. Được sự tư vấn của bác sĩ Cang Hồng Thái, chú trồng nguyên hàm trên. Hàm dưới thì làm dạng bắc cầu. Mới đầu mấy người ở quê chú không biết, ai cũng chê đắt. Nhưng tới lúc gắn răng xong xuôi hết ai cũng khen đẹp. Tới giờ mấy năm rồi vẫn y như hồi mới làm. Ăn uống như răng thiệt của mình vậy. Bây giờ ở chỗ chú, nói trồng răng là lên chỗ bác Thái, làm một lần xài trọn đời.”

Khách hàng Trồng răng Imlant toàn hàm trên
Khách hàng Trồng răng Imlant toàn hàm trên

Bảng giá trồng răng bắt vít tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ trồng răng Implant với chi phí TRỌN GÓI để có được một chiếc răng hoàn chỉnh. Bảng giá trồng răng bắt vít Implant được tính Trọn Gói, đã bao gồm Implant + Răng sứ + Abutment và phí dịch vụ liên quan. Tổng chi phí được thông báo ngay sau khi thăm khám và gần như không phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

[contact-form-7 id=”832″ title=”Đăng Ký Ưu Đãi 30% Trồng Răng Implant khuyến mãi”]

1. Chi phí trồng răng bắt vít đơn lẻ

Tổng chi phí để sở hữu một chiếc răng hoàn chỉnh tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn dao động trong khoảng từ 15.000.000 – 38.000.000 đồng một răng. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

LOẠI IMPLANT GIÁ GỐC
Implant Hàn Quốc (Dentium) 19.000.000 đ/răng
Implant Pháp/Ý (ETK/C-Tech) 21.000.000 đ/răng
Implant Mỹ (Superline) 25.000.000 đ/răng
Implant Thụy Sĩ (NeoDent/Straumann) 34.000.000 đ/răng
Implant Super Active* (Nobel/Straumann) 38.000.000 đ//răng

Chúng ta hãy cùng xem qua trường hợp của khách hàng Thanh Ngọc (27 tuổi, Quận 5):

Khách hàng trồng răng hàm bằng implant

Tên khách hàng: Nguyễn Thanh N

Tình trạng: Mất răng R45

Chỉ định: Trồng lại răng R45 bằng phương pháp Implant

Bảng báo giá chi tiết:

Bảng báo giá trồng răng bắt vít khuyến mãi

2. Chi phí trồng răng bắt vít nguyên hàm

Khách hàng trồng răng bắt vít nguyên hàm tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có khá nhiều lựa chọn với chi phí chỉ từ 45.000.000 đồng.

GIÁ TRỒNG  IMPLANT TOÀN HÀM
LOẠI GIÁ GỐC
Hàm Phủ Trên 2 Implant 60.000.000 đ/hàm
Hàm Phủ Trên 4 Implant 90.000.000 đ/hàm
Implant All On 4 (Dentium) 141.000.000 đ/hàm
Implant All On 4 Hybrid 159.000.000 đ/hàm
Implant All On 6 (Dentium) 191.000.000 đ/hàm
Implant All On 6 Hybrid 214.000.000 đ/hàm

Chi phí trồng răng nguyên hàm ở các trường hợp đã được Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn phân tích một các cụ thể, chỉ tiết và có dẫn chứng cụ thể trong bài viết Bảng giá trồng răng Implant nguyên hàm.

Dưới đây là chia sẻ của anh Tất Thông – Khách hàng đã trồng Implant All On 6:

Khách hàng trung niên trồng răng implant all on 6
Khách hàng trung niên trồng răng implant all on 6

“Do không chăm sóc kỹ nên qua tuổi 40 tôi bị mất nhiều răng hàm trên. Và quyết định đi trồng răng Implant là một quyết định sáng suốt, răng đều, đẹp, ăn nhai rất tốt giúp hạn chế được những căn bệnh về đường tiêu hóa… Cảm ơn, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã giúp tôi phục hình lại khung răng hoàn chỉnh.”

Trên đây là một số thông tin gửi đến anh Tiến Đức, cũng như những khách hàng đang có nhu cầu trồng răng bắt vít. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn, Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Phòng khám nha khoa răng hàm mặt sài gòn

[contact-form-7 id=”91″]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

# Trồng răng bắt vít